“ BTS Marketing ” – Nghệ thuật marketing khéo léo từ dàn K-pop xứ Hàn | How-yolo

Một quyển sách sách Tiếp thị được viết nên bởi sự nổi lên và thành công của nhóm nhạc nam nổi tiếng – BTS. Hãy cùng Blog Anchoi tìm hiểu cuốn sách “Marketing của BTS” này có gì thú vị nhé!

BTS – một điển hình nổi tiếng của K-pop Hàn Quốc

BTS, còn được gọi là Chàng trai bangtan, là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập và quản lý bởi Big Hit Entertainment. BTS ra đời, với muôn vàn khó khăn nhưng cho đến nay, họ vẫn có số lượng thành viên chính xác là 7.

Phần còn lại
BTS là nhóm nhạc nam gồm 7 thành viên Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook. (Nguồn Internet)

BTS hoạt động với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Mỗi MV được phát hành đều truyền tải một thông điệp mạnh mẽ đến thế giới về sức khỏe tinh thần, tuổi trẻ, cá nhân, v.v.

Hiện tại, BTS là nhóm nhạc nam có sức ảnh hưởng lớn nhất trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, BTS đã tạo nên một cộng đồng ARMY lớn mạnh với lượng fan đông đảo. Có thể thấy điều này trong đợt lũ lụt miền Trung vừa qua, chỉ trong 1 ngày sau khi được kêu gọi, các ARMY đã thu về hơn 600 triệu đồng.

Xem chi tiết tại đây: Army Việt Nam thu hơn 600 triệu ủng hộ miền trung trong 1 ngày!

BTS Marketing không chỉ là một cuốn sách “Kể chuyện thần tượng”.

Nhiều người lầm tưởng “BTS Marketing” là cuốn sách kể về sự ra đời và phát triển của một nhóm nhạc. Nhưng không, đây thực chất vẫn là một cuốn sách marketing.

FD
“Tiếp thị BTS” “Idol Storytelling” không chỉ là một cuốn sách (Nguồn: Internet)

Như tiêu đề cho thấy, cuốn sách được viết dưới góc nhìn của một người trong ngành tiếp thị, thay vì nói về hiệu suất của nhóm, thời điểm tiếp thị, lựa chọn khách hàng và nhiều ví dụ từ các ngành khác. Khi nói đến marketing, tác giả phân tích 4 yếu tố ảnh hưởng đến thành công của nhóm.

Nếu bạn là sinh viên hoặc ít nhất là quan tâm đến marketing thì đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu không bạn sẽ thấy cuốn sách rất khô khan và nhàm chán vì chủ yếu là văn bản. Dưới góc nhìn của một nhà tiếp thị, “BTS Marketing” là một cuốn sách được viết bằng những thuật ngữ tinh tế và mạnh mẽ, với những định nghĩa, thuật ngữ đặc biệt và BTS đứng là một ví dụ điển hình để tác giả phân tích.

Cuốn sách gồm nhiều chương và mỗi chương đề cập đến một chủ đề marketing khác nhau. Mở đầu chương sách về thành công của BTS, “… Thành công của BTS quá đáng kể nên có thể coi là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Đặc biệt là trong thời đại độc quyền thống trị ngày nay, khi các công ty lớn dẫn đầu với nguồn lực khổng lồ nắm giữ phần lớn thị trường, v.v. Ngoài ra, thành công vượt bậc của BTS trên thị trường toàn cầu là điều mà ngay cả những công ty lớn cũng không thể làm được dù họ đã cố gắng hết sức. … Thật sự là một điều kỳ diệu khi BTS đã vượt qua được bức tường thành vững chắc và đạt được thành công như bây giờ.Anh ta nói.

“BTS Marketing” – sách dành cho ARMY

Có được thành công như ngày hôm nay là nhờ vào tài năng nội lực của ê-kíp, nhưng ít ai biết rằng công ty quản lý đã phải trải qua những khoảng thời gian vô cùng khó khăn. Đặc biệt với chặng đường BTS đã trải qua, sẽ luôn có những ARMY đồng hành cùng BTS dù có những lúc BTS gục ngã vì nhiều rắc rối nhưng ARMY sẽ không buông tha cho 7 đứa trẻ tuyệt vời đó.

Sau khi nhận giải thưởng từ lễ trao giải, có thể thấy BTS đã hét lên.Quân đội! “Bantan vô cùng yêu thương và dành hết tình cảm cho người hâm mộ. Chính những hành động nhỏ như thế này đã chạm đến trái tim của mọi người và khiến các RME càng yêu mến 7 chàng trai này hơn. Trong suốt hành trình, Bantan không bao giờ quên nhắc đến RMI khi được hỏi về thành công của anh ấy và gửi lời cảm ơn chân thành và tình yêu thương.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc vui nhộn khi BTS “hét” tên RMI

Sa
ARMY luôn ở bên Bangtan trên mọi chặng đường (Nguồn: Internet)

“Tiếp thị của BTS” bên cạnh một cuốn sách về hoạt động kinh doanh. Đời sốngẩn trong đó Lịch sử BTS đã vươn lên như thế nào? Vì vậy, thông qua cuốn sách, tất cả chúng ta sẽ nhận được những bài học, những thông điệp tốt đẹp mà tác giả Hyungjun Park thầm lặng gửi gắm chỉ cần bạn không ngừng cố gắng.

Cuốn sách này dành cho ai?

Bạn có phải là một quân nhân thực thụ, người luôn theo sát mọi hành động của thần tượng? Bạn là sinh viên kinh doanh đang tìm kiếm một cuốn sách thiết thực để áp dụng vào cuộc sống của mình? Dù bạn là ai, hãy mua cuốn sách này và đọc, bạn sẽ không phải thất vọng.

Xem thêm đánh giá của “BTS Marketing”.

Tìm và đặt mua BTS tại đây

Thông tin chung về cuốn sách

  • Tên sáchTiếp thị của BTS
  • Tác giả: Công viên Hyungjun
  • Người phiên dịchTrái tim thật sự
  • thể loại: Sách thần tượng
  • Giá bìa: 125.000 vnđ
  • Số trang: 316 trang

Xem thêm các bài viết tương tự tại đây

Nếu thích bài viết đừng ngần ngại cho 5 sao, bloganchoy luôn cố gắng cập nhật những bài viết hay mỗi ngày và cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Xem thêm

Hơn 200 câu nói truyền cảm hứng và động lực về phụ nữ!

Đồng cảm và dễ bị tổn thương là quyền của phụ nữ, trong khi phụ nữ mạnh mẽ, tự tin và tự tin nên có và cần chúng. Đọc hơn 200 câu nói hay về phụ nữ dưới đây để truyền cảm hứng và động lực cho bạn.

Xem Thêm >>  NSƯT Võ Hoài Nam sinh năm bao nhiêu? | How-yolo