Bốn “bóng hồng” trong đời Trịnh Công Sơn (P.2): diva Hồng Nhung | How-yolo

Với những ca khúc đi cùng năm tháng như Truyền thống nhạc thơ Song Kong Lờ mờ cổ xưa, biển nốt nhạc, ánh sáng mặt trời trong gương… Chắc hẳn không còn xa lạ với khán giả Việt Nam, trong đó có giới trẻ. “Những sắc thái màu hồng” của anh ấy phải lắc lư từng bước mỗi khi anh ấy chơi bài hát “King Kong Son”.

“Cô Bống” Hồng Nùng hay Divva Hồng Nùng hiện tại không phải là một trong những cô gái viết nên nguồn cảm hứng âm nhạc cho mâm nhạc. Thực tập sinh Hong Kong và King Kong Son đã “sống không bằng tháng ngày” trong những năm tháng cuối đời của cố nhạc sĩ, viết nên mối lương duyên đẹp như định sẵn trong âm nhạc.

 Đó là Hồng Kông. "Bóng hồng" Người cuối cùng trong cuộc đời của Trịnh Công Sơn.  (Ảnh: YAN)
Hồng Kông là “bóng hồng” cuối cùng trong cuộc đời Trịnh Công Sơn. (Ảnh: YAN)

>>> Xem thêm 4 bóng hồng tươi tắn trong cuộc đời của Trin Kong Son (P.1)

Trin Kong Son và Hong Nung viết nên trang sử mới cho âm nhạc Trin

Hồng Nùng gặp Trina Son khi cô mới 21 tuổi và là một nhạc sĩ tài năng. Khi Kanh Lee hát nhạc Trin chậm rãi, đượm buồn thì Hồng Nùng đã thổi làn gió xuân tươi mới cho nhạc Trin năm 20 tuổi. Đương thời, Hồng Nông có ý kiến ​​”hỏng bét”. Nhưng Trin King Son đã làm hết sức mình để bảo vệ cô.

“Hồng Nùng làm mới ca khúc của mình. Có người thích, có người không. Tuy nhiên, tôi thích vì cách thể hiện mới, phù hợp với nhịp điệu của lứa tuổi – cảm giác mới lạ”. – Nhạc sĩ Trin nói về những người trẻ tuổi của âm nhạc Trin trong một buổi ghi âm ở Hồng Kông.

Xem Thêm >>  Ăn nhiều đường có tốt không? 17 tác hại của đường bạn nên biết | How-yolo

 Hồng Nông đến với âm nhạc Trin năm 20 tuổi.  (Ảnh: YAN)
Hồng Nông đến với âm nhạc Trin năm 20 tuổi. (Ảnh: YAN)

Nếu Kanye Lee đã gắn bó với Trin Kong Son nửa thập kỷ nhưng không được phép viết một ca khúc nào thì trong 10 năm qua, Trin Kong Son đã viết 3 ca khúc về Hong Nung và họ cũng … Oh Bong Bong, không phải Bong Bong, và Toy Bong là một người đàn ông. Cô Bống là tên gọi khác của Hồng Nùng và vẫn gắn liền với cô.

Hồng Nùng coi 10 năm gắn bó với người nhạc sĩ tài hoa này là một năm đẹp đẽ, được sống với tâm hồn nghệ sĩ của chính mình. “Lần này bận cũng không vội. Có khi tụ tập cùng bạn bè ca hát tình cảm, có khi xem tranh ở triển lãm, hai anh em ngồi ở nhà.” – Hồng Nùng nói.

 Đối với Hồng Kông, những ngày với Trịnh Công Sơn thật đẹp và đầy phiêu lưu.  (Ảnh: YAN)
Đối với Hồng Kông, những ngày với Trịnh Công Sơn thật đẹp và đầy phiêu lưu. (Ảnh: YAN)

Dù chênh lệch tuổi tác nhưng khi nhắc đến người nhạc sĩ đã khuất, Hồng Nông luôn gọi ông là “anh” và “em”. “Em thật may mắn vì đã gặp được anh. Em mừng cho anh đến mức phải sát cánh bên anh.” -Hồng Nông xúc động đến người nhạc sĩ đã khuất. Anh ấy rất thân thiết để biết ai đang gọi Hong Kong Son, Hong Kong. Hồng Nùng chứng minh rằng giữa cô và người nhạc sĩ đã khuất chắc chắn có tình yêu, nhưng làm sao cô có thể giữ được tình yêu đó cho riêng mình?

