Các quán cơm Tấm, cơm Gà giao hàng tận nơi | Bài viết | How-yolo


Những nhà hàng có cơm tấm và cơm gà này rất ngon và có cả giao hàng tận nhà nữa. Chất lượng và giá cả đi đôi với nhau, gọi món quá trời luôn! Bạn có thể gọi đến số 1900 2042 để biết thêm lời khuyên!


1. Cơm gà xối mỡ Su Su


Cửa hàng này rất được lòng các “thánh gà”. Cơm ngon, thơm và không bị khô. Miếng gà thực sự tuyệt vời với da gà giòn, thịt gà mềm ăn kèm với nước sốt sệt sệt mà nước sốt này thì tuyệt vời luôn. Canh rong biển ăn nóng sẽ ngon hơn. Một suất cơm gà có giá 42 nghìn. Dân văn phòng có thể đặt cơm gà có giao hàng tận nơi rất tiện lợi;)

Xem menu và đặt hàng giao tận nhà


http://www.deliverynow.vn/ho-chi-minh/com-ga-xoi-mo-su-su


2. Cơm gà Hải Nam


Không chỉ có cơm gà, quán Hải Nam còn có nhiều món khác, thực đơn đa dạng, như cơm xá xíu, gà luộc, gà rán, vịt xào lăn … Quán cũng theo phong cách Singapore. Foody đánh giá tốt về đồ ăn, chất lượng và dịch vụ nhanh chóng. Một phần cơm có giá từ 45 nghìn, bạn có thể truy cập Foody.vn để đọc thêm các bài đánh giá khác.

Xem menu và đặt hàng giao tận nhà


http://www.deliverynow.vn/ho-chi-minh/com-ga-hai-nam


3. Cơm gà Hoyan


Đây là nhà hàng tốt nhất cho những ai thích gà luộc. Thịt kho riềng ăn dai, ngọt, nêm nếm vừa ăn. Không gian của quán khá sạch sẽ nhưng hơi nóng. Nếu là buổi trưa, tốt hơn nhiều bạn nên đặt đồ ăn ở nhà. Giá thành của món đồ là 35 nghìn tương ứng với chất lượng.

Xem Thêm >>  Cách Ăn Hàu Sống | How-yolo
Xem menu và đặt hàng giao tận nhà


http://www.deliverynow.vn/ho-chi-minh/com-ga-hoi-an


4. Cơm gà da giòn – Nguyễn Trọng Tuên


Quán nằm trên đường Nguyễn Trọng Tuển, hoàn thiện khá sạch sẽ, cơm gà vừa ăn, da gà chiên giòn, bên ngoài ngon khó cưỡng. Tuy nhiên một phần cơm là cơm chén, nếu không ăn bạn có thể gọi thêm. Giá cả ở đây mềm hơn một chút, giá dao động từ 28 nghìn một chiếc.

Xem menu và đặt hàng giao tận nhà


http://www.deliverynow.vn/ho-chi-minh/com-ga-da-gion-nguyen-trong-tuyen


5. Cơm tấm Bà Gien


Cơm tấm Bà Gien xuất hiện từ rất lâu đời. 10 năm trước một phần chỉ có 10 nghìn, còn bây giờ là 35 nghìn hehe, giá đã thay đổi. Chỉ có điều chất lượng như nhau thôi, miếng sườn thì vẫn tuyệt vời, có đĩa cơm, đóng cơm từ dưới :)) miếng thịt này có lẽ gọi thêm cơm no cũng cười khúc khích .. Hơi mắc cỡ .. Không có phòng máy lạnh trong quán, không gian cũng khá vừa tầm. Vì là quán nướng ngoài trời nên trong phòng khá nóng. Mua và ăn – cuốn sách hay nhất: v
Xem menu và đặt hàng giao tận nhà


http://www.deliverynow.vn/ho-chi-minh/com-tam-ba-ghien


6. Cơm tấm bụi Sài Gòn


Quán này ngoài cơm tấm còn có cơm gà. Thịt được tẩm ướp kĩ càng, thịt nướng thơm nhưng vẫn giữ được độ mềm. Có các loại sườn và nước sốt khác nhau để thưởng thức. Giá từ 35 nghìn một món.

Xem Thêm >>  Cách bảo quản hành lá và hành tăm (củ nén) dùng được lâu | How-yolo

Xem menu và đặt hàng giao tận nhà


http://www.deliverynow.vn/ho-chi-minh/com-tam-bui-sai-gon


7. Cơm tấm Tú Mập


Cơm tấm Tư Mập phù hợp với túi tiền của sinh viên mà chất lượng vẫn không đổi. Miếng sườn to, thịt nướng mềm, cơm cũng vừa ăn, cơm không cần gọi. Giá một phần cơm tấm sườn bì là 35 nghìn.

Xem menu và đặt hàng giao tận nhà


http://www.deliverynow.vn/ho-chi-minh/com-tam-tu-map-su-van-hanh


8. Cơm tấm ngon


Cơm tấm sườn bì ở đây cũng không hề kém cạnh những quán ăn khác. Quán được ưu tiên vì sườn vừa miệng, dành cho những bạn cố ăn không quá ngán. Một phần cơm có giá từ 32 nghìn.Xem menu và đặt hàng giao tận nhà


http://www.deliverynow.vn/ho-chi-minh/com-tam-ngon


Kimi