Bìm bìm nở hoa | How-yolo

GDA đưa những người sành sỏi đến với những câu chuyện tình yêu và sự quan tâm thực sự, với bốn anh em cùng cha khác mẹ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Độ dài: 20 phần. Trên kênh SCTV từ ngày 28/7

Âu Tử Lâm (do Lychi Khan thủ vai) có bốn người con với một bà mẹ đơn thân – ha kanh an (Ngo ki long), ha kan tuan (da tri kung), li bao nihi (li gia du), aw duong duong (Uông ህ Chính V), trong tuần trăng mật với chồng mới (Kiên Trung), cô vô tình biến mất… Kể từ đó cô đã chăm sóc cho cậu em trai bướng bỉnh Hách Tuấn, em gái của cô. A Bảo, em trai thông thái của Đường Đường. Khi Kanh Anne gặp người bạn gái đầu tiên Leon Lien (Dung Khan Ho) khi anh phát hiện mình mắc bệnh ung thư…

Hà Khánh An – Ngô Kỳ Long Lượt nghe

Cuộc đời của Hách Tể giống như sự giúp đỡ của hoa rau muống biến mất dưới ánh mặt trời, mặc dù đẹp đẽ nhưng cũng không tránh khỏi hai chữ “Giá như …”.

Sau khi xuất ngũ vì gánh nặng gia đình, Kanh Ann đã thi vào đại học và 27 tuổi, anh vẫn đang là sinh viên năm 3. Anh vừa được học vừa làm được nhiều việc. Là trụ cột kinh tế chính của gia đình. Kanh Anne chăm sóc con cái gây nhiều áp lực cho cô. Khi biết tin mình mắc bệnh ung thư, anh đã lên kế hoạch cho những người em của mình.

Xem Thêm >>  Cúng thôi nôi cho bé gái và bé trai có gì khác biệt? | How-yolo

Vĩnh Hằng Liên – Dương Cẩn Hoa thủ vai.

Liên Liên là bạn gái đầu tiên của bạn, xinh đẹp, thông minh, phóng khoáng. Khi chuyển đến Anh cùng gia đình, cô đã cắt đứt liên lạc với Kahn Ann. Sau đó, khi Lyon về nước, cả hai tình cờ gặp nhau tại bệnh viện, ngọn lửa tình yêu lại bùng lên, nhưng lúc này cuộc sống của Kanh Ann đã đi vào giai đoạn cuối … Giữa tri kỷ và yêu đương, cuối cùng Lyon đã chọn Lyon . Cô đã dành tình yêu và phần đời còn lại của mình cho Kanye Ann. Cuộc gặp gỡ của họ khiến Dai Zeyun tức giận, và tình cảm của anh dành cho Lyon Lynn chuyển từ yêu sang ghét.

Hà Khánh Tuấn – Đậu Trí Khứ đóng

Sự trưởng thành của tuấn mỹ tựa như hoa rau muống, dù có phong ba bão táp vẫn kiên cường vươn lên.

Du Tri Kung và Lee Gia Du

Kanh Tuấn chưa đầy bốn tuổi đã mồ côi cha. Trong ký ức của anh, mẹ anh đang khóc một mình, nụ cười chỉ xuất hiện trên khuôn mặt khi có tình yêu, nhưng anh biết rằng Khan Tuwan không phải dành cho anh. Vậy nên sự phát triển của Kanh Tuấn chỉ có điều là thiếu vắng tình yêu thương của cả bố và mẹ. Khánh Tuấn nghĩ anh hai ghét mình vì tất cả các thành viên trong gia đình đều nói rằng Kỉ Tuấn đã giết cha mình là Hách Tuấn Tuấn để được sống sót.

Xem Thêm >>  Cấy Que Tránh Thai Bị Rong Kinh Phải Làm Sao? Có Nguy Hiểm Không? | How-yolo

Aw Tu Lam – Lee Chi Chan thủ vai.

Tình yêu của Tu bò như đóa hoa ban mai, nở sớm tàn, hư vô, ngắn ngủi. Tư Bò đã ngoài 40 tuổi nhưng không ai nghĩ cô đã là mẹ của 4 đứa con bởi vẻ ngoài quá trẻ trung và đôi mắt sáng chính là vũ khí chống lại đàn ông của cô.

Lee Chi Khan

Thai Anh Mai – Do Luong Hui Lam thủ vai.

Anne Mai là giáo viên dạy tại nhà của Kanh Tuwan, cô ấy thật thà, chân chất, rất thích giúp đỡ người khác nên khi Kanh Tuấn dọn vào phòng trọ của cô, Anne Mai đã dành sự quan tâm đặc biệt cho anh chàng ngầu lòi này. Thông qua Kah Tuan, cô biết và yêu Khan, nhưng cô luôn mặc cảm vì căn bệnh của mình, nhất là khi Lynn Lyon xuất hiện, cô càng quyết tâm cô lập cô hơn nữa.

Lương Hữu Lâm

Giang Đại Vũ – Trương Thiên Lâm đóng

Dai ቩ Lúc nhỏ anh lớn lên trong gia đình Vineh cùng với bạn của mình là Liên Liên. Anh ấy là một luật sư có tiếng, nhưng bề ngoài anh ấy rất tệ. Liên đã nghĩ ra hàng loạt âm mưu đáng xấu hổ để lấy lòng Liên và hòa giải tài sản của gia đình Vine.

Bò Trung Thiên

Lý Bảo Nhi – Lý Giai Du đóng.

Bao đời người như lá kim, nhỏ bé, mong manh dễ mất đi.

Xem Thêm >>  Xu hướng “đỉnh” nhất mùa thu: Khăn choàng đầu | How-yolo

Bảo 15 tuổi nhưng vì chậm phát triển trí tuệ nên suy nghĩ như một cô bé 5-6 tuổi, là một thành viên trong gia đình rất vui vẻ và vô tư. Nhưng cô ấy có một số khả năng siêu nhiên mà người thường không có.

Lee Jayu

VV