Cách làm trà sữa bằng chè Thái Nguyên cực đơn giản và thơm mát | How-yolo

Chè xanh là một loại thực phẩm có nhiều công dụng hữu ích được các chị em rất ưa chuộng. Phổ biến hơn nữa là đồ uống từ trà. Trà sữa làm từ trà tuy có vị đậm đà đặc trưng nhưng lại hạn chế và gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dùng. Bài viết dưới đây của Tam Long sẽ cho bạn biết từng bước chi tiết Cách pha trà sữa thái nguyên vì vậy bạn có thể làm cho công thức hoàn hảo của riêng bạn!

Pha trà sữa thái nguyên
Chè Thái Nguyên là loại chè thích hợp để pha trà sữa.

1. Nguyên liệu pha trà sữa

Trước hết khi chọn nguyên liệu Cách pha trà sữa thái nguyên Đừng quên chọn một người bán đáng tin cậy. Vì vậy sở hữu nguồn nguyên liệu sạch, chất lượng cao. Những thành phần này không chỉ giúp hương vị trà sữa thơm ngon hơn, hỗ trợ phát huy hương vị thơm ngon đặc trưng mà còn an toàn cho sức khỏe người dùng.

Cho dù bạn pha trà sữa này cho khách mua hàng trong nhà hàng, khách sạn, quán sữa hay pha chế tại nhà cho gia đình và bạn bè thì bạn cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe của mình. Những nguyên liệu không hợp lệ, không nhãn mác không tuân thủ quy trình kiểm duyệt khắt khe, tốt hơn hết là bạn không nên sử dụng.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm thêm nhiều hương vị trà sữa để thưởng thức cùng gia đình và bạn bè thì đừng bỏ qua bài viết tổng hợp nhé cách pha trà sữa cực kỳ đơn giản.

Muốn pha 600 ml trà sữa bạn cần chuẩn bị lượng nguyên liệu phù hợp như sau:

  • Bột trà nguyễn thái
  • Sữa tươi
  • Sữa đặc
  • Nước đá
Cách pha trà sữa thái nguyên
Trà Tài Nguyên có thể dùng làm nước giải khát rất ngon.

Nếu bạn cần pha thêm trà với sữa, chỉ cần tăng lượng nguyên liệu này theo tỷ lệ Cách pha trà sữa thái nguyên tốt, không có vấn đề. Các nguyên liệu nấu cần phải sạch để có được một ly trà sữa đúng cách.

2. Cách pha trà sữa Tài Nguyên tea

Cách pha trà sữa thái nguyên - Tam Long Group
Nguyên liệu trà Thái hảo hạng cho món trà sữa thơm ngon

Có lẽ trà sữa Thái Nguyên đã hợp khẩu vị với các bạn thích hương vị trà sữa truyền thống quen thuộc. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ cách làm trà sữa trân châu Làm hài lòng.

Sau khi chuẩn bị tất cả các nguyên liệu cần thiết với số lượng phù hợp, bạn có thể bắt đầu nấu ăn Cách pha trà sữa thái nguyên Làm theo hướng dẫn từng bước dưới đây:

  • Bước 1: Chè Thái Nguyên. Đổ vào nồi khoảng 45gr chè thái nguyên + 1,5 lít nước sôi và ủ khoảng 7 phút. Khi nước sánh lại là bạn đã có chè Thái Nguyên nguyên chất.
Trà sữa thái nguyên
Chè Thái Nguyên sau khi pha được nhuộm màu thủy chung.
  • Bước 2: Đổ 20 ml nước cốt trà vào chảo, sau đó thêm đường, sữa tươi, sữa đặc vừa ăn. Trộn đều để có ly trà sữa pha trà Thái Nguyên thơm ngon. Trà sữa trà Thái Nguyên sẽ ngon hơn nếu bạn uống đá.

>> Bạn có muốn một ly trà sữa béo ngậy đầy mê hoặc? Hãy xem cách sử dụng nó ngay bây giờ Bột kem đặc pha trà sữa Làm hài lòng.

Nói chung, Cách pha trà sữa thái nguyên Không khó, ai cũng có thể làm được. Bạn chỉ cần kiếm được nguyên liệu sạch, đảm bảo chất lượng và các phụ kiện đi kèm.

Tại Tam Long, bạn sẽ có thể mua tất cả các mặt hàng này ngay lập tức mà không cần phải đi đâu xa, ngoài ra Tam Long còn được sự tín nhiệm của khách hàng, một địa chỉ cung cấp nguyên vật liệu và thiết bị được công nhận. Nấu ăn ngon nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, bạn có thể chắc chắn.


Xem thêm các cách pha trà sữa khác:

Xem Thêm >>  5 BÍ KÍP hữu ích | How-yolo