Các Văn Phòng Luật Sư Nổi Tiếng Tại Hà Nội, (2021) Top 10 Công Ty Luật Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Mỗi cá nhân hay doanh nghiệp có vướng mắc về pháp luật thì việc tìm cho mình một công ty luật sư uy tín là một cách giải quyết vấn để được đặt ra hàng đầu. Ở Hà Nội có rất nhiều văn phòng luật sư, Trên đây là danh sách văn phòng luật sư ở Hà Nội mà how-yolo.net liệt kê giúp bạn nên tìm chọn cho mình một văn phòng luật sư uy tín nhất nhé.

Đang xem: Các văn phòng luật sư nổi tiếng tại hà nội

Văn phòng luật sư Hà Nội

*

Lĩnh vực hành nghề:

Dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực tố tụngTư vấn pháp luật: kinh tế và dân sựDịch vụ pháp lý khác: tư vấn đầu tư, đầu tư dịch vụ thương mại..

Công ty luật sư Apollo

Bạn đang gặp những rủi ro về mặt pháp lý, bạn đang tìm kiếm một công ty luật uy tín tại Hà Nội để giải quyết giúp bạn. hãy liên hệ ngay Th.s Luật sư Lê Quốc Giang để được hổ trợ ngay lập tức.

*

Với niềm đam mê yêu nghề luật sư Lê Quốc Giang đã cũng các luật sư cộng sự của mình từng bước xây dựng Apollo thành công ty luật uy tín nhất với mong muốn mang đến cho mỗi người dân sự cống hiến cốt lõi của nghề luật sư góp phần tạo sự cống hiến công bằng văn minh cho xã hội.

Lĩnh vực hoạt động của luật Apollo tại Hà Nội:

Tư vấn pháp luậtTham gia tranh tụngĐại diện ngoài tố tụngDịch vụ pháp lý khác

Công ty luật Quang Huy và cộng sự

*

Công ty Luật TNHH Quang Huy và Cộng sự là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật, hỗ trợ pháp lý, tham gia tố tụng, đại diện ngoài tố tụng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp về mọi vấn đề pháp lý cho khách hàng trên mọi miền đất nước.

Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là “Luật sư của mọi nhà”. Đối với chúng tôi khách hàng là người thân trong gia đình, luôn sẵn sàng – tận tâm giải quyết mọi vụ việc của khách hàng.

Luật Quang Huy là công ty luật có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự bao gồm cả những Luật sư, chuyên viên làm việc tại văn phòng, và cả những Luật sư cộng sự trên mọi miền. Chính vì lẽ đó chúng tôi đã có được mối quan hệ thân thiết với các cơ quan ban ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp trên khắp cả nước.

*

Dịch vụ chúng tôi cung cấp:

Tư vấn pháp lý qua tổng đài, qua email, tại văn phòng, tại địa chỉ khách hàng yêu cầuSoạn thảo hợp đồng, soạn thảo di chúc, ….Tranh tụng giải quyết vấn đề đất đai, hình sự, hôn nhân và gia đinh, thương mại, thừa kếĐăng ký thành lập doanh nghiệp; dịch vụ khai báo thuế; đăng ký giấy phép đầu tư.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Suite 1601 – Tháp M3-M4, 91 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà NộiSĐT: 19006588 / 1900 6184Website: luatquanghuy.vn

PhamLaw – văn phòng luật sư ở Hà Nội

Là một trong những công ty tư vấn luật có uy tín nhất tại Việt Nam. Hiện nay PhamLaw là nơi hội tụ những luật sư, chuyên gia pháp luật hàng đầu trong tất cả các lĩnh vực pháp luật.

*

Hầu hết các luật sư của PhamLaw là những giảng viên đại học luật, điều tra viên, kiểm soát viên. PhamLaw chính là sự kết hợp quyết đoán, sáng tạo, thông minh của thế hệ luật sư trẻ cùng những kinh nghiệm, bản lĩnh của những thế hệ đi trước.

Các hoạt động chủ yếu của:

Tư vấn pháp luậtCung cấp các dịch vụ thủ tục hành chính doanh nghiệp, giấy phép con đối với những ngành nghề kinh doanh.Dịch vụ tư vấn về đầu tư.

Với phương châm: “ Tận tâm – Uy tín – Chuyên nghiệp” chúng tôi tin rằng, sẽ đem lại sự tin tưởng, an toàn và hài lòng nhất cho thân chủ của mình.

