Bom tấn siêu anh hùng mùa cuối năm có gì để chờ đợi? | How-yolo

Đạo diễn của Eternals giải thích lý do tại sao anh ấy chọn bài hát của BTS Jimin làm nhạc phim Đạo diễn của Eternals giải thích lý do tại sao anh ấy chọn bài hát của BTS Jimin làm nhạc phim
Eternals khen ngợi người hâm mộ Việt Nam ở nước ngoài Eternals khen ngợi người hâm mộ Việt Nam ở nước ngoài

Diễn viên nam nổi tiếng

Marvel đã thành công trong việc tìm kiếm những cái tên tiềm năng và tiến lên hàng sao hạng A ở Hollywood. Bước sang chương 4, hãng phim đã có hướng đi mới khi chọn những gương mặt đảm bảo chất lượng phim. Hai ngôi sao gạo cội Angelina Jolie và Salma Heik sẽ vào vai “chị đại” của game thủ. Họ đã cùng nhau trải qua hàng chục năm ở Hollywood, đóng phim lên tới cả tỷ USD, chiến thắng và nhận được những đề cử hàng đầu như Oscar, Quả cầu vàng, Amy …

Sức bật của 'Eternal - Hạt giống bất tử' - Dự đoán bom tấn siêu anh hùng cuối năm có gì?

Vĩnh hằng Nơi đây cũng được kỳ vọng là nơi khởi đầu cho hàng loạt ngôi sao tiềm năng. Một loạt hai ngôi sao Trò chơi vương quyền – Richard Madden và Keith Harrington gặp lại nhau trong dự án. Thay vì là anh em, lần này họ đang cạnh tranh trong mối tình tay ba với trưởng nhóm Pissi, người chơi trò chơi Quả bóng hồng châu Á.

Phim có sự tham gia của nam diễn viên người Pakistan Kumil Nanjani, chuyên gia hành động người Hàn Quốc Don Lee … Ca sĩ Harry Style đã góp một vai nhỏ trong phim.

Sức bật của 'Eternal - Hạt giống bất tử' - Dự đoán bom tấn siêu anh hùng cuối năm có gì?

Đội ngũ chất lượng nhất trong lịch sử của Marvel Cinematic Universe

Dự án được thiết kế bởi Chloe Jooo, một nữ đạo diễn tài năng đã giành được hàng loạt giải thưởng phê bình vào tháng 4 vừa qua. Nhà làm phim nói rằng anh ấy cần cảm hứng như một loạt phim nổi tiếng. Người nước ngoài cổ đại, Những tưởng tượng cuối cùng… Cô đã nhận được sự giúp đỡ và hướng dẫn từ Dennis Vilenev, bộ phim khoa học viễn tưởng với hàng loạt bom tấn thành công trong những năm gần đây. Dunne, Blade Runner 2049.

Sức bật của 'Eternal - Hạt giống bất tử' - Dự đoán bom tấn siêu anh hùng cuối năm có gì?

Kaz và Ryan Firpo, những người chiến thắng Liên hoan phim Quốc tế Santa Barbara 2017, đã viết kịch bản. Scanline VFX chịu trách nhiệm về hiệu ứng hình ảnh và hậu kỳ. Công ty đã nổi tiếng với các dự án hiệu ứng hình ảnh. Godzilla vs. Kong, Chàng trai tự do, Trò chơi vương quyền, Liên minh công lý… Mới đây, Netflix đã chi mạnh tay để mua lại hãng phim này và đang làm phim cho chính họ.

Xem Thêm >>  Từng ''dao kéo'' 10 ngày/lần, làm răng sứ hàng năm và vô số thủ thuật để thăng hạng visual | How-yolo

Thực hành anh hùng cấp độ vũ trụ

Trong khi khán giả vẫn đang hài lòng với dàn siêu anh hùng của Avengers trong 3 màn đầu tiên thì Marvel lại tiếp tục nâng tầm độ “đáng sợ” của các nhân vật. Vĩnh hằng. Nếu một tanos đủ để gây ra tất cả sự hỗn loạn, anh ta dự đoán rằng sự hiện diện của hai bộ tộc vĩnh cửu và Deviant bên ngoài thế giới sẽ gây ra tổn hại lớn.

Sức bật của 'Eternal - Hạt giống bất tử' - Dự đoán bom tấn siêu anh hùng cuối năm có gì?

Trong truyện tranh, Tanos ban đầu đến từ cõi vĩnh hằng. Theo nhà biên kịch, anh là cháu của Kronos – thủ lĩnh đầu tiên của một bộ tộc ngoại lai khi đến trái đất sinh sống. Tuy nhiên, Tanos có ngoại hình khác biệt so với các đồng nghiệp của mình do mắc hội chứng lệch lạc, điều này giải thích phần nào xu hướng xấu xa của anh ta. Vĩnh hằng Marvel Cinema hứa hẹn là bom tấn đưa lịch sử vũ trụ vượt ra ngoài vũ trụ, với những chủng tộc, nền văn minh và nguồn năng lượng mới.

Ngọn gió mới của Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Ông được biết đến với công việc trong lĩnh vực đạo diễn và sử dụng ánh sáng tự nhiên, chẳng hạn như đạo diễn Chloe Jooo. Du mục, Người lái… Trong khi đó, Vũ trụ Điện ảnh Marvel được biết đến với việc làm phim sử dụng nhiều hiệu ứng CGI. Sự hợp tác giữa họ hứa hẹn sẽ tạo nên một món ăn tinh thần hoàn toàn mới với các fan của Avengers và fan điện ảnh. Chloé Zhao đã thuyết phục các giám đốc của Marvel cử nhân viên của họ đến nhiều nơi hơn. Như England, Canary Island, Los Angeles … Trong này, các nhà làm phim đã yêu cầu một căn cứ quân sự cũ của Đức trên một hòn đảo giữa Đại Tây Dương. Một số phòng được đặt bên ngoài Bảo tàng Lịch sử nổi tiếng của Đại học Oxford (Anh).

Xem Thêm >>  Vũ công Ngụy Thùy Linh | How-yolo
Sức bật của 'Eternal - Hạt giống bất tử' - Dự đoán bom tấn siêu anh hùng cuối năm có gì?

Vĩnh hằng Nó cũng có một mức độ của chất thơ. Phim khám phá các nền văn minh của loài người như Lưỡng Hà, Hy Lạp, Babylon … Các nhà phê bình cho rằng dự án có sự tham gia của các diễn viên thuộc chủng tộc trong Vũ trụ Marvel. Tác phẩm nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn vì những thông điệp chính trị xã hội quan trọng được lồng ghép khéo léo trong phim.

Vĩnh cửu – hạt giống bất tử Bắt đầu từ ngày 3 tháng 12 năm 2021, nó sẽ là lần đầu tiên tại Việt Nam.

Quảng cáo phim Hạt giống bất tử:

Eternals thu 281 triệu USD tại Mỹ trong 2 tuần nhưng vẫn 'mất hút'? Eternals thu 281 triệu USD tại Mỹ trong 2 tuần nhưng vẫn ‘mất hút’?

(GDA) – Bộ phim Siêu anh hùng vĩnh cửu của Marvel không kiếm được nhiều tiền …

Ma Dong Seck xuất hiện cùng Angelina Jolie trong phim 'Eternals - Cuộc đua bất tử' Ma Dong Seck xuất hiện cùng Angelina Jolie trong phim ‘Eternals – Cuộc đua bất tử’

(GDA) – Diễn viên Ma Dong Seke với khả năng Melly tuyệt vời và …