Bói sự nghiệp bằng chỉ tay và ngày tháng năm sinh | How-yolo

Bạn luôn có một vấn đề
Thầy bói là một thầy bói được nhiều người kính nể. Ảnh: Internet

1. Nói cơ hội việc làm vào ngày sinh có đúng không?

Theo chiêm tinh học, khi mỗi người sinh ra trên trái đất, sẽ có một số ảnh hưởng đến các thiên thể trong vũ trụ. Điều này định hình số phận của mọi người. Những địa điểm và thời gian khác nhau tạo ra đặc điểm và tương lai của riêng họ. Vì vậy, ngày sinh được coi là chìa khóa để mọi người biết được vận mệnh của mình.

Tuy nhiên, không phải tất cả những người cùng ngày sinh đều có số phận giống nhau. Bởi lẽ, vận mệnh do bản chất của nó đã định sẵn, nhưng độ chính xác của chúng chỉ từ 60-70%. Và, phần sai lệch còn lại phụ thuộc vào nhận thức, phong cách làm việc và tính cách của mỗi người. Vì vậy, cuộc sống của mỗi người là khác nhau.

Từ khi sinh ra
Bói sinh nhật. Ảnh: Internet

Thuật số trong Phong thủy, theo các bậc thầy cổ đại, căn cứ vào ngày tháng năm sinh mà lập ra công thức sau đây.

Đầu tiên, bạn cộng tất cả các số trong ngày sinh của mình lại với nhau để được kết quả có 1 chữ số. Sau đó so sánh kết quả với số tuổi thọ hiệu dụng.

Ví dụ, bạn sinh ngày 18 tháng 6 năm 1980 = 1 + 8 + 6 + 1 + 9 + 8 + 0 = 33 = 3 + 3 = 6. Sau đó ghép số 6 với các số sống từ 1 đến 9.

Số kiếp là 1

Con số này có nghĩa là tự do và tự chủ. Những người có ngày sinh tương ứng với số 1 của cuộc đời thường muốn tự lập, họ không thích nhận sự giúp đỡ của người khác. Con đường sự nghiệp ở mức trung bình. Nếu bạn mở công ty thì việc tự lo liệu sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, mọi việc lớn nhỏ đều rõ ràng.

Số kiếp là 2

Nếu bạn thuộc số mạng thứ 2 thì sẽ có 2 kiểu tính cách thường gặp dưới đây. Một là kiểu người không tương xứng bên trong, bên ngoài nghĩa là bên ngoài hiền lành, đáng yêu nhưng bên trong lại vụ lợi, xảo quyệt, dễ sai khiến. Loại nhân cách thứ hai là những kẻ thù lâu dài. Nếu ai đó làm điều gì xấu với họ, họ dạy “Sống trong lòng, chết để chịu”. Cả hai kiểu tính cách này đều mang lại nhiều rắc rối trong cuộc sống của họ, họ không được lòng những người xung quanh. Vì vậy, con đường công danh sự nghiệp không mấy thuận lợi.

Số kiếp là 3

Những người mang số 3 sinh mệnh thường không giỏi bộc lộ cảm xúc, họ đa tài và rất thích nghệ thuật. Đặc biệt, họ là mẫu người quan tâm đến giá trị tinh thần không coi trọng tiền bạc. Nếu họ làm công việc liên quan đến nghệ thuật, họ sẽ đạt được kết quả cao.

Số kiếp là 4

Không giống như những người có cuộc sống số 3, những người có cuộc sống số 4 thường nghĩ về tiền bạc. Vì trong cuộc sống họ luôn bất an và sợ hãi khi ở một mình. Và tiền bạc là khía cạnh khiến họ trở nên đáng tin cậy hơn. Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá trong hóa đơn.

Số kiếp là 5

Trong tử vi sự nghiệp theo ngày tháng năm sinh, con số của bạn là 5, điều này chứng tỏ bạn là người thích độc lập, muốn khám phá và khám phá nhiều nơi. Và để phục vụ sở thích kiếm tiền, họ không làm những việc khó. Điều này giúp bạn dễ dàng thăng tiến hơn trong công việc.