Xem thêm: C&Amp;B Là Gì – C Programming Language

Văn phòng luật sư số 5 Hà Nội

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển văn phòng luật sư số 5 Hà Nội đã và đang trở thành một trong những địa điểm tin cậy, là điểm tựa pháp lý vững chắc cho nhiều khách hàng đặc biệt là những doanh nghiệp và đầu tư.

Văn phòng luật sư số 5 hoạt động cung cấp dịch vụ pháp lý trên nhiều lĩnh vực khác nhau như doanh nghiệp đầu tư, hình sự, dân sự, đất đai, hôn nhân và gia đình…

*

Với đội ngũ luật sư giỏi chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm đặc biệt là ý chí kiên định tranh tụng trong các vụ án kinh tế, vụ án dân sự đòi hỏi các luật sư phải có kiến thức chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực, kỹ năng thành thạo mới tìm ra phương pháp giải quyết tố ưu để đem lại thuận lợi và tránh rủi ro tối đa cho khách hàng.

Là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực pháp lý và đại lý thuế- kế toán toàn diện tại Việt Nam. Với hơn 5 năm thành lập xây dựng và phát triển Hà Nội luật không ngừng mở rộng về quy mô tổ chức và ngày càng khẳng định năng lực pháp lý cũng như sự tín nhiệm của đối tác, khách hàng.

*

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Hà Nội luật cung cấp đầy đủ các dịch vụ sau:

Tư vấn BHXHXin cấp giấy phép.Tư vấn cho doanh nghiệpTư vấn hợp đồng

Công Ty Luật Hợp Danh Hùng Vương

Công ty hợp danh Hùng Vương ra đời năm 1906, củng cố lại năm 1976 nhằm tiếp bước sự nghiệp tiền bối. Từ năm 1976 đến năm 1990 hoạt động với danh nghĩa, văn phòng tư vấn pháp luật do trần Văn Nghĩa làm chủ. Từ năm 2001 đến nay hoạt động theo luật sư với tên công ty Công ty luật hợp danh Hùng Vương.

*

Chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí như:

Soạn thảo hợp đồng, chúc thư, điều lệ, nhận ủy quyền trong các giao dịch dân sự.Thành lập các loại hình công ty, chi nhánh công ty trong nước và nước ngoài.Nhận làm đại diện cho các văn phòng luật sư, công ty luật, các doanh nghiệp, tổ chức phi chính phủ và cá nhân tại Mỹ, Pháp, Úc, Đức, Hà Lan, Canada.Nhận giải quyết các công việc về dân sự, tài sản, thừa kế, thương mại, đầu tư tại Mỹ, Pháp, Úc, Đức, Hà Lan, Canada.

Cam kết: Dịch vụ chuyên nghiệp – An toàn tin cậy – Giá thành phải chăng.

SBLaw

SBLaw là một trong những hãng luật uy tín tại Việt Nam được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và đánh giá cao.

*

Với gần 40 năm luật sư và chuyên gia pháp lý tại văn phòng Hà Nội và TP HCM, SBLaw tự hào là một trong những độ ngũ luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Hiện nay công ty có các dịch vụ tư vấn sau:

Tư vấn đầu tưTư vấn pháp luậtTranh tụng thu hồi nợBáo cáo nguyên cứu thị trườngThành lập công ty

Hãng luật Anh Bằng

Được thành lập năm 2007 bởi luật sư Bùi Minh Bằng, với đội ngũ luật sư chuyên gia pháp lý tâm huyết với nghề nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong thực tiễn hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật về đất đai, nhà ở, nhân sự, hôn nhân gia đình, BHXH…

*

Với phương châm “tạo lập một nền tảng vững bền về pháp lý cho quý khách hàng, quý thân chủ” văn phòng luật sư làm việc với niềm đam mê, cống hiến, học hỏi, nguyên cứu tìm tòi, mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Công ty luật TNHH Lawkey

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề tự hào là dịch vụ tư vấn pháp luật cho hơn 3000 khách hàng, dịch vụ kế toán thuế cho gần 1000 doanh nghiệp. Công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, mong muốn mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.

*

Tại Lawkey đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và nhiều chuyên gia am hiểu và kiến kiến thức làm việc nhanh nhẹ – chuẩn – chính xác – nhanh nhẹn luôn làm cho khách hàng tin tưởng hơn.

Xem thêm: Tâm Sự Của Người Chồng Bị Phản Bội, Chẳng Gì Có Thể Đong Đếm Được?

Trên đây là danh sách văn phòng luật sư ở Hà Nội. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình một công ty luật uy tín nhất.

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Facebook
Twitter Linkedin Pinterest