[Hướng dẫn] Cách lấy mã giảm giá trên Lazada hiệu quả nhất

Mã giảm giá Lazada là gì?

Việc mua hàng online trở nên quá quen thuộc với mọi người hiện nay. Vì thế, độ cạnh tranh của các dịch vụ hay các sàn thương mại điện tử trở nên gay gắt hơn bao giờ hết. Lúc này, những voucher mua hàng, coupon hay các cách lấy mã giảm giá trên Lazada sẽ là lợi thế để thu hút người mua hơn đồng thời giữ chân được khách hàng.

Mã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá là 1 đoạn gồm nhiều ký tự được tạo ra để giúp giảm chi phí đơn hàng khi mua hàng. Các mã giảm giá của Lazada thường được tung ra bất ngờ, theo khung giờ hoặc áp dụng với một số sản phẩm, một số shop nhất định và thường sẽ giới hạn về số lượng cũng như thời gian áp dụng. Vì thế, để sử dụng được ưu đãi của các mã giảm giá trên Lazada, bạn cần phải biết cách lấy mã sao cho chính xác và nhanh nhất.

Mã giảm giá Lazada là gì?
Mã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá Lazada là gì?

Các cách lấy mã giảm giá trên Lazada

Có rất nhiều cách khác nhau để lấy mã giảm giá trên Lazada, tuy nhiên không phải ai cũng nắm bắt được tất cả các cách. Bài viết này sẽ chỉ cho các bạn các cách lấy mã giảm giá trên Lazada tiện dụng và nhanh nhất:

Cách 1: Lấy mã ngay trên website https://lazada.vn/

Sau khi truy cập vào trang web của Lazada, bạn có thể lấy mã giảm giá ở ngay trên các banner của web. Banner của Lazada thường được thiết kế rất to và nổi bật, trên banner sẽ ghi các mã giảm giá lớn nhất và áp dụng được cho nhiều sản phẩm khác nhau.

Xem Thêm >>  Mã giảm giá Lazada là gì và những thông tin quan trọng bạn nên biết

Nếu muốn có nhiều mã giảm giá hơn, trên trang chủ của Lazada, bạn click vào mục “Mã giảm giá”.

Lấy mã trực tiếp trên website chính thức của Lazada
Lấy mã trực tiếp trên website chính thức của Lazada

Lấy mã trực tiếp trên website chính thức của Lazada

Tại đây sẽ tổng hợp tất cả các mã giảm giá của Lazada và phân chia theo từng mục khác nhau.

  • Mã giảm giá của ngân hàng và mã miễn phí vận chuyển
  • Mã giảm giá theo từng ngành hàng cụ thể: Nhà cửa đời sống, thiết bị điện tử, thời trang, mỹ phẩm, nạp thẻ và dịch vụ,…
  • Mã giảm giá theo từng shop

Bạn cần mua sản phẩm nào, ngành hàng nào chỉ cần click vào và xem có mã nào phù hợp hay không và sử dụng chúng.

Cách 2: Lấy mã giảm giá trên app Lazada

Điều kiện tiên quyết trước tiên là bạn phải tải và cài đặt app trên điện thoại của bạn. Hiện tại app Lazada đã có ở cả CH Play và App Store giúp bạn có thể dễ dàng tải xuống ứng dụng.

Cách lấy mã giảm giá trên ứng dụng của Lazada trên điện thoại
Cách lấy mã giảm giá trên ứng dụng của Lazada trên điện thoại

Cách lấy mã giảm giá trên ứng dụng của Lazada trên điện thoại

Tương tự như trên web, khi truy cập vào ứng dụng bạn sẽ nhìn thấy mục “Mã giảm giá” . Mục này cũng sẽ tổng hợp cho bạn các mã giảm giá và cách lấy mã giảm giá trên Lazada và phân loại theo từng mục khác nhau.

Hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giảm giá
Hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giảm giá

Hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giảm giá

Một điều không phải ai cũng biết đó là trên app thường sẽ có nhiều mã giảm giá “xịn” hơn trên Web. Tuy nhiên, việc săn mã trên điện thoại sẽ phụ thuộc nhiều vào cấu hình của điện thoại. Cấu hình càng mạnh, máy càng nhanh, việc săn mã giảm giá càng dễ dàng hơn. Kích thước màn hình điện thoại đôi khi cũng sẽ gây cản trở trong việc săn tìm mã giảm giá.

Xem Thêm >>  Hướng dẫn cách dùng mã giảm giá lazada cho khách hàng mới

Cách 3: Lấy mã giảm giá trên các trang web khác

Nếu không có thời gian và sự kiên nhẫn để thực hiện 2 cách trên, bạn hoàn toàn có thể chọn cách nhanh chóng hơn là lấy mã trên các trang web trung gian khác. Hiện nay có rất nhiều các trang web hướng dẫn mua sắm online, các blog hay các fanpage lớn nhỏ khác nhau thường tìm và tổng hợp lại các mã giảm giá của Lazada. Tất cả đều được chia sẻ hoàn toàn miễn phí và cập nhật theo ngày, theo giờ để phục vụ công cuộc mua sắm mọi lúc, mọi nơi. Các mã này cũng sẽ được các trang web, blog sắp xếp theo thứ tự hợp lý để người xem có thể hiểu nhanh nhất và tìm đúng mã cần tìm.

Một điểm cộng khi lấy mã giảm giá từ những nơi này, đó là bạn sẽ được thông báo trước về các mã sẽ xuất hiện khi đăng ký thông tin trên web, blog hay fanpage. Nhờ đó, việc app mã để sử dụng cũng sẽ nhanh hơn.

Tuy nhiên, vì các mã này được chia sẻ công khai nên không chỉ có bạn mà còn có rất nhiều người biết, trong khi số lượng mã giảm giá thường giới hạn. Vì vậy, bạn cần xác định rõ ràng trước mình cần dùng mã cho ngành nào, sản phẩm nào và ngay khi mã giảm giá có hiệu lực, bạn phải nhanh tay ấn nút đặt hàng để được hưởng ưu đãi giảm giá của Lazada. Cuộc đua săn deal được tính bằng từng giây, vì thế chỉ cần chậm một vài giây thôi, bạn cũng có thể mất đi cơ hội sử dụng mã giảm giá.

Xem Thêm >>  Hướng dẫn cách tạo mã giảm giá trên Lazada chi tiết nhất

Ngoài các cách trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách hỏi xin mã giảm giá từ người thân, bạn bè nếu họ không có nhu cầu sử dụng, hoặc tham gia các group về chia sẻ mã giảm giá, group những người yêu thích mua sắm online để cập nhật. Hay bạn có thể mua lại mã giảm giá từ ai đó pass lại. Nhưng hãy nhớ, phải luôn cẩn trọng khi giao dịch trên các trang mạng xã hội bởi có rất nhiều người lợi dụng tâm lý khi mua hàng online để lừa đảo, chuộc lợi cho bản thân.

Cách lấy mã giảm giá trên Lazada qua website Mưa Sale Băng

Mưa Sale Băng là một chương trình sale lớn nhất trong năm của Lazada. Bạn có thể săn những mã giảm giá trực tiếp trên website này. Bạn nên chú ý mốc thời gian từ 9 đến 11/11 sắp tới để săn được những voucher “chất lượng” nhé. Mọi thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại How-yolo thông tin về chương trình sẽ được cập nhật đầy đủ tại đây.

Hy vọng bài viết trên có thể giúp ích cho các bạn trong việc tìm hiểu cách lấy mã giảm giá trên Lazada đồng thời giúp bạn tiết kiệm thêm thời gian, tiền bạc khi mua sắm trên đây nhé.