Cách Bật Idm Trên Cốc Cốc – Cách Thêm Idm Vào Coccoc Vào

Với những bản IDM về sau này , IDM luôn có hỗ trợ các trình duyệt như Chrome, Firefox , …. tuy nhiên vì lý do nào đó bạn không thể tải Video từ Chrome, Firefox về . Thì có thể thực hiện các bước sau để bật hoặc tắt ( khi làm ngược lại ) việc Download của IDM trên Chrome , Coccoc hay Firefox …

*

Dowload /Upload tốc độ siêu cao ( cao nhất là gói cước SOC 1Gbps ) với việc lắp mạng FPT khi đó bạn sẽ có ngay MODEM WIFI BĂNG TẦN KÉP và CÁP QUANG FTTH WIFI .Vui lòng xem chi tiết tại chuyên trang cáp quang FPT của FPT Telecom

IDM là gì ?

IDM ( Internet Download Manager ) là phần mềm hỗ trợ việc Download file, dữ liệu, hình ảnh, video , nhạc…. trên internet thông qua các trình duyệt như Chrome, Coccoc hay Firefox. Phần mềm có chức năng chia nhỏ File cần Download sau đó tự động gập lại ( như ban đầu ) giúp việc Download nhanh hơn ( Các phần tải cùng lúc ) .

Đang xem: Cách bật idm trên cốc cốc

THÊM CHỨC NĂNG TỰ ĐỘNG TẢI TRÊN TRÌNH DUYỆT

Bước 1 : Bạn mở IDM lên, vào mục Options

*

*

Bước 3: Mở trình duyệt Chrome lên , bạn vào  Icon ba dấu chấm, chọn tab Công cụ khác ( More Tools ) -> Tiện ích mở rộng ( Extensions ).

*

Bước 4: Thông thường, thì bạn sẽ thấy có Extensions tên là : IDM Integration Module” Sau đó bạn chọn “Bật” để kích hoạt chức năng của IDM trên Google Chrome.

Xem thêm: Vì Sao Nội Thất Uma (Baya) Có Tốt Không, Vì Sao Nội Thất Uma Đổi Tên Thành Baya

*

Chú ý : Thường thì IDM Integration Module có sẵn, nếu không có sẵn bạn vào C:Program Files Chọn đến thư mục “Internet Download Manager”) và tìm đến file IDMGCExt.crx . Sau đó kéo ( click chuột , giữ chuột và rê vào trong trình duyệt Chrome ) , chọn Add Extensions ( thêm tiện ích mở rộng )

Với trình duyệt khác, bạn làm tương tự như vậy. Theo 2 bước trên là được.

Hi vọng, với bài viết này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc Download những tài liệu,. video, hình ảnh, âm nhạc trên mạng . Bạn có thắc mắc về mọi vấn đề xin vui lòng bình luận để ban biên tập how-yolo.net hỗ trợ và bổ sung cũng như chỉnh sửa thêm !

Filed Under: Mạng – Máy tính – Internet- Wifi

*

About phampro

Comments

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

*

CSKH FPT Telecom

Hãy gọi nhóm hỗ trợ 24/7 đạt giải thưởng của chúng tôi

Đăng ký Online, Quý khách vui lòng điền theo mẫu liên hệ dưới đây . FPT Hải Phòng sẽ liên hệ lại quý khách ngay sau 15 phút

Họ và Tên Số điện thoại Địa Chỉ

Lời nhắn

Dịch vụ lắp đặt Camera FPT
GÓI CƯỚC INTERNET FPT
TRUYỀN HÌNH FPT VÀ INTERNET FPT
Bài viết mới
FPT Hải Phòng

*

FPT Hải Phòng
FPT Hải Phòng
FPT Hải Phòng

Quảng cáo : Kính mắt nam 

Chúng tôi luôn sẵn sàng Tư vấn – Giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách.

Xem thêm: Tình Yêu Của Chàng Trai 40 Tuổi 40!, Tâm Sự Đàn Ông Tuổi 40!

Hoạt động 24/7 – Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.