Các bạn cứ yên tâm về tương lai của chị đại Wanda Maximoff ở MCU! | How-yolo

* Lưu ý: Bài viết tiếp theo thể hiện cốt truyện của Dr. Guest 2. Bạn nào chưa xem phim thì nên cân nhắc trước khi đọc nhé!

A.D. Năm 2015, Elizabeth Olson từng chia sẻ câu chuyện. phù thủy đỏ Yêu thích của bạn là một bộ sưu tập các câu chuyện Ngôi nhà MỹTuy nội dung hứa hẹn rằng nhân vật này có hai đứa con nhưng mọi người xung quanh đều phủ nhận sự tồn tại của hai đứa trẻ. Và 7 năm sau, đây là những gì đã xảy ra với Wanda Maxmoff trong Phần 4, từ WandaVision Và cuối cùng dẫn đến sự bùng nổ nội bộ Tiến sĩ khách trong các hình thức điên rồ khác nhau.

Cho đến khi tôi nhìn thấy nó Tiến sĩ khách 2, Tôi và nhiều người hâm mộ Marvel đang lo lắng, sợ rằng Scarlet Witch sẽ tàn lụi vĩnh viễn trước khi tập phim kết thúc, và hiện vẫn chưa rõ tung tích của nhân vật này. Và cảm ơn bạn, Olsen đã có một vài manh mối trong một cuộc phỏng vấn gần đây, vì vậy hãy cùng Crescent Moon điểm qua những điểm nổi bật nhé!

Elizabeth Olsen và tương lai của cô ấy tại MCU

Những người hâm mộ chị cả Wanda có thể thở phào nhẹ nhõm khi Olsen nói. Marvel hứa hẹn sẽ cho phép nhân vật này tiếp tục phát triển.Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào các nhân vật và cốt truyện, và tôi chỉ muốn đảm bảo rằng Scarlet Witch tiếp tục phát triển trên bộ phim này và làm được điều mà người hâm mộ chưa từng thấy trước đây.. ” Nói về hành trình 8 năm của nhân vật, nữ diễn viên hy vọng rằng tương lai của Wanda sẽ mở ra hàng loạt sự kiện hấp dẫn!

Tiếp theo, Olsen từ chối cái thứ hai Sự điên rồ của sự đa dạngNhưng trong MCU, bạn không nói nhiều về sự tồn tại và tương lai của Wanda. Nữ diễn viên cho biết có rất nhiều giả thuyết về điều gì sẽ xảy ra với Scarlet Wizard và cô muốn biết ý kiến ​​của người hâm mộ về nơi họ muốn tìm thấy nhân vật này trong chuyến đi sắp tới.

Có một vài phiên bản khác nhau về những gì có thể xảy ra ở cuối bộ phim này. Trên thực tế, tôi muốn nghe từ những người hâm mộ biết cô ấy một cách thân thiết, họ muốn nhìn thấy điều gì ở cô ấy trong tương lai.“.

Trở lại vào tháng 6 năm 2021, Chủ tịch Marvel Studios Kevin Fage xác nhận rằng câu chuyện của Wanda sẽ không kết thúc ở đó. Tiến sĩ khách 2Đây là chỗ đầu tiên để câu chuyện tiếp tục, sau này sẽ còn nhiều chỗ nữa.

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với Wanda Maxmoff?

ngõ cụt Sự điên rồ của sự đa dạng Wanda ám chỉ rằng cô đã “mất việc làm” sau khi cô phá hủy Đền Chthon ở Wandagor và biến mất khỏi đống đổ nát. Tôi không chắc liệu nhân vật này có lên đồ hay không, nhưng chắc chắn dễ dàng cho phép Marvel “bay” nhanh chóng, nhờ sự nổi tiếng và xinh đẹp của Wanda. Dựa trên những chia sẻ mới nhất của Elizabeth Olson, Moonlight cho rằng trong tương lai, nhân vật này sẽ có nhiều hoạt động tích cực hơn.

Quy tắc chung trong các siêu anh hùng Marvel là không ai chết mãi mãi, giờ nội dung cấp độ 4 là phải vào phần chơi mạng. Nếu nhân vật ở vũ trụ này đang “ngủ yên” thì đã có vũ trụ khác thay thế, đừng lo lắng! Tùy theo cuối cùng Tiến sĩ khách 2Có lẽ Wanda vẫn đang trốn ở đâu đó. Wanda là một kẻ máu lạnh trong bộ phim này, vì vậy tôi nghĩ nhân vật này sẽ có cơ hội sửa đổi trong tương lai vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Câu chuyện xung quanh Scarlet Witch trong MCU vẫn còn đầy rẫy những điều thú vị để sử dụng. Vì X-Men vẫn chưa xuất hiện trên Earth-616, nên Wanda có thể tham gia vào việc giới thiệu các nhân vật này, đặc biệt là khi Olson bày tỏ mong muốn đưa X-Men Cast MCU.

Theo Kevin Feji, từ câu chuyện của một bộ phim độc lập đến các dự án MCU, Moon có cảm giác như câu chuyện về phù thủy Scarlet này là vô tận. Sự điên rồ của sự đa dạng Nó chỉ là sự khởi đầu.

>>> Xem thêm Tiến sĩ Strange quan trọng đối với MCU hơn chúng ta nghĩ!

* Bài nguyệt gửi đến DienAnh.Net.

Nếu bạn yêu thích các bộ phim của Marvel hoặc DC, tại sao không bơi trên mạng xã hội DienAnh.netNơi có thông tin đầy đủ về phim siêu anh hùng, các bạn có thể xem thêm. ở đây Nghe này, bạn muốn xem phim nào, diễn viên nào cũng có tất cả.

Xem Thêm >>  Hiện tượng mạng Huấn Hoa Hồng | How-yolo