Cách cúng sao Kế Đô giải hạn cho nữ 2018 | How-yolo

“Nam La Hầu, nữ Kế Đô” là câu nói nổi tiếng trong dân gian, cho thấy sao chiếu mệnh không tốt cho cả nam và nữ. Trong năm Đối với những người mua năm 2018 bị sao nữ K làm nên hãy đọc bài viết này để biết cách hóa giải.

Theo truyền thuyết, có tổng cộng 9 ngôi sao, xuất hiện luân phiên nhau cứ sau 9 năm. Trong số các sao này có sao tốt và sao xấu. Mỗi năm mỗi người có một ngôi sao cai quản. Nếu được sao tốt chiếu mệnh, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, sức khỏe, công danh, phú quý. Ngược lại, nếu có sao xấu chiếu mệnh thì mọi việc sẽ không diễn ra theo kế hoạch, chưa kể đến nhiều vận hạn bất ngờ. Sao Kế Đô xấu nhất đối với nữ giới.

Phụ Nữ Kế Đô là gì?

Sao Kế Đô
Sao Kế Đô. Ví dụ: Internet.

Sao Kị bị coi là sao xấu nhất đối với phụ nữ. Sao này là sao hung tinh, là cung hoàng đạo của tháng 3 và tháng 9, nó có quyền lực cao, khiến người bị ảnh hưởng luôn cảm thấy bất an, bản thân nghi ngờ, không còn sức lực để làm việc gì. Luôn luôn mua sắm, nghi ngờ mọi thứ, thường xuyên đau khổ, hao tốn tiền bạc và tài sản. Những thiệt hại thường xảy ra theo vòng xoáy ngoài tầm kiểm soát, đôi khi tạo ra những điều bất ngờ và rồi khi thảm họa ập đến. Tất nhiên, dấu hiệu Kế Đô không chỉ nữ giới mà nam giới cũng có thể mắc phải. Tuy nhiên, phụ nữ bị ảnh hưởng nặng nề hơn. Ngoài ra, nếu phụ nữ bị sao này chiếu vào mà có thai thì cũng có ý kiến ​​cho rằng tà khí sẽ khỏi.


Theo Ngũ Hán, để hóa giải sao Kế Đô nữ năm 2018, sao Kế Đô thuộc hành thổ nên phải dùng hành Kim để che đi hành Thổ của sao xấu. Ví dụ, bạn gái có thể đeo một loại đá quý màu trắng như thạch anh tím.

Hướng dẫn cách cúng sao Kế Đô.

Lễ xuất hành Sao Kế Đô nữ 2018 21 ngọn đèn hoặc nến, bài vị sao Kế Đô màu vàng sẫm, mũ màu vàng sẫm, móng tay thần tiên vàng, gạo, muối, trầu cau, hương hoa, trái cây, giấy đá, bình nước. Lưu ý rằng tất cả các nguồn cung cấp phải có màu vàng. Nếu thứ gì đó có màu sắc khác, nó nên được bọc trong giấy màu vàng.

làm

Đêm 18 âm lịch, đặt bàn thờ hướng Tây, đặt 21 ngọn nến hoặc đèn trên ban thờ tại vị trí sao hiện tại.

Cách cúng sao Kế Đô.
Cách cúng sao Kế Đô. Ví dụ: Internet.

Trên bài vị viết: “Đại Cung Thần Vị Kế Đô Tinh Quân” tọa kỵ hướng Tây từ 9 giờ đến 11 giờ. Nếu có cái rìu trên giấy, hãy che bảng và rìu bằng vải. Nhớ đặt vật phẩm này phía sau 3 cây nhang đã được cung cấp. Sau đó quay mặt về hướng Chín Tài.

Cầu tài phóng sinh sao nữ Kế Đô 2018

Kính lạy chín phương, chư Phật mười phương, chư Phật mười phương, con lạy các phương trời.

– Nam Mô Tiên Chi Hiu Kim Kuet Ngọc Hồng Thần.

– Con lạy ông Tha Nam Khao Luk Ti Duyen To Tin Quan.

– Con kính lạy Duk Hu Bak Dao ở cửa giải Ách Tín Quán.

– Con lạy tước Địa cung thần Ngụy Kế Đô Tín Quân.

– Kính thưa Đức Tùng Thanh Bành Mệnh Nguyên quê Châu Quan, con ủy thác ……………………………… .ngày …… .tháng …………………………………………. Để chuẩn bị linh cữu về (người thụ án) …………………… Làm lễ giải hạn sao Kế Đô.

Kính mong quý vị nhận hội bạc để phù hộ cho việc sửa chữa, giải trừ vận đen; Phù hộ cho chúng ta, phù hộ cho chúng ta, cho chúng ta gặp mọi điều lành, tránh mọi điều ác, gia đình yên ấm, an khang thịnh vượng. Con trai chung thủy thành tâm thờ lạy, cúi đầu trước triều đình danh giá, để bảo vệ, che chở.

Trên đây là những thông tin quan trọng để cầu tài nữ Kế Đô chiếu mệnh 2018. Hãy làm điều đó ngay bây giờ để biến cái ác thành cái thiện.

https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/cach-cung-sao-ke-do-giai-han-cho-nu-2018-281354.html


Xem Thêm >>  Những điều nên và không nên làm trước khi đi điêu khắc phẩy sợi lông mày | How-yolo