Bình luận viên thể thao Khắc Cường | How-yolo

Tiểu sử nhà phân tích thể thao Khắc Cường

Haak Kung, một nhà phân tích thể thao là ai?

Kak Kung tên đầy đủ là Nguyễn Khắc Cường, anh là một nam huấn luyện viên thể thao rất tài năng được rất nhiều khán giả đặc biệt là người hâm mộ bóng đá biết đến. Khắc Cường phụ trách nội dung cho các chương trình thể thao trên VTV, đồng thời đảm nhận vai trò MC hoặc phân tích trực tiếp trên màn ảnh.

Trước khi theo nghiệp bình luận viên, Kak Kung là sinh viên “cử nhân tài năng” khoa tiếng Anh của Đại học Khoa học và Công nghệ trước khi tường thuật các trận đấu và trở thành một cái tên nổi tiếng trong câu lạc bộ các nhà phân tích địa phương. Du học Hà Nội – Một trong những địa chỉ đào tạo ngoại ngữ.

Là một bình luận viên thể thao, công việc đến với Kak Kung như một mỹ từ, anh không nghĩ mình sẽ trở thành một bình luận viên bóng đá. Khi còn là sinh viên Đại học Tổng hợp Hà Nội, anh đã được một đoàn công tác của trường cử tham gia phiên bản đặc biệt của chương trình “Muốn trở thành triệu phú” nhân kỷ niệm ngày Sinh viên Việt Nam 19/9. Ngồi trên băng ghế nóng, Kak Kung có cơ hội chia sẻ niềm đam mê bóng đá và mong muốn trở thành bình luận viên thể thao. Không ngờ sau chương trình, anh được VTV mời quay thử và để lại ấn tượng sâu sắc. Chính bước ngoặt này giúp anh tiến gần hơn tới mục tiêu của mình.

Với thiên phú này, Kang Kung nhanh chóng chinh phục được những khán giả yêu thể thao và dần được nhiều người biết đến. Bằng tất cả nỗ lực và hoài bão của mình, cuối cùng Haak Kung cũng đạt được ước mơ trở thành nhà phân tích thể thao. Anh hiện đang đầu quân cho Đài truyền hình Việt Nam và là bình luận viên bóng đá giải Ngoại hạng Anh VTV3 trên Đài truyền hình Việt Nam. Ngoài vai trò chuyên gia phân tích, MC đã từng phát triển các chương trình khác như Đường lên đỉnh Olympia, Gemshow Rung chuông vàng, v.v. Giải thưởng VTV.

Xem Thêm >>  Từ đồng âm là gì? Đồng nghĩa là gì? Từ trái nghĩa là gì? Cho ví dụ | How-yolo

Xin chúc nhà phân tích K ኩ Kung và gia đình luôn hạnh phúc và thành công hơn nữa trên con đường họ đã chọn!

A.D. Năm 2016, Haak Kung Lam kết hôn với Jiang và sống hạnh phúc mãi mãi. Gia đình hiện có 2 người con (1 trai, 1 gái) kháu khỉnh.

Đóng các kết nối

Bạn gái của Haw Kung, một bình luận viên thể thao là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao và Cân nặng Chuyên gia phân tích thể thao Khắc Cường


Một nhà phân tích thể thao Kung Kung nặng bao nhiêu và cao bao nhiêu?
Đang cập nhật chiều cao chiều cao
Trọng lượng: Cập nhật
Thông số 3 vòng: Cập nhật

Tiểu sử ngắn gọn về Kak Kung


Nhà phân tích thể thao Haak Kung sinh năm bao nhiêu tuổi?
Kak Kung sinh ngày 18 tháng 3 năm 1985, ở tuổi 37.

Nhà phân tích thể thao Haak Kung: Anh ấy sinh ra ở đâu, con vật / cung hoàng đạo nào?
Khắc Cường sinh ra tại Hà Nội, nước Việt Nam. Anh ấy sinh ra với cung Song Ngư, cung hoàng đạo trâu (Oaks 1985). Kekiang xếp hạng nổi tiếng thứ 74663 trên thế giới và thứ 206 trong danh sách Nhà phân tích thể thao nổi tiếng nhất. A.D. Năm 1985, tổng dân số Việt Nam là 58,87 triệu người.


