Cách khâu giấu chỉ đẹp và đơn giản, nàng vụng về cũng làm được | How-yolo

Con gái trong thời đại 4.0 không phải là người quảng cáo may vá nhiều như các chị em thời đó. Nhưng cô ấy nên làm gì nếu một ngày chiếc quần yêu thích của cô ấy bị lột ra? Cùng học ngay cách giấu vết khâu đơn giản mà con gái yếu đuối vẫn có thể làm để cứu những tình huống bất ngờ trong cuộc sống theo hướng dẫn dưới đây nhé!

Trước khi bắt đầu may, hãy chuẩn bị kim và chỉ có màu phù hợp với trang phục hoặc màu thay thế để may. Ví dụ, ở đây tôi đang may một cái gối!

Bước 1

Sau khi đan xong, bạn luồn kim vào bên trong mép hở của gối và để tạo đường may đầu tiên, bạn luồn kim vào mép trong của gối như hình.

Cách may ẩn chỉ dễ thương và dễ dàng, ngay cả một cô gái khéo léo cũng có thể làm được |  Ảnh 1

Bước 2

Bắt đầu may những mũi đầu tiên bằng cách luồn kim vào đầu đối diện của tấm vải, sau đó đưa kim lên xuống để tạo khe hở từ 3 đến 5 mm, đường may sẽ đi qua. Chỉ một tấm vải!

Cách may ẩn chỉ dễ thương và dễ dàng, ngay cả một cô gái khéo léo cũng có thể làm được |  Ảnh 2

Trong giai đoạn đầu, bạn cần thực hiện dần dần từng mũi một, không cần thực hiện nhiều mũi cùng một lúc.

Bước 3

Lặp lại bước 2 và thực hiện thao tác thêu tương tự như bạn đã thực hiện trên mép vải đối diện với mép vải đã may ở bước 2. Lưu ý nên đặt sợi chỉ vuông góc với đường may.

Cách may ẩn chỉ dễ thương và dễ dàng, ngay cả một cô gái khéo léo cũng có thể làm được |  Ảnh 3

Ở phương pháp khâu này, bạn thực hiện tuần tự, bắt đầu từ điểm đâm kim đến mép vải còn lại, sau đó thực hiện mũi đơn lên xuống như bình thường, đảm bảo khoảng cách giữa các mũi không quá. ngắn hoặc quá dài.

Bước 4

Làm theo thứ tự, bạn có thể đi các đường như trong ví dụ. Hình vừa khâu trông giống như bạn đang khâu để tạo thành nhiều hình tam giác lồng vào nhau. Mình vẽ từ từ sao cho 2 đầu vải sát nhau như trong hình.

Cách may ẩn chỉ dễ thương và dễ dàng, ngay cả một cô gái khéo léo cũng có thể làm được |  Ảnh 4

Cách may ẩn chỉ dễ thương và dễ dàng, ngay cả một cô gái khéo léo cũng có thể làm được |  Ảnh 5

Bước 5

Sau khi may xong mép vải, bạn xỏ lại chiếc kim cuối cùng vào, chỉ khâu cuối cùng là xong.

Cách may ẩn chỉ dễ thương và dễ dàng, ngay cả một cô gái khéo léo cũng có thể làm được |  Ảnh 6

Cách may ẩn chỉ dễ thương và dễ dàng, ngay cả một cô gái khéo léo cũng có thể làm được |  Ảnh 7

Bước 6

Từ điểm cuối cùng này, bạn đặt kim bên ngoài gối để khóa đường chỉ, sau đó dùng kéo cắt phần chỉ thừa. Vậy là bạn đã hoàn thành các bước ẩn luồng.

Cách may ẩn chỉ dễ thương và dễ dàng, ngay cả một cô gái khéo léo cũng có thể làm được |  Ảnh 8

Cách may ẩn chỉ dễ thương và dễ dàng, ngay cả một cô gái khéo léo cũng có thể làm được |  Ảnh 9

Mũi may giấu chỉ là một trong những kỹ thuật may được sử dụng nhiều trong cuộc sống vì kiểu may này mang lại một khía cạnh thẩm mỹ nhất định. Bạn có thể áp dụng kỹ thuật may này cho những thứ như mất chỉ trên quần áo, gấu bông bị lỏng chỉ hoặc may rèm cửa. Kỹ thuật may này dùng để may phần trên hoặc phần dưới của sản phẩm để che đường may đẹp mắt.

Mong rằng với những hướng dẫn đơn giản trên đây, các bạn nữ sẽ bớt đi phần nào căng thẳng khi không biết cắt may mà giờ đây có thể thực hiện một cách dễ dàng. Không theo dõi các xu hướng và các mẹo thời trang quan trọng thường xuyên Blog ACFC Cũng mua sắm trực tuyến ACFC cho vô số món đồ thời trang hàng hiệu đẹp không thể cưỡng lại!

Mua ngay thời trang cao cấp của các thương hiệu thời trang quốc tế tại ACFC

Nguồn: Cắt may dễ dàng cho người mới bắt đầu

Xem Thêm >>  Trend mặt trăng ngày sinh là gì? Bói tính cách trên moon phase của bạn | How-yolo