Cách Để Tán 1 Cô Gái Qua Tin Nhắn Hiệu Quả, Cách Để Tán Gái Qua Tin Nhắn: 11 Bước (Kèm Ảnh)

Chat chit online sẽ trở lên rất thú vị một khi bạn học được cách tán gái qua tin nhắn. Tuy là việc này sẽ dễ dàng hơn là ngồi nói chuyện với con gái ngoài đời thật, nhưng nó vẫn đòi hỏi có những quy tắc cụ thể. Sử dụng những câu thể hiện rằng bạn rất vui khi được nói chuyện với cô ấy và bạn mong muốn được tìm hiểu cô ấy nhiều hơn. Bạn có thể thực hành những kỹ năng dưới đây để tạo được sự tự tin trên internet lẫn ngoài đời thật trong trò chơi trai gái này. Tiếp tục sử dụng những cách bạn đang dùng để tìm các cô gái, trong game online, các phòng chat, Zalo hay kể cả Tinder.

Đang xem: Cách để tán 1 cô gái qua tin nhắn

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Lò Vi Sóng An Toàn, Hiệu Quả, Đúng Cách

Những kỹ năng tán tỉnh mới này sẽ giúp bạn có được cô gái trong mơ của mình.

*

6 Bước Tán Gái Qua Tin Nhắn Bạn Cần Biết

Bước 1:

Mở đầu bằng những câu chào hỏi vui vẻ. Một vài lựa chọn bao gồm “Em êiiiii”, “Chào… người lạ”, hoặc là chỉ “Chào em.” Sử dụng những dấu chấm than (dấu cảm thán) sau những câu mở đầu. Nếu bạn đã chat với cô ấy từ trước đó và thực sự muốn gặp cô ấy, sử dụng nhiều dấu cảm thán hơn sau câu mở đầu như một lời ám chỉ rằng bạn rất vui khi cô ấy online.

Xem thêm: Vé Máy Bay Đi Thụy Điển Giá Vé Máy Bay Đi Thụy Điển Từ Hà Nội

Bước 2:

Cười khi cô ấy nói hay viết thứ gì đó vui. Ví dụ như “em hài quá”, “haha”, “hehe”. Nhớ rằng sử dụng “hehe” được cho là có ý ve vãn nhiều hơn.

Bước 3:

Tán tỉnh với những emoticon như mặt cười