Black Canary từng suýt thành… mẹ vợ của Batman? | How-yolo

Chim hoàng yến đen Anh ấy đã có một màn trình diễn tốt trong bộ phim Chim săn mồiMột sự lột xác tuyệt vời Harley Quinn.Nhưng hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về cô nàng “biết hát” trong truyện tranh này nhé. Bạn có biết rằng một lần khi Dina gặp một người đàn ông mà cô ấy hầu như không biết cô ấy là ai và gần như trở thành “mẹ vợ” của anh ta?

Black Canary trong phim Birdcatcher.

Đầu tiên, trong loạt phim Green Arrow: The Longbow Hunters, Black Canary Dinah Lance mất khả năng hét của chim hoàng yến và khả năng sinh con sau khi bị các trùm ma túy tra tấn. Loại thuốc bạn đang điều tra.

Mọi chuyện bắt đầu trong loạt phim Birds of Prey khi Oracle Barbara Gordon đến văn phòng thám tử tư của cựu cảnh sát Gotham Jason Bard để điều tra về người tình bí mật của Black Canary ở Pháp.

Trong quá trình điều tra, Jason Bard không may bị “tai” phát hiện Dinah đang hẹn hò và thú nhận là Ra’s al Ghul. Tất nhiên, lúc đó Dinah không biết Ra’s là người đàn ông cô yêu, nhưng cô nghĩ anh ta là người đàn ông giàu có người Pháp, Raymond de Sommer.

Oracle cố gắng thuyết phục Dinah.

Đương nhiên, cuộc điều tra bị phá vỡ và Black Canary biết rằng Oracle đứng sau kế hoạch này, nhưng cô ấy vẫn từ chối tin Oracle mặc dù Barbara đã nói với cô ấy về báo cáo của cô ấy về Batman và Justice League. Ra say mê với thể hình của Dina và muốn có một đứa con trai với cô ấy.

Ra say mê sức khỏe của Dina và muốn có một đứa con trai với cô ấy.

Nào, bạn có nhớ Talia al Ghul? Cô là thủ lĩnh của Liên minh sát thủ, Ra’s al Ghul, cựu lãnh đạo của Tổ chức Leviathan, và cũng là mẹ của con trai Bát gia, một cô con gái rượu tên là Damian Wayne. Về cơ bản, cô và Batman có một đứa con với nhau, mặc dù về mặt tình cảm, giữa họ không có hoa trái.

Quay lại tình huống trên, ban đầu Talia Al Ghul nghĩ Ra’s chỉ lấy chồng cho vui nên đã đồng ý. Nhưng sau đó, khi Ra’s phát hiện ra cô ấy muốn có con trai, Talia đã tức giận (bỏ ngoài tai) vì anh ấy nghĩ rằng cô ấy sẽ thay thế anh ấy. Khi Dina phát hiện ra thân phận thực sự của Ra, mối quan hệ này dường như bị cắt đứt. Điều này cuối cùng dẫn đến một cuộc xung đột giữa một nhóm anh hùng được tập hợp bởi Oracle và Ra’s League of Assassins.

Cuối cùng, Black Canary đã bị trọng thương trong cuộc chiến này và vì vậy cô ấy đã yêu cầu Nhà tiên tri ném Blue Beetle vào Lazarus Pit. Điều này vô tình phục hồi siêu năng lực Canary Cry của Black Canary và cũng phục hồi khả năng sinh sản của cô.

Xem Thêm >>  Hướng dẫn Ghost Win 7 bằng USB | How-yolo