Đã Từng Đi Mỹ Nhiều Chưa Chắc Biết Cách Mua Vé Máy Bay Nội Địa Mỹ Rẻ

Một số thông tin cần biết trước khi “Săn vé máy bay giá rẻ quốc tế” nhé 4. Nên lựa chọn hãng hàng không nào ?

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ dành cho những người lần đầu đi

Đặt vé máy bay đi Mỹ ngày càng nhiều cùng sự phát triển vượt bậc của ngành hàng không thế giới không chỉ đáp ứng nhu cầu di chuyển cơ bản mà còn mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu của từng đối tượng. Thị trường vé máy bay giữa Việt Nam và Mỹ luôn rất sôi động vì nhu cầu đi lại giữa hai nước ngày càng tăng cao. Vậy nên hiện các cá nhân và tổ chức đều săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ.

Đang xem: Cách mua vé máy bay nội địa mỹ

Vé máy bay đi Mỹ của hãng nào rẻ nhất với chất lượng phục vụ tốt nhất? Nên săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ vào tháng nào rẻ nhất để nhận được nhiều ưu đãi nhất? Những người chuyên săn vé máy bay giá rẻ làm cách nào để mua được vé giá mềm nhất với chất lượng cao nhất trong mùa thấp điểm lẫn cao điểm?… Bạn có thể tìm được lời giải đáp cho những câu hỏi trên trong bài tổng hợp này về kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ.

*

Một số thông tin cần biết trước khi “Săn vé máy bay giá rẻ quốc tế” nhé

– Nước Mỹ có 50 tiểu bang, mỗi tiểu bang có nhiều thành phố khác nhau, theo đó hệ thống đường bay từ Việt Nam tới Mỹ rất đa dạng.

– Hành trình bay từ Việt Nam tới Mỹ gồm 2 hay 3 chặng bay nối chuyến như sau:

Chặng bay quá cảnh: từ Hà Nội hoặc TPHCM đến một trong các sân bay như Narita – Tokyo, Đào Viên – Đài Bắc, Incheon – Seoul, Hongkong thuộc khu vực Đông Bắc Á.Chặng bay vượt biển: từ sân bay trong Đông Bắc Á vượt Thái Bình Dương đến các sân bay quốc tế ở bờ Tây (San Francisco, Los Angeles) hay bờ Đông Hoa Kỳ (New York, Washington DC, Chicago) hoặc miền Nam Hoa Kỳ (Houston-Texas). Hành khách sẽ làm thủ tục nhập cảnh vào Mỹ tại các sân bay “cửa ngõ” này.Chặng bay nội địa: sau khi làm thủ tục nhập cảnh, hành khác ra xe về nhà hoặc từ sân bay quốc tế này tiếp tục bay đến thành phố điểm đến bằng máy bay nội địa.

– Những người thuộc diện định cư hoặc du học sinh có thể được một số hãng trợ giá đặc biệt.

– Du học sinh không được nhập cảnh vào Mỹ sớm hơn 30 ngày so với ngày nhập học ghi trên tờ mẫu I-20 của trường.

– Vé có thời gian quá cảnh ngắn (khoảng 2-4 giờ) thường đắt hơn vé có thời gian quá cảnh dài (6-10 giờ) từ cả trăm cho tới vài trăm đô la. Vé có thời gian quá cảnh từ 6-10 giờ thường có những chương trình giúp hành khách thư giãn trong thời gian chờ đợi như là khách sạn ngủ nghỉ, tham quan thành phố. Bạn nên xem kỹ các chương trình này từ các hãng bay hoặc sân bay để tìm chương trình miễn phí.

Xem thêm: Cách Chỉnh Kích Thước Ảnh 4X6 Trong Photoshop, Cách Chỉnh Kích Thước Ảnh Trong Photoshop

– Nước Mỹ là một trong các quốc gia xin Visa khó nhất. Bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ gồm hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày dự định đi, đơn xin cấp visa, ảnh chụp theo đúng yêu cầu của lãnh sự quán, v.v. và trả lời phỏng vấn chính xác, ngắn gọn. Bạn cũng nên xin visa càng sớm càng tốt. Không chỉ có nước Mỹ nếu bạn muốn đặt vé máy bay đi Canada thì cũng chuẩn bị tương tự hồ sơ như đi Mỹ.

– Tổng thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ khoảng từ 22 đến 56 tiếng.

– Điểm transit càng nhiều, thời gian transit càng dài thì giá vé càng rẻ.

– Vé đến các thành phố bờ Tây (như Los Angeles, San Francisco, …) có phần rẻ hơn chút ít so với vé đi đến bờ Đông (New York, Chicago, …) do quãng đường bay có ngắn hơn.

– Vé đến các thành phố nhỏ, nằm xa các sân bay quốc tế sẽ mắc hơn vì phải có thêm chặng bay nội địa thực hiện bởi các hãng hàng không nội địa Hoa Kỳ.

 1. Săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ càng sớm, vé càng rẻ

*

Hình ảnh: săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ

Giá vé máy bay thay đổi theo từng ngày. Ngay khi có kế hoạch du lịch bạn nên tiến hành săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ để có được giá tốt nhất. Việc đặt mua vé sớm cũng giúp bạn có nhiều cơ hội hơn để để lựa chọn chỗ ngồi, lựa chọn các chuyến bay phù hợp với lịch trình của mình. Thông thường vé máy bay đi Mỹ tốt nhất nên đặt trước khoảng 2 tháng so với thời gian khởi hành. Việc sở hữu vé máy bay sớm cũng thuận tiện hơn để bạn có thể hoàn tất hồ sơ xin cấp Visa.

 2. Ưu tiên cho những chuyến bay thẳng, bay nhiều trên nội địa Mỹ

Việc lựa chọn những chuyến bay thẳng còn tùy thuộc vào điểm đến của bạn. Tuy nhiên bạn nên ưu tiên cho những chuyến bay thẳng và ít điểm quá cảnh. Với nhiều điểm quá cảnh, giá vé cũng sẽ tăng theo, chưa kể việc di chuyển sẽ thêm phần mệt mỏi vì thời gian bay kéo dài và bạn phải liên tục di chuyển để làm thủ tục cho chuyến bay tiếp theo. Vì thế, muốn có vé rẻ hãy ưu tiên cho những chuyến bay thẳng. Ngoài ra, bay nhiều trong nội địa Mỹ cũng là điều quan trọng để bạn xem xét. Hãng American Airlines hiện nay chiếm hoàn toàn trong thị trường nội địa Mỹ, sẽ có nhiều lợi ích khi bạn mua vé cho hành trình quốc tế kết hợp cùng nội địa Mỹ. Cầm trên tay vé này bạn sẽ được miễn phí hành lý và vé một chặng bay trung gian.

 3. Không bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi

Hình ảnh: săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ

Có vẻ không quá dễ dàng để săn được những chiếc vé khuyến mãi, tuy nhiên không dễ chứ không hẳn là không có cơ hội. Bạn nên theo dõi những chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ hãng hàng không American Airlines bằng cách đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ hãng. Tại Việt Nam bạn theo dõi qua website www.how-yolo.net – Book 247 là đại lý chính thức tại Việt Nam.

Xem thêm: Mã Giảm Giá 50K Vuivui – Mẹo Giảm Giá & Thanh Toán Archives

Bằng cách này bạn sẽ là một trong những người đầu tiên nhận được thông tin khuyến mãi. Biết sớm các chương trình khuyến mãi đồng nghĩa với việc có thêm nhiều cơ hội sở hữu vé giá rẻ ngay khi chương trình khuyến mãi bắt đầu.