Cách Mở Đầu Tán Gái Không Gây Nhàm Chán, 15 Cách Nhắn Tin Với Bạn Gái Không Gây Nhàm Chán

Bật mí nho nhỏ thế này nhé, nếu cách mở đầu tin nhắn với bạn gái của bạn là “Chào em”, “Hi em”, rồi sau đó dán mặt vào màn hình ngồi chờ thì…

Bạn nên biết đó là một cách khởi đầu đầy thất bại.

Đang xem: Cách mở đầu tán gái

Tôi không có ý định chia sẻ quá nhiều những tin nhắn tán gái tại đây. Thứ nhất là bởi vì những thông tin mà tôi chia sẻ rất quý giá. Thứ 2, khi có quá nhiều người biết, những thông tin này sẽ trở nên phổ biến, không còn nhiều giá trị.

Thế nên, đọc mấy bài viết dạng này thì đừng có chia sẻ linh tinh. Bạn chỉ nên chia sẻ cho những người mình quý nhất, thân nhất mà thôi.

Xem thêm: Cho Thuê Đất Trống Quận 12, Giá Rẻ T3/2021, Cho Thuê Đất Thổ Cư, Đất Ở Quận 12 2021

Trong bài viết này tôi sẽ chỉ bạn cách mở đầu tin nhắn với bạn gái. Tôi sẽ chia bài viết thành 2 phần chính.

Xem thêm: Phát Động Cuộc Thi Sáng Tác Tranh Cổ Đông Về Bảo Vệ Môi Trường Thế Giới

Cách mở đầu tin nhắn với bạn gái mới quenCách mở đầu tin nhắn với gái lạ

Nếu muốn biết chính xác các bước để nhắn tin với một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc qua tin nhắn. Hãy tham khảo khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.

*
*
*
*

Dear anh Lai, Em đã đọc và nghe hết quyển sách này. Về cảm nhận thì quyển này hay hơn quyển 2 do có tình huống nêu ra cụ thể để người đọc dễ hình dung và không bị hiểu nhầm ý. Điều em mong muốn ở cuốn 2, phải chi các cách phân loại phụ nữ và cái lợi và hại khi chấp nhận quen họ được anh miêu tả theo từng ví dụ cụ thể như cuốn 3 thì đó là điều tuyệt vời ! Vì bản thân em khi áp dụng cuốn 2 vào thực tế rất hiệu quả ban đầu, nhưng về sau thì em không kiểm soát được tình hình do không biết nếu mình chấp nhận người phụ nữ này thì về sau mình sẽ chịu những gì. Hy vọng anh sẽ có 1 series bài đưa ví dụ về các kiểu tính cách phụ nữ. ( Vũ nữ bí mật, cô gái sự nghiệp,…) Để những người trẻ bọn em không bị hiểu nhầm câu chữ trong cuốn 2 ạ. Theo em, quyển 3 là quyển sách hay nhất mà em từng đọc ! Nó mang lại nhiều giá trị cho em. Well done Bro ! Thank anh !