Sinh nhật của người nổi tiếng;

/


Xem Thêm >>  Chiếc cup vàng World Cup bị mất tích! | How-yolo

Một số hình ảnh của Khắc Cường

Khắc Cường trong hàng ngũ

Bình luận:

tên của bạn:
Nội dung:

Các sự kiện năm 1985 và ngày 18-3

Sự kiện thế giới tại Kekiang Năm sinh

 • Nhà lãnh đạo Liên Xô Cernenko đã qua đời ở tuổi 73, và Mikhail Gorbachev 54 tuổi (ngày 11 tháng 3). Dưới các khẩu hiệu Glasnost và Perestroika, Gorbachev đã khởi động một chương trình cải cách và giải phóng toàn diện. Bối cảnh: Các nhà cai trị Nga từ năm 1533
 • Hai chiến binh Hồi giáo dòng Shia lên máy bay TWA chở 133 người và bắt sống 104 người Mỹ (14/6); 39 con tin còn lại đã được thả tại Beirut (30/6).
 • Những kẻ khủng bố PLO cướp tàu Achille Lauro của Ý với 80 hành khách và thủy thủ đoàn (ngày 7/10). Người Mỹ, Leon Clinghofer, bị giết (8 tháng 10); Chính phủ Ý lật đổ cuộc khủng hoảng chính trị bằng vụ bắt cóc (16/10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau vào ngày 19 tháng 11; Kiểm soát vũ khí đồng ý tăng cường đối thoại và đổi mới quan hệ văn hóa (ngày 21 tháng 11). Giải trừ vũ khí hạt nhân nền.
 • Khủng bố tấn công chiếc Boeing 737 của Ai Cập sau khi rời Athens (23/11); Ít nhất 59 người đã thiệt mạng trong cuộc không kích của Ai Cập vào Malta (ngày 24/11).

Sinh nhật của Kekiang (18 tháng 3) trong lịch sử

 • Ngày 18 tháng 3 năm 1584 ፡ Chết- Ivan IV, hay “Nhà độc tài Ivan” của Nga, qua đời tại Moscow, Nga ở tuổi 53.
 • Ngày 18 tháng 3 năm 1766 ፡ Chết- Sau nhiều tháng Mỹ phản đối, Anh bãi bỏ hành động giẫm đạp.
 • Ngày 18 tháng 3 năm 1925 ፡ Hoàn thành- Trận bão tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ đã tấn công 689 người, bao gồm Missouri, Indiana và Illinois, khiến 13.000 người bị thương.
 • Ngày 18 tháng 3 năm 1963 ፡ Chết- Tòa án Tối cao đã ra phán quyết có lợi cho các bị cáo trong vụ án của Gideon V. Wine Wright.
 • Ngày 18 tháng 3 năm 1965 ፡ Hạng mục- Nhà du hành vũ trụ Liên Xô Alexei Leononov đã thực hiện chuyến du hành vũ trụ đầu tiên của mình.
 • Ngày 18 tháng 3 năm 1967 ፡ Hạng mục- Hẻm núi Torre bị chìm ngoài khơi bờ biển Cornish của Anh, làm đổ 919.000 thùng dầu ra biển.
 • 18 tháng 3 năm 1990 Nó diễn ra tại Bảo tàng Isabella Stuart Gardner ở Boston, nghệ sĩ lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Các tác phẩm của ông, bao gồm cả những tác phẩm của Vermer và Rembrandt, không thể được phục hồi.
 • Ngày 18 tháng 3 năm 2004 ፡ Hạng mục- Một tiểu hành tinh nhỏ có khoảng cách lên tới 26.500 dặm[26.500 km]với Trái đất.
 • Ngày 18 tháng 3 năm 2005 ፡ Sau một cuộc chiến pháp lý kéo dài, ống tiếp liệu của Terry Schivovo đã bị loại bỏ. Cô ấy chết sau đó 13 ngày.
Xem Thêm >>  Kinh nghiệm đi Thiên Đường Bảo Sơn Hà Nội: giá vé + trò chơi (Full) | How-yolo

Cho chúng xem tất cả

Bình luận viên thể thao nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ra ở Hà Nội

Ghi chú của nhà bình luận thể thao Kak Kung

Thông tin profile đầy đủ và cập nhật của Kac Cuong được cập nhật liên tục tại sourceinoitieng.tv. Những thông tin về Chuyên gia phân tích thể thao Khắc Cường có thể chưa chính xác hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo. tv@gmail.com