Gonhab » Mẹo nhanh » Cách cài đặt ngôn ngữ tiếng việt cho Photoshop cực dễ

Cách cài đặt ngôn ngữ tiếng việt cho Photoshop Người dùng vô cùng đơn giản giúp bạn dễ dàng sử dụng phần mềm này trong khi chỉnh sửa ảnh. Photoshop là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh được sử dụng nhiều nhất hiện nay, tuy nhiên phần mềm này bằng tiếng Anh nên những người mới sử dụng có thể gặp khó khăn khi làm theo hướng dẫn. Hiểu được điều này, Photoshop tiếng Việt đã ra đời để giúp người dùng sử dụng thoải mái đồng thời có được đầy đủ các tính năng của phần mềm. Vậy cài tiếng việt cho Photoshop như thế nào? Mời các bạn theo dõi phần bình luận bên dưới.

Hãy cùng gonhub.com tìm hiểu hướng dẫn cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt cho Photoshop và thực hiện ngay nhé.

Để cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt cho Photoshop, trước tiên bạn cần: Tải gói ngôn ngữ tiếng Việt tại đây

Bước 1: Sau khi tải về, giải nén file ra chúng ta sẽ thấy có 2 thư mục en và vi, trong đó thư mục vi chứa file ngôn ngữ tiếng Việt, thư mục en chứa file ngôn ngữ tiếng Anh, sau này cài đặt lại tiếng Anh cho Photoshop.

Cách cài đặt ngôn ngữ tiếng việt cho Photoshop cực dễ

Bước 2: Mở thư mục chứa tệp ngôn ngữ Photoshop theo đường dẫn sau.

Xem Thêm >>  Đặng Thu Thảo rạng ngời với áo dài » Báo Phụ Nữ Việt Nam | How-yolo

C: Program Files Adobe Adobe Photoshop CS6 (64-bit hoặc 32-bit) Locations en_US Support Files

Thư mục này chứa một tập tin có tên là tw10428.dat, đây là một tập tin ngôn ngữ tiếng Anh, bạn có thể sao chép tập tin này sang một vị trí khác và cài đặt lại tiếng Anh cho Photoshop.

Cách cài đặt ngôn ngữ tiếng việt cho Photoshop cực dễ

Bước 3: Vui lòng sao chép tệp ngôn ngữ tiếng Việt đã tải xuống ở bước 1 và dán vào thư mục ngôn ngữ của Photoshop để thay thế tệp tiếng Anh.

Nếu có thông báo, hãy chọn Thay thế.

Cách cài đặt ngôn ngữ tiếng việt cho Photoshop cực dễ

Sau khi sao chép xong file Việt Nam, hãy mở Photoshop và tận hưởng thành quả:

Cách cài đặt ngôn ngữ tiếng việt cho Photoshop cực dễ

Bằng cách này, bạn có thể cài đặt tiếng Việt cho bất kỳ phiên bản Photoshop nào, chỉ cần nhớ đặt tên tệp tiếng Việt giống với tên tệp tiếng Anh cho phiên bản Photoshop mới hơn.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt cho Photoshop, hi vọng sẽ giúp người dùng phần mềm này chuyển đổi ngôn ngữ hiệu quả để việc sử dụng các tính năng bổ sung được dễ dàng và thuận tiện. Khi bạn cài đặt tiếng Việt cho Photoshop, bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ không gây ra bất kỳ sự cố hay lỗi nào. Chúc các bạn thành công và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm cho mình nhiều thông tin hữu ích nhé.

Thủ thuật – Tags: Cách thêm ngôn ngữ tiếng việt vào Photoshop, thủ thuật đồ họa và thủ thuật