BLACKPINK được bổ nhiệm làm đại sứ quan hệ công chúng cho Hội nghị Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu | How-yolo

Các cô gái BLACKPINK tiếp tục nhận vai diễn mới.

A.D. BLACKPINK đã nhận được một bức thư viết tay từ Thủ tướng Anh Boris Johnson tại lễ khánh thành tại Đại sứ quán Anh ở Hàn Quốc vào ngày 25/2 tại Đại hội đồng Liên hợp quốc COP26.

154676082_507547930647701_1000381434367821210_o

Video “Hành động vì khí hậu ở khu vực của bạn” với hơn 10 triệu lượt xem trên mạng xã hội là một thành công lớn. Thủ tướng Boris Johnson bày tỏ sự cảm kích đối với từng thành viên trong bức thư.

BLACKPINK nói: “Bước đầu tiên là thực hiện nghiên cứu của riêng bạn về biến đổi khí hậu. Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta, vì vậy chúng tôi cần biết điều gì đang xảy ra. Chúng tôi muốn biết thêm và những người ủng hộ chúng tôi cùng tham gia.”

Đại sứ quán Anh tại Hàn Quốc hân hạnh được đồng hành cùng BLACKPINK và YG Entertainment trước thềm COP26. Chúng ta phải hành động ngay bây giờ để cứu hành tinh cho các thế hệ tương lai.Simon Smith nói. Chúng tôi hy vọng tất cả các bạn tại BLINKs tham gia cùng chúng tôi trong cuộc hành trình của chúng tôi.

Thủ tướng Boris Johnson đã trao danh hiệu mới cho các cô gái BLACKPINK

Thủ tướng Boris Johnson đã trao danh hiệu mới cho các cô gái BLACKPINK

Đoạn video được đề cập trong bức thư trước do BLACKPINK phối hợp với Đại sứ quán Anh tại Hàn Quốc sản xuất và được trình bày tại Hội nghị thượng đỉnh về khí hậu vào tháng 12 năm 2020. Hội nghị truyền hình do Anh, Liên hợp quốc và Pháp đồng đăng cai, có sự tham dự của Thủ tướng Boris Johnson, Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres và các nhà lãnh đạo thế giới như Tổng thống Moon Jae-in.

Với video, BLACKPINK cần bảo vệ các môi trường sống tự nhiên đang bị đe dọa trên thế giới, nâng cao nhận thức về các vấn đề biến đổi khí hậu và khuyến khích bảo vệ môi trường. Nó cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của Hội nghị Biến đổi Khí hậu của Liên hợp quốc (COP26) do Vương quốc Anh đăng cai vào tháng 11 năm 2021.

BLACKPINK đã khẳng định mình là một nhóm nữ quốc tế với album sáng tạo “ALBUM” được phát hành vào tháng 10 năm ngoái. Kênh YouTube của BLACKPINK có hơn 57 triệu người đăng ký, trở thành nghệ sĩ lớn thứ hai trên thế giới. Đây là lý do tại sao sự kích thích của BLACKPINK lại mạnh mẽ đến vậy.

Xem Thêm >>  Trứng Kinder nổi tiếng khắp thế giới, nhưng riêng ở Mỹ bị cấm. Lý do là... | How-yolo