Số kiếp là 6

Bạn có tấm lòng nhân hậu, dễ thông cảm với những người khó khăn và sẵn sàng tìm mọi cách để giúp đỡ. Con đường sự nghiệp thoải mái, kiếm được nhiều tiền nhưng không có thói quen thu vén cho riêng mình, thường rộng lượng giúp đỡ người khác, đôi khi gặp nhiều bất lợi.

Số kiếp là 7

Nếu ngày tháng năm sinh ứng với con số 7 cho thấy bạn là người cực kỳ nhạy bén với các con số, giỏi phân tích, tính toán nên dù gặp khó khăn vẫn tìm được hướng đi phù hợp cho mình. Để bắt đầu lại. . Nhờ vậy mà cuộc sống giàu sang, tốt đẹp.

Số kiếp là 8

Cuộc sống số 8 cho thấy bạn là người rất tự tin, biết giá trị của đồng tiền và chi tiêu cẩn thận. Nhờ vậy mà đời sống vật chất được trọn vẹn.

Số kiếp là 9

Bạn dễ lâm vào cảnh túng thiếu vì không giỏi quản lý tiền bạc. Đặc biệt trong lúc nguy cấp, nó khiến tinh thần hoang mang, lo lắng nên khó tìm được hướng đi đúng đắn cho bản thân.

2. Nói cơ hội việc làm dựa vào nét vẽ có đúng không?

Từ xa xưa, cây cọ đã được nhiều người dùng để luận giải vận mệnh, công danh, sự nghiệp, tình duyên. Và đối với cuộc sống hiện đại, nghệ thuật cọ vẫn tiếp tục và ngày càng phát triển.

Thông thường, con người sinh ra và lớn lên với những đường chỉ tay có hình dạng, kích thước và độ rõ nét khác nhau. Trong này có 3 đường cơ bản rất rõ ràng: Sinh Đạo (Đường Sinh Mệnh), Trí Đạo (Trí Tuệ) và Tam Đạo (Đường Tình Cảm).

Về đường sự nghiệp thì thuộc nhóm cơ bản ngoài, nghĩa là không phải ai cũng có đường này. Và ở mỗi giai đoạn của cuộc đời, chúng có những thay đổi về sức mạnh, độ dài và dài khác nhau. Chỉ tay vào đường làm việc được định nghĩa là một đường bắt đầu từ giữa cổ tay đến gốc ngón giữa.

Xem cách chúng ta nói lời tạm biệt
May mắn với đường chỉ tay. Ảnh: Internet

Một số con đường sự nghiệp phổ biến như sau:

  • Chỉ tay về đường công việc: Bạn là người siêng năng, yêu thích công việc, không làm quá mức, luôn có sự nghiêm túc trong công việc, điều đó có nghĩa là bạn sẽ dễ dàng thành công, làm ăn phát đạt về kinh tế.
  • Đường công danh chia làm hai phần, một bên ở ngón giữa và một bên ở ngón út: cho thấy bạn là người thông minh, có tài kinh doanh, hiểu biết tốt về các mối quan hệ trong. xã hội.
  • Trỏ thẳng vào đốt ngón tay giữa: bạn có tính độc lập rất cao và ham muốn quyền lực, có khả năng vận động quần chúng.

Người ta cho rằng, việc nói lên triển vọng công việc thông qua đường chỉ tay hoặc ngày tháng năm sinh có thể dự đoán phần nào con đường sự nghiệp trong tương lai. Con đường này có thể gập ghềnh hoặc gập ghềnh. Tuy nhiên, đây chỉ là phỏng đoán. Hơn nữa, người phụ trách chuyên mục của Utre.vin Handbook tin rằng điều quan trọng nhất để thành công là tin tưởng vào nỗ lực của bản thân.

Lt của tôi

Xem Thêm >>  Top 7 địa Chỉ Mua Bán đồ điện Tử Cũ Hải Phòng Chất Lượng | How-yolo