Xem Thêm >>  ENTJ Là Gì? Khám Phá Những điều Thú Vị Về Nhà điều Hành ENTJ | How-yolo

>>> Bài Liên Quan: Hồng Nùng: “Xin trân trọng hát nhạc Trin”

Cuộc đời đã gần 20 năm trôi qua kể từ ngày Trịnh Công Sơn ra đời không hề suôn sẻ.

Anh không muốn gặp bất kỳ người phụ nữ nào trong những ngày cuối cùng của Nhạc Tàu Kong Son, chỉ có thể cùng Hồng Kông ăn trưa với anh, và lần cuối cùng hai người gặp nhau anh đã chết sau đó vài ngày. . Theo Hồng Nùng, khi nhạc sĩ vào mâm, trong lòng cô trống trải.

 Sự nổi lên của Trini-Son tạo ra một khoảng trống trong lòng Hong Kong.  (Ảnh: YAN)
Sự nổi lên của Trini-Son tạo ra một khoảng trống trong lòng Hong Kong. (Ảnh: YAN)

Đã 20 năm trôi qua kể từ cái chết của Trin King Kong Son, Hong Kong vẫn đang ghi dấu ấn trong làng nhạc, ngoại trừ sự góp mặt của vị nhạc sĩ lừng danh. Cô hiện là một trong 4 cặp song ca của làng nhạc Việt sau Thanh Lam, Trần Thu Hà và Mỹ Linh.

Hồng Nông trải qua hai cuộc hôn nhân nhưng đều không suôn sẻ. Người chồng đầu tiên chỉ ở bên cô được 2 năm, vì quá nhanh, nguồn tin lại ít nên khán giả chỉ biết điều này khi mẹ của Hồng Nùng tham gia phỏng vấn. Cuộc hôn nhân thứ hai là với người chồng bên ngoài. A.D. Năm 2011, Hồng Nùng kết hôn với người nước ngoài kém 3 tuổi nhưng 8 năm sau, Diva tuyên bố ly hôn.

 Hong Nong là một bà mẹ đơn thân có hai cô con gái.  (Ảnh: YAN)
Hong Nong là một bà mẹ đơn thân có hai cô con gái. (Ảnh: YAN)

Hiện cô đang sống cùng hai cô con gái song sinh với người chồng ngoại quốc. Sau nhiều năm đau khổ vì ca hát và tổn thương tình cảm, giờ đây cô đang tận hưởng cuộc sống và nuôi dạy, dạy dỗ hai thiên thần của mình. Dù đã 50 tuổi nhưng hình ảnh Hồng Nùng vẫn đẹp rạng ngời khi có mặt tại “Bảo tàng âm nhạc” Trin Kong Son.

Xem Thêm >>  Đồng quy là gì? 4 Điều thú vị về phép toán đồng quy trong không gian | How-yolo

>>> Don’t Miss It Hong Hong Nun nói về việc làm mẹ đơn thân ở tuổi 50

Dù mối tình giữa Trini Kong Son và Hong Nung vẫn chưa được công khai nhưng không thể phủ nhận rằng cả hai đã ở một vị trí quan trọng khác và mối lương duyên đẹp của họ. Tạo một trang thanh xuân mới cho Nhạc Trịnh.

Tích hợp flash ảnh

Tranh cãi xung quanh tình yêu của Trincong-Sun – Hong Kong


Những người theo chủ nghĩa tân hippies lo ngại và sự nóng lên toàn cầu của họ, tôi sẽ nói với bạn. Dù đã trôi qua nhưng câu chuyện giữa hai người vẫn gây tranh cãi cho những người ở lại.


Nhiếp ảnh gia Duong Min Long, người theo dõi Trin Kong Son cho biết, cuộc đời nhạc sĩ có muôn vàn sắc hồng, và chính Hồng Nùng là người khiến anh rất hạnh phúc và lãng mạn. Ca sĩ – nhạc sĩ Trin Vine Trin nói với cô rằng cô đã viết “Dao Ann” duy nhất trong đời. Mùa hè trắng, mưa hồng, phần còn lại của cuộc đời anh, Nhưng tình yêu đích thực là không thể xem nhẹ.


Dù muốn hay không, Trin Hong Kong có một sứ mệnh đặc biệt dành cho mỗi người phụ nữ trong cuộc đời mình.