Bộ ảnh chứng minh Gil Lê có đầy đủ tiêu chuẩn của một “soái ca”! | How-yolo

Sau khi gọi Chi Zin là “bạn gấu” xinh đẹp trên show truyền hình Man Who Wants to Be a Millionaire và Trao tất cả giải thưởng cho người nghèo, Gill Lee đã công khai ghi thêm điểm trong lòng. Gill Lê là một cái tên vô cùng đặc biệt trong làng giải trí Việt, dù không có nhiều hoạt động nghệ thuật hoành tráng và ít được săn đón nhưng Gill vẫn nhận được rất nhiều tình cảm và sự yêu mến của người hâm mộ.

Gil Lê Chi-Yin trên TV gọi anh là “bạn gấu”.

Bộ ảnh khẳng định Gil Lee có võ! - Ảnh 2.

Hình ảnh này thực sự đã ghi điểm dưới góc nhìn của người hâm mộ.

Và mới đây, trên trang cá nhân của một người hâm mộ Gil Lee đã xuất hiện bộ ảnh hài hước với nội dung “Các giai đoạn võ thuật”. Anh chàng điển trai này là Gil Lee, không phải người nổi tiếng mới nhất trên màn ảnh. Gil Leah có nhiều bằng chứng cho thấy cô có võ công thực thụ.

Bộ ảnh khẳng định Gil Lee có võ! - Ảnh 3.Bộ ảnh khẳng định Gil Lee có võ! - Ảnh 4.Bộ ảnh khẳng định Gil Lee có võ! - Ảnh 5.Bộ ảnh khẳng định Gil Lee có võ! - Ảnh 6.Bộ ảnh khẳng định Gil Lee có võ! - Ảnh 7.Bộ ảnh khẳng định Gil Lee có võ! - Ảnh 8.Bộ ảnh khẳng định Gil Lee có võ! - Ảnh 9.Bộ ảnh khẳng định Gil Lee có võ! - Hình 10.Bộ ảnh khẳng định Gil Lee có võ! - Ảnh 11.Bộ ảnh khẳng định Gil Lee có võ! - Hình 12.Bộ ảnh khẳng định Gil Lee có võ! - Ảnh 13.Bộ ảnh khẳng định Gil Lee có võ! - Ảnh 14.Bộ ảnh khẳng định Gil Lee có võ! - Ảnh 15.

Vì thực sự không thể lấy một điểm để chỉ trích từ “Marshall” này, nên không cần phải nói rằng bài báo đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Một số bạn đã bình luận: Tại sao bạn nên tìm kiếm một người đẹp ở miền Tây Trung Quốc? Gil là một người tốt và không hơn gì. Cách anh ấy quan tâm, chăm sóc, lo lắng … Gill Chi-Yin là đây! “.

Xem Thêm >>  Doanh nhân Lê Hoàng Uyên Vy | How-yolo

Bộ ảnh khẳng định Gil Lee có võ! - Ảnh 16.

Chắc hẳn Gil Lee rất “khoái” khi xem bộ ảnh này phải không?

Nguồn fall-ha Laila