Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Youtube Trên Máy Tính, Cách Để Tạo Tài Khoản Youtube (Kèm Ảnh)

Youtube hiện nay là một trang mạng xã hội được rất nhiều người trên thế giới sử dụng. Tại đây, chúng ta có thể tìm kiếm rất nhiều thông tin từ đơn giản đến chuyên sâu, hầu như tất cả lĩnh vực đều được mọi người chia sẻ trên Youtube. Thông thường, nếu chỉ xem Youtube thôi thì bạn sẽ không cần dùng đến tài khoản Youtube, nhưng để bình luận hoặc đăng tải video trên Youtube thì bạn cần có một kênh Youtube của riêng mình. Ngay sau đây, how-yolo.net Computer sẽ hướng dẫn nhanh cho bạn cách tạo kênh Youtube trên máy tính, laptop.

Đang xem: Cách đăng nhập youtube trên máy tính

Cách tạo kênh Youtube trên máy tính, laptop

Trường hợp 1. Chưa có tài khoản Google

Bởi vì để đăng nhập Youtube, bạn cần có tài khoản Google liên kết, nếu như bạn chưa có cho mình một tài khoản Google, việc đầu tiên cần làm đó là tạo một tài khoản mới. Cách tạo tài khoản Google như sau:

Bước 1. Truy cập trang web: https://www.google.com/intl/vi/gmail/about/

Bước 2. Chọn Tạo tài khoản

*
*
*
*
*
*

Dùng tên có sẵn hoặc tên tùy chỉnh

Sau đó, bạn hãy nhập thêm một số thông tin cho kênh của mình để người xem có thể hiểu hơn về kênh của bạn. Thay đổi hình đại diện và mô tả kênh, liên kết kênh tới các mạng xã hội khác như Facebook, Twitter, Instagram… (nếu có)

Nhấn Lưu và tiếp tục.

Xem thêm: Review Khu Vui Chơi Cánh Buồm Xanh, Gia Lâm A, Cánh Buồm Xanh Park

Youtube sẽ điều hướng bạn tới Youtube Studio, tại đây bạn có thể đăng tải các video của mình và theo dõi, phân tích lượng người xem, người đăng ký…

Sử dụng tên tùy chỉnh: Nhấn Chọn.

Xem thêm: Cho Thuê Nhà Đất Căn Hộ Giai Việt Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Chánh Hưng

Vào trong giao diện mới, bạn nhập tên kênh Youtube mới mà mình muốn đặt (độ dài tên kênh tối đa 100 ký tự, nhưng cũng không nên đặt quá dài vì sẽ rất khó nhìn)

Tích chọn vào ô “Tôi hiểu rằng bạn đang…”

Nhấn Tạo.

Với 04 bước trên đây, bạn đã biết được cách tạo kênh Youtube mới cho riêng mình rồi. Youtube hiện nay là xu hướng được rất nhiều người sử dụng, bạn có thể tận dụng để học hỏi kiến thức cũng như chia sẻ tới các độc giả những video sáng tạo, mới lạ của mình. Ngoài ra, kiếm tiền trên kênh Youtube cũng đang là xu hướng, vậy việc tạo trước một tài khoản Youtube cũng rất là có ích đấy. Chúc các bạn tạo kênh Youtube thành công!