cách chứng minh tình yêu với bạn gái

Những việc tưởng chừng đơn giản, nhỏ nhặt lại là cách cực hiệu quả để bạn ghi điểm trong mắt nàng. 

Luôn đánh ánh mắt về phía nàng

Cô nàng nào cũng vậy, ai cũng muốn người yêu luôn nhìn về phía mình dù ở bất cứ đâu. Dù trong cuộc nói chuyện hay những lần đi chơi cả nhóm, bạn hãy luôn dành cho nàng ánh mắt trìu mến, đầy ấm áp, điều đó như ngầm ám chỉ: Trong mắt bạn, cô ấy là người quan trọng nhất. 

Phán đoán nhanh nhạy

Đừng để nàng phải nói ra những yêu cầu, mong muốn của bản thân, thay vào đó bạn hãy là người hiểu cô ấy nhất, nắm rõ nhất về sở thích, sở ghét của nàng. 

Thể hiện tình cảm theo cách nàng mong muốn

Nàng thích nghe lời khen hay muốn những hành động quan tâm? Khi hiểu rõ điều này, bạn có thể thực hiện để chiếm cảm tình của nàng và dần xây dựng một mối quan hệ bền chặt. 

Học cách kiên nhẫn và luôn lắng nghe 

Khi cô ấy đang nói, bạn không nên ngắt lời mà hãy học cách lắng nghe và giao tiếp bằng mắt. Lắng nghe câu chuyện, những vấn đề của nàng không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về cô ấy mà còn là cách thể hiện tình cảm với nàng. 

Đừng quên những nụ hôn ngọt ngào

Thay vì nói “Anh yêu em”, bạn hãy dành tặng nàng một nụ hôn ngọt ngào, điều này sẽ khiến cô ấy cảm thấy hạnh phúc. 

Dành thời gian bên nàng

Dù bận rộn, bạn vẫn nên thu xếp thời gian để ở bên cô ấy. Hãy cho nàng biết cô ấy là sự ưu tiên hàng đầu của bạn.

Đang xem: Cách chứng minh tình yêu với bạn gái

Giao tiếp bằng mắt

Hãy nhìn thẳng vào mắt nàng khi nói chuyện, hãy nói cho cô ấy biết, bạn luôn muốn biết mọi vấn đề xung quanh cuộc sống của cô ấy.

Hãy ôm nàng

Trong mỗi lần cãi vã, thay vì tức giận và bỏ đi, bạn hãy ôm nàng. Điều này sẽ khiến bạn và người ấy trở nên bình tĩnh hơn, khi đó mọi vấn đề đều có thể được giải quyết một cách dễ dàng. 

Tặng nàng những lời khen

Đây cũng là một trong những cách vô cùng hiệu quả. Hãy khen khi cô ấy có một váy mới, khi vừa đổi kiểu tóc… Dù cô ấy có hoài nghi “Anh khen em thật không đó?” nhưng thực chất, họ đang sung sướng vì lời khen của bạn.

Xem thêm: giải chi tiết bộ đề thi thpt quốc gia môn tiếng anh lưu hoằng trí

Nắm tay nàng mỗi khi ra ngoài

Dù là dạo phố, đi xem phim hay trong các buổi gặp gỡ bạn bè, bạn nên nắm thật chặt tay nàng. Điều này như chứng minh với mọi người xung quanh rằng hai bạn là một cặp. 

Quan tâm đến những điều nhỏ nhặt

Chỉ là món ăn cô ấy thích, loại đồ uống cô ấy hay gọi… nhưng nếu bạn để ý và thể hiện, nàng sẽ không khỏi ngạc nhiên và hạnh phúc.

Xem thêm: Serie Hướng Dẫn Tự Học Corel X6, Giáo Trình Coreldraw X6

Cổ vũ, khích lệ tinh thần nàng

Bạn hãy là người cổ vũ và động viên trước mọi quyết định của nàng. Theo các chuyên gia, việc ủng hộ người yêu sẽ giúp họ có động lực để phấn đấu, đặc biệt đây cũng chính là cách để vun đắp chuyện tình cảm của hai bạn. 

Đừng ngại hỏi

Nếu bạn không hiểu một điều gì đó liên quan đến nàng, đừng đoán mò mà hãy hỏi thẳng nàng. Đôi khi sự ngờ nghệch đáng yêu của bạn sẽ ghi điểm tuyệt đối trong mắt nàng. 

Đừng phàn nàn

Có thể những việc cô ấy làm cho bạn chưa hoàn hảo, những món ăn cô ấy nấu có vẻ chưa ngon… nhưng đừng chê bai, thay vào đó hãy dành cho nàng những lời khen và sự góp ý nhẹ nhàng. 

Bảo vệ

Cô gái nào cũng mong muốn được người yêu bảo vệ. Đó có thể là hành động nhỏ như thắt dây an toàn, đội mũ bảo hiểm giúp cô ấy, dắt tay cô ấy khi sang đường… chỉ cần đơn giản vậy thôi nhưng chúng lại khiến nàng mỉm cười suốt cả ngày.

N.P