Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Wifi Cho Laptop Windows 7, 10 Đơn Giản Nhất

Việc kết nối wifi cho laptop là rất cần thiết để chúng ta có thể xem tin tức trên các trang báo mạng, xem phim – chơi game online, check – gửi email hay tìm kiếm thông tin/dữ liệu phục vụ học tập và làm việc. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu thủ thuật laptop hướng dẫn cách kết nối wifi cho laptop và giải pháp khắc phục một số lỗi thường gặp khi kết nối wifi. Hãy cùng Điện Thoại Vui tìm hiểu nhé

Cách kết nối wifi cho laptop trên Win 10, 7Cách kết nối wifi với một số thiết bị khácNhững lỗi không kết nối được wifi cho laptop và cách khắc phục

Cách kết nối wifi cho laptop trên Win 10, 7

Kết nối wifi cho laptop Windows 10

Cách 1: Nhấn chuột trái vào biểu tượng mạng trên thanh taskbar -> Wi-Fi.

Đang xem: Cách cài đặt wifi cho laptop

Cách 2: Trên biểu tượng mạng tại thanh taskbar

Bước 1: nhấn chuột phảiBước 2: nhấn vào Open Network & Internet SettingsBước 3: Chọn thẻ Wi-FiBước 4: Chuyển từ Off sang On.

Xem thêm: Download Wan Driver Win 7 32Bit, How To Find And Install A Computer Driver Win7

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kết nối lại mạng Wi-FiCài lại driver Wi-FiCài lại hệ điều hành Windows và sử dụng các phần mềm diệt virus

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết trên của Điện Thoại Vui – hệ thống sửa máy tính lấy liền, chuyên nghiệp tại THPCM và Hà Nội. Chúng tôi rất hi vọng bài viết đã mang đến các bạn những thông tin hữu ích, giá trị các bạn nhé.

Xem thêm: chiến lược chuỗi cung ứng của nike

Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn kết nối wifi cho laptop và khắc phục một số lỗi thường gặp tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.