Cách ghép ảnh online đẹp đơn giản và nhanh chóng nhất | How-yolo

Gonhab » Mẹo nhanh » Cách dễ nhất và nhanh nhất để tạo ảnh đẹp trực tuyến

Cách kết hợp ảnh trực tuyến Cách đơn giản và nhanh nhất giúp người dùng tìm được hình ảnh mình muốn mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Nhu cầu chỉnh sửa ảnh sau khi chụp của mọi người rất khác nhau, có người muốn thêm hiệu ứng, có người muốn xóa phông nền nhưng cũng có người thích ghép ảnh lại với nhau để có một bức ảnh ghép hoàn chỉnh. Ngày nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ ghép hình mà ai cũng có thể thực hiện được trên máy tính, điện thoại. Nếu bạn đang tìm cách ghép ảnh nhưng chưa biết cách thực hiện thì không thể bỏ qua bài hướng dẫn ghép ảnh online mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Hãy cùng gonhub.com tìm hiểu cách ghép ảnh online đẹp dễ dàng dưới đây và bắt tay vào thực hiện ngay nhé.

Để ghép ảnh trực tuyến, hãy truy cập trang web này: http://web.photocat.com/puzzle/

Giao diện đầu tiên hiện ra, bạn chọn tải lên, một hộp thoại mở hiện ra, bạn chọn ghép ảnh.

Cách dễ nhất và nhanh nhất để tạo ảnh đẹp trực tuyến

Sau khi chọn ảnh, bạn chọn Bắt đầu để khởi chạy giao diện ghép ảnh.

Cách dễ nhất và nhanh nhất để tạo ảnh đẹp trực tuyến

Giao diện ghép hình sẽ hiện ra, bạn có thể chọn mẫu để ghép nhiều bức tranh trong phần mẫu, khi bạn chọn mẫu nào thì ảnh sẽ thay đổi theo mẫu đó.

Cách dễ nhất và nhanh nhất để tạo ảnh đẹp trực tuyến

Trong phần cài đặt, bạn có thể thay đổi kích thước đường viền (kích thước đường viền), màu đường viền (màu đường viền), các góc (bán kính góc).

Xem Thêm >>  Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2021 tỉnh Phú Yên theo SBD nhanh, chính xác | How-yolo

Cách dễ nhất và nhanh nhất để tạo ảnh đẹp trực tuyến

Bạn cũng có thể ghép ảnh trên ảnh nền có sẵn bằng cách chọn tab DIY, tại đây chọn ảnh nền trong phần ảnh nền và những ảnh cần ghép sẽ hiện ngay trên phông nền mà bạn lựa chọn.

Cách dễ nhất và nhanh nhất để tạo ảnh đẹp trực tuyến

Sau đó bạn chỉnh sửa các hình ảnh trên phông nền, chọn hình ảnh cần chỉnh sửa, hộp thoại chỉnh sửa hiện ra, lúc này bạn có thể xoay hình ảnh trong phần xoay, chỉnh kích thước hình ảnh trong phần kích thước hình ảnh, thay đổi độ mờ trong mờ. .. hoặc kéo và thả con trỏ chuột trực tiếp đến các góc của hình ảnh và Bạn có thể chỉnh sửa các cạnh bằng cách di chuyển chúng.

Trong phần cài đặt, bạn có thể thay đổi kích thước hình nền hình nền hoặc chọn hình nền khác khi nhấp vào Thay đổi hình nền.

Cách dễ nhất và nhanh nhất để tạo ảnh đẹp trực tuyến

Thẻ cuối cùng là thẻ pic strip, tại đây bạn có thể xem hình theo chiều dọc (vertical) hoặc chiều ngang (vertical) và điều chỉnh chiều rộng (width), chiều cao (height), kích thước đường viền (border size), cạnh góc (góc bán kính) . , màu viền (màu viền).

Cách dễ nhất và nhanh nhất để tạo ảnh đẹp trực tuyến

Sau khi kết thúc quá trình ghép ảnh, bạn có thể lưu vào máy tính bằng cách bấm lưu hoặc có thể chia sẻ lên mạng xã hội facebook, twitter .. bằng cách bấm chia sẻ.

Sau khi thực hiện theo cách ghép ảnh online đơn giản mà đẹp trên đây, chắc hẳn mọi người đã biết thêm một cách ghép ảnh mới, với hàng nghìn lượt like trên các trang mạng xã hội. Phần mềm ghép ảnh online hoàn toàn miễn phí, không cần cài đặt hay tải về nên mọi người hoàn toàn yên tâm sử dụng. Chúc các bạn thành công và hãy luôn theo dõi gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Mẹo – thẻ: cách ghép ảnh trực tuyến, thủ thuật, kỹ thuật đồ họa

Xem Thêm >>  Đánh giá xe Yamaha Acruzo 2020 về độ bền và khả năng tiết kiệm nhiên liệu | How-yolo