‘Bom tấn’ truyền hình ‘Reply 1988’ chuẩn bị ‘bay màu’ trên Netflix | How-yolo

Không chỉ “Reply 1988” mà hai bộ phim khác sẽ bị xóa khỏi nền tảng Netflix sau ngày 30/9.

Sắp chiếu phim “Câu trả lời năm 1988” Cùng với 2 bộ phim khác trong bộ “Câu trả lời” Dù bị “khai tử” trên nền tảng Netflix nhưng 3 bộ phim này vẫn có sức hút bền bỉ và thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trên nhiều quốc gia. Cụ thể, bài viết xuất hiện khi bạn bấm vào để xem Đáp án 19, Đáp án 1994 và Đáp án 1997. “Hạn xem trên Netflix: 30 tháng 9.”

Bom tấn truyền hình 'Reply 1988' sẽ bị xóa khỏi Netflix sau ngày 30/9.
Bom tấn truyền hình “Reply 1988” sẽ bị xóa khỏi nền tảng Netflix sau ngày 30/9.

Điều này đồng nghĩa với việc sau ngày 30/9, bộ truyện nổi tiếng này sẽ không được chiếu trên nền tảng xem phim trực tuyến phổ biến nhất thế giới. Sau khi thông tin này được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ sự xót xa khi bộ phim truyền hình ăn khách nhất xứ Hàn “Bom tấn” biến mất khỏi Netflix. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên loạt phim ăn khách bị loại khỏi sàn chiếu này do hết hạn hợp đồng phân phối.

Bộ phim 'Reply 1988' sẽ được chiếu lần cuối trên Netflix vào ngày 30/9
“Reply 1988” sẽ được chiếu lần cuối trên Netflix vào ngày 30/9
TV 'bom tấn' 'Answer 1988' trên Netflix 'Flying in Color' - Hình 3

Ngoài 'Reply 1988', 2 phim 'Brother' khác trong series 'Reply' cũng chính thức 'khai tử'.
Ngoài “Lời giải đáp 1988”, hai bộ phim “anh em” trong series “Đáp án” cũng chính thức “khai tử”.

Điều đáng nói, trước khi cư dân mạng chia sẻ thông tin này, loạt phim “Reply”, đặc biệt là “Reply 1988” đã được xếp vào hàng những phim truyền hình có rating cao nhất Hàn Quốc. Chưa kể, tính riêng tại thị trường Việt Nam, cái tên đình đám này liên tục lọt vào top 10 phim được xem nhiều nhất trên nền tảng Netflix. Thế nên, việc bộ truyện này bị loại khỏi nền tảng xem phim trực tuyến lớn nhất thế giới đã khiến nhiều người bất ngờ sau thành công bền vững của bộ truyện này trong nhiều năm qua.

Dù đã ra mắt nhiều năm nhưng 'Reply 1988' vẫn giữ được sức nóng khi liên tục góp mặt trong top 10 phim đáng xem nhất tại thị trường Việt Nam.
Dù đã ra mắt nhiều năm nhưng “Reply 1988” vẫn giữ được sức nóng khi liên tục góp mặt trong top 10 phim đáng xem nhất tại thị trường Việt Nam.

Xem Thêm >>  BST INFLOW của CHATS by CDAM | How-yolo