Bí ẩn sau biểu tượng chữ thập ngoặc | How-yolo

Khi cô ấy nằm dưới sự kiểm soát của Đức HitlerTừ “Van” có ở khắp mọi nơi, không chỉ ám chỉ chế độ chuyên quyền phát xít Đức dưới thời Đảng Quốc xã, mà còn nói lên nỗi thống khổ vô bờ bến của nhân dân Do Thái cũng như nhân dân các nước bị phát xít Đức chiếm đóng.

Trùm tội phạm Hitler.

Chữ “van” còn được gọi là chữ vạn. Nó có một lịch sử rất cổ xưa. Bốn nghìn năm trước khi Chúa giáng sinh, hình thức của chữ “Van” đã xuất hiện.

Chữ Vạn trong các nền văn hóa khác nhau.

Nó đại diện cho hạnh phúc lớn ở Ấn Độ cổ đại. Nó đang được phân phối ở Trung Quốc. Wu Zetian Đứng đầu vương triều, nàng gọi này là Văn. Trước thời điểm HitlerMột số người Đức cũng sử dụng biểu tượng này cho từ “van”.

Swastika (Tiếng Phạn: Swastika) là một chữ thập có bốn điểm cong sang trái và sang trái và theo hướng ngược lại Theo chiều kim đồng hồ. Tên Swastika (bao gồm thư) StAst Together) có nghĩa là “phước lành, hòa bình, thành công và thịnh vượng” trong tiếng Phạn. Biểu tượng Swastika Ấn Độ giáoĐôi khi được trang trí bằng các chấm tròn ở các góc quý.

Đây là biểu tượng của sự may mắn, có nguồn gốc từ 16.000 đến 14.000 trước Công nguyên. Dấu hiệu này được lấy cảm hứng từ việc nhìn vào vũ trụ, hệ mặt trời, nó đại diện cho nguồn sống vô tận và vĩnh cửu. Về Đức tin Ấn Độ giáoSwastika được hợp nhất với Chúa Vishnu Và nó liên quan đến Chúa Shiva và thờ rắn Nagara.

Chữ Vạn được coi là một biểu tượng đạo PhậtNó chứa đựng Phật tính. Đây là một trong những. 80 Người đẹp của Đức Phật. Trong truyền thống Bona Bản xứ của Tây tạng, chữ Vạn là biểu tượng của sự vĩnh cửu và không thay đổi. Chữ Vạn của tôn giáo này quay ngược chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ

Chữ Vạn có thể được nhìn thấy trên ngực hoặc trên lòng bàn tay và gót chân Đức phật hoặc là Jinas. Nó cũng được sử dụng như một thiết kế trang trí VảiTạo đường viền cho thiết kế.

Chữ Vạn xuất hiện trong nhiều tượng Phật.

Mùa đông 1920 Hitler Ông cảm thấy rằng Đảng Quốc xã cần một biểu tượng thực sự “ngầu” để thu phục lòng người. Sau khi suy nghĩ rất nhiều, anh đã thiết kế ra một lá cờ có hình tròn màu trắng và vẽ chữ “Văn” màu đen ở giữa và anh rất hài lòng với lá cờ này.

Theo cách hiểu của ông, màu đen thể hiện ý nghĩa xã hội trong các hoạt động của họ, màu trắng tượng trưng cho tư tưởng dân tộc, và chữ Vạn tượng trưng cho sứ mệnh của loài người. trong thực tế Hitler Tuyên truyền phân biệt chủng tộc cực đoan coi người Aryan là chủng tộc thượng đẳng. Sau đó, dưới ngọn cờ của “Van”, Đảng Quốc xã đã dần dần mở rộng ảnh hưởng của mình.

Trong năm Khi Đảng Quốc xã lên nắm quyền vào năm 1933, từ “Van” đã trở thành biểu tượng của Đức Quốc xã, nhưng nó chỉ đại diện cho tội ác trong mắt công chúng thế giới. Có thể thấy, chữ “Vân” mang một ý nghĩa rất đẹp, nhưng nó đã trở nên vấy bẩn từ bao giờ? Hitler Lấy ra “Cách sử dụng”.

Xem Thêm >>  Tắm bùn Nha Trang – Top 4 địa chỉ được nhiều du khách lựa chọn nhất | How-yolo