Bói bài Tarot: Chọn một tụ bài để xem đường tình duyên năm 2022 của bạn | How-yolo

Đọc bài Tarot để biết đường tình duyên của bạn trong năm 2022 như thế nào nhé. Đây là một bài đọc với một thông điệp chữa lành và định hướng cho cuộc sống tình yêu của bạn trong năm tới. Vui lòng nhận thông báo rõ ràng vì nó là một chương trình phát sóng chung!

Chọn bàn tay mà bạn quan tâm nhất!

Chọn lá bài Tarot mà bạn quan tâm nhất. Bạn có thể chọn nhiều tụ điện. Vui lòng chấp nhận thông điệp một cách rõ ràng và có chọn lọc.

Cuộc sống tình cảm của bạn sẽ như thế nào trong một năm?  (Cre: Internet)
Cuộc sống tình cảm của bạn sẽ như thế nào trong một năm? (Cre: Internet)

Kết quả lựa chọn thẻ

Tác dụng của 1. phân bố tụ điện

Hiệu ứng phân phối của tụ điện 1 (cre: internet)
Hiệu ứng phân phối của tụ điện 1 (cre: internet)

Bạn vẫn có một số mối liên hệ với quá khứ của mình và hầu hết các bạn đã chọn 1 để thoát ra khỏi quá khứ này, bởi vì bạn biết mình xứng đáng được tốt hơn.

Tôi có cảm giác rằng bạn sử dụng lý trí của mình rất nhiều trong mối quan hệ của bạn, bạn suy nghĩ rất nhiều, suy nghĩ của bạn có thể tốt, nó mang lại cho bạn tự do, nhưng suy nghĩ của bạn có thể mang lại cho bạn sự ràng buộc. Ví dụ, bạn không thể thoát ra khỏi quá khứ, bạn vẫn nhớ về người yêu cũ hoặc bạn đang trong một câu chuyện tình yêu không hợp nhưng bạn không thể tiến về phía trước vì những kỷ niệm của quá khứ. Tất cả những điều này xảy ra bởi vì bạn suy nghĩ quá nhiều. Bạn nhớ lại những kỷ niệm của mình và sau đó bạn tiếc nuối và nghĩ về tương lai và lo sợ rằng tương lai của bạn sẽ tốt đẹp hơn và bạn không để ý nhiều đến hiện tại.

Hãy dùng trái tim để xem mình có đang ở trong một mối quan hệ phù hợp hay không để biết mình nên tiếp tục hay dừng lại.

Hãy cho bản thân thời gian, cho phép mình độc thân một thời gian để có thể làm việc với chính mình trở lại, hiểu lại giá trị của bản thân và giá trị của bản thân. Và chúng tạo ra tần số rung động phù hợp với bạn. Vẽ tốt nhất.

Hãy gặp gỡ bạn bè và đồng nghiệp nhiều hơn, đây chính là chìa khóa để bạn tìm được người phù hợp.

Kết quả của phân phối là 2.

Kết quả Spread Card 2 (cre: internet)
Kết quả Spread Card 2 (cre: internet)

Bạn không tập trung nhiều vào tình yêu, vì bạn có nhiều việc phải giải quyết trong năm. Bạn cần học hỏi hoặc thay đổi bản thân ở một số khía cạnh, bạn cần tập trung vào công việc hoặc theo đuổi một ý tưởng, kế hoạch.

Đây là thời gian rảnh rỗi, thích làm những gì bạn muốn và quý trọng thời gian này và không có mong muốn tìm kiếm một mối quan hệ.

Nếu em đang yêu một người khác, em thấy không ổn, vì em chưa sẵn sàng, chưa muốn yêu, vì dự định tương lai quá lớn nên không thể tập trung vào tình yêu. Trừ khi bạn đang ở trong một mối quan hệ với một người cùng chí hướng như bạn, thì đó có thể là cả hai.

Dù không có tình yêu nhưng tôi thấy bạn vẫn rất vui và hạnh phúc vì được làm những gì mình yêu thích và tự do.

Kết quả của trải bài là 3.

Kết quả của lần phân phối thứ 3 (cre: internet)
Kết quả của lần phân phối thứ 3 (cre: internet)

Đó là cơ hội để bạn có được một mối quan hệ mang lại cho bạn sự ổn định, một gia đình mà bạn xứng đáng có được.

Đây là khoảng thời gian mà cả hai đều tập trung cho sự nghiệp riêng và nó đòi hỏi sự thấu hiểu lẫn nhau để duy trì mối quan hệ này. Sau đó cả hai sẽ bình tĩnh.

Bạn hy sinh thời gian để tập trung cho sự nghiệp, cả hai có thể đang ở trong một mối quan hệ xa, nhưng cả hai đều có những hỗ trợ tinh thần cho nhau. Cả hai đều trưởng thành trong suy nghĩ nên rất hiểu và động viên nhau

Kết quả của trải bài là 4.

Kết quả của lần phân phối thứ tư (cre: internet)
Kết quả của lần phân phối thứ tư (cre: internet)

Bạn có một mối quan hệ với một người nào đó, nhưng bạn vẫn chưa quyết định chính xác mối quan hệ đó là gì và một số bạn đang trong quá trình tìm hiểu nó. Hoặc hai bạn không kết nối với nhau về mặt tâm linh.

Tóm lại, nếu bạn đang trong một mối quan hệ, độc thân, độc thân, hẹn hò, bạn được định sẵn là một câu chuyện tình yêu độc nhất vô nhị.

Bạn có vết thương lòng lớn trong chuyện tình cảm đã qua, nhưng tương lai chỉ có thể cho đi và nhận lại một cách tốt đẹp, để bạn trưởng thành hơn, tìm được người mình yêu, người còn lại phù hợp hơn là “tìm bạn đời hoàn hảo”. .

Sau đó, đây là chương trình phát sóng dành cho bạn. Cảm ơn bạn đã đọc chương trình phát sóng, tôi hy vọng bạn nhận được thông điệp phù hợp. Hãy chấp nhận nó một cách cởi mở.

Xem thêm

Ascendant là gì và làm thế nào để bạn xác định Ascendant của bạn?

Thần thăng là một khái niệm phổ biến trong chiêm tinh học, cùng với các dấu hiệu Mặt trời và Mặt trăng tạo thành BIG3 trong biểu đồ cá nhân của mỗi người. Nếu bạn muốn biết Ascendant nghĩa là gì, ý nghĩa của nó và cách xác định Ascendant của mình thì hãy cùng blog Anchoy tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Xem Thêm >>  Self-fulfilling prophecy: Khi niềm tin của bạn biến thành sự thật | How-yolo