Cách cuộn kimbap bằng tay đẹp nhờ mẹo nhỏ của thực thần Yoon Do Joon | How-yolo

Ăn thôi – Kênh truyền hình cáp nổi tiếng chắc chắn là một bộ phim truyền hình rất nổi tiếng đối với những tín đồ ẩm thực, đặc biệt là món ăn Hàn Quốc. Gued Young ra đời với câu chuyện xoay quanh những người độc thân sau thành công ngoài mong đợi của phần 1.Yun Do Jun.), Beck So G (Seo Hyun JinVà Lee Sang Wo (Kuun Yol) Tiếp tục tiếp cận khán giả bằng những cảnh quay “bắt mắt hơn”. Truyện tranh, nội dung tự nhiên và những cảnh quay “thách thức” dạ dày của người xem khiến khán giả truyền hình thích thú và trầm trồ khi thưởng thức ẩm thực và các món ngon của Hàn Quốc.

Cuốn Kimbap đơn giản với những điểm tinh xảo nhất của vị thần thực sự Yon du Jun - Ảnh 1.

Không chỉ vậy, bộ phim còn khéo léo kết hợp một số công thức quan trọng nhất cho khán giả về cách sử dụng thức ăn thừa trong tủ lạnh và cách biến thức ăn nhanh thành bữa trưa hấp dẫn trong cửa hàng tiện lợi. Cách cuốn Kimbap (Cơm cuộn) Đẹp mắt Dễ ăn nên nhanh chóng được giới trẻ Việt Nam yêu thích. Mọi người.

Tuy nhiên, hầu hết khi mới học làm Kimbap, bạn sẽ gặp kiểu Baik SoG này. Chỉ cần cho nhiều cơm hoặc nguyên liệu, lá rong biển sẽ chín ngay và món kim chi cuộn sẽ không được tròn, đẹp.

Nhưng lo và kìa, chỉ trong chớp mắt, Goo Dae Young đã hoàn thành một cuộn kimonop đẹp mắt. Mời vào, xem qua và tận hưởng các bạn nhé!

Xem Thêm >>  Tài tử Yeon Woo Jin và Han Groo sẽ "về chung một nhà" trong "Hôn nhân không hẹn hò" | How-yolo

Cách cuộn Kimbap đẹp bằng tay

Bước 1

– Đầu tiên, bạn cắt 1/4 lá rong biển Goo Dae Young và đặt phần lá này đè lên mặt đáy của tấm rong biển.

Bước 2

– Bây giờ bạn trải đều cơm lên miếng rong biển, sau đó cho các nguyên liệu khác như trứng, thanh cua, củ cải, cà rốt, bí đỏ vào và cuộn chặt lại.

Kiểm tra kết quả của Baek Soo Ji ngay bây giờ!

Chà, bạn có nghĩ những cuộn kim chi dễ thương và xinh xắn như vậy không? Giờ đây, không cần mành tre hay khuôn, không lo rong biển chín hay cơm cuộn bị hỏng, bạn đã có thể “lấp đầy” món kim chi của riêng mình một cách đẹp mắt. Chép ngay mẹo này và chế biến cho bạn bè cùng làm món cơm cuộn thơm ngon nhé. chúc may mắn!

Để có một gói đầu vào gói kimchip thủ công đẹp mắt:

– Cơm

– Rong biển

– Thanh cua

– Trứng

– Lạp xưởng

– Quả dưa chuột

– Cà rốt

Nguồn: Let’s Eat 2