Black Widow sở hữu siêu năng lực gì trong Marvel | How-yolo

Trước khi góa phụ đen “cày thuê”, hãy cùng tìm hiểu mọi bí mật gây sốc về siêu điệp viên quyến rũ này. Nếu là một fan của Marvel, hẳn bạn không thể không biết đến Black Widow, nữ điệp viên xinh đẹp được mệnh danh là Natasha Romanoff.

Chương trình Chiếu phim Hôm nay

Nhận một bộ phim tuyệt vời ngay hôm nay tại MoMo với mức giá đặc biệt.

Natasha Romanoff hay còn gọi là Góa phụ đen là thành viên nữ duy nhất của Avengers. Hình ảnh góa phụ đen sớm trở thành biểu tượng của người anh hùng mạnh mẽ nhưng gian dối với gương mặt hoàn mỹ, quyến rũ và giọng nói gợi cảm.

Phim riêng của Góa phụ đen sẽ ra mắt vào tháng 5 năm nay. Trước khi chờ phim ra rạp, hãy cùng tìm hiểu Ví MoMo, nữ điệp viên duy nhất trong Biệt đội báo thù.

Tên thật của góa phụ đen là Natalia Romanova.

Giống như các điệp viên khác, Góa phụ đen còn được biết đến với cái tên Natalia Romanova trong phiên bản truyện tranh. Sau khi đến trái đất, Natasha Romanoff đã liên kết với con trai của điệp viên kể từ đó.


Cô ấy dường như sinh ra đã là một điệp viên.

Tại Vũ trụ Điện ảnh Marvel, câu chuyện về quá khứ của Góa phụ đen ít được nhắc đến, còn Natalia Romanova thì ít được biết đến vì phải nhường thời gian cho các siêu anh hùng khác.

Góa phụ đen khoảng 100 tuổi

Black Widow sinh năm 1928 và là một trong số ít siêu anh hùng được tác giả miêu tả tuổi thật.


Bà đã 100 tuổi nhưng vẫn còn trẻ

A.D. Năm 1943, Chiến tranh thế giới thứ hai cướp đi sinh mạng của một góa phụ da đen, bà bị một người lính Hồng quân Liên Xô nuôi dưỡng. Trong Chiến tranh Lạnh, cô tham gia chương trình tình báo Nga. Tại chương trình, Natasha đang rửa não để biến cô thành một cỗ máy giết người. Như vậy, góa phụ đen nay đã gần 100 tuổi. Nhờ có Serem, một siêu anh hùng làm chậm quá trình lão hóa mà cô có được một tuổi thanh xuân bền chặt.

Natasha sử dụng một thiết bị gọi là “vết cắn của góa phụ”.

Trong thời gian huấn luyện ở Nga, Natasha Romanof đã huấn luyện cô sử dụng công cụ “góa phụ cắn”. Bộ này được gắn vào cổ tay và có tác dụng chọn đối thủ.


“Widow’s Bite” của một nữ điệp viên

Trong MCU, thiết bị này được tạo ra bởi SHIELD Technology Director, nhưng tóm lại, nó đã được đưa ra ở Nga trước khi được giới thiệu đến Hoa Kỳ. Cũng trong MCU, thiết bị này được gọi là “vết cắn của góa phụ đen”, trong truyện tranh nó được gọi đơn giản là “vết cắn của góa phụ”.

Sức mạnh của góa phụ đen

Cải thiện sinh lý

Natasha nhận được một phần huyết thanh siêu chiến binh màu đỏ, tương tự như huyết thanh của Captain America. Nhờ đó, sức mạnh thể chất và tinh thần của cô đã được cải thiện vượt quá giới hạn của con người.

Siêu sức mạnh

Thể lực của Natasha đã được cải thiện ở mức cao nhất. Nó được cho là có thể nâng lên đến 40 pound[200 kg]và cho phép nó nhảy lên không trung ít nhất ba feet[3 m]trở lên.


Super Spy với Surya, phần sexy nhất

siêu tốc

Giới hạn tốc độ của Natasha là 32 đến 36 dặm một giờ.

Sự bền bỉ và phản ứng nhạy bén

Cơ thể của Natasha đủ khỏe để chống chọi với những vết thương nặng hơn bình thường, cô ấy có đủ sức để chống chọi với những cú ngã khi đang đánh nhau. Nó cũng giúp Natasha thêm hiệu quả, linh hoạt, cân bằng và nhanh nhẹn để hoàn thiện. Phản ứng của cô ấy nhanh hơn người bình thường, và cô ấy tìm thấy đạn ở cự ly gần và thậm chí ẩn nấp.

Chữa bệnh nhanh chóng

Cơ bắp của Natasha ít mệt mỏi hơn bình thường trong quá trình tập luyện. Cô ấy có thể sử dụng năng lượng tối đa của mình trong một giờ mà không bị gián đoạn.

Tốc độ và hiệu quả chữa bệnh của Natasha đạt đến giới hạn của sức người, cho phép nó chữa lành vết thương nhanh hơn gấp 5 lần so với người bình thường. Trong vòng ba ngày, cô có thể chữa lành xương gãy, rách cơ và các vết thương nghiêm trọng khác cũng như vết bỏng và vết cắt chỉ trong vài giờ. Ngoài ra, cơ thể của cô ấy được bảo vệ khỏi bệnh tật, vi rút, v.v.

Kỹ năng Góa phụ đen

Bậc thầy võ thuật

Natasha chuyên về võ thuật; Sambo, Boxing, Karate, Judo, Akido, Savate, Muai Thai, Kungfu, v.v. Trong căn phòng màu đỏ.

Một giáo viên nhào lộn và thực hiện

Natasha là một vận động viên thể dục nhịp điệu và nhào lộn. Cô ấy có thể thực hiện những nhiệm vụ khó khăn mà không ai khác có thể làm cùng một lúc.
Natasha rất giỏi về kỹ thuật giết người. Cô sử dụng tất cả các kỹ năng nhào lộn và trí thông minh của mình để trở thành một kẻ giết người giỏi. Cô đã tiêu diệt vô số kẻ thù của SHIELD và KGB.


Góa phụ đen dự kiến ​​sẽ ra mắt phim riêng vào tháng 5 năm 2020

Nhà ngôn ngữ học

Natasha thông thạo nhiều thứ tiếng như Nga, Anh, Pháp, Đức, Nhật, v.v. Nó có thể dễ dàng hack tất cả các hệ thống máy tính.

Siêu gián điệp

Natasha là một đặc vụ chuyên hoạt động gián điệp, giám sát, camera và hack. Cô ấy có thể che giấu cảm xúc thật của mình, và cô ấy có thể giết kẻ thù của mình mà không do dự.

Với những thông tin thú vị của Ví MoMo về nữ sát nhân kiêm góa phụ đen hot nhất trên đây, hy vọng các bạn hiểu rõ hơn về góa phụ đen này và sẽ được xem cô ấy trong chính bộ phim của mình.

Chương trình Chiếu phim Hôm nay

Nhận một bộ phim tuyệt vời ngay hôm nay tại MoMo với mức giá đặc biệt.

Xem Thêm >>  Sò gạo giá rẻ sập sàn chỉ 17.000 đồng/kg được bán đầy trên chợ mạng | How-yolo