Cách nhận biết một “bạch liên hoa” chính hiệu mà con gái phải “thuộc lòng” | How-yolo

“BẠC LIÊN HÒA” là gì?

“Bạch Liên” là một cái tên từ Trung Quốc, dùng để chỉ những cô gái có vẻ ngoài mềm mại và luôn tỏ ra ngây thơ, vô hại. Tôi không biết gì về biểu hiện của những cô gái này, tôi không hiểu họ, tôi rất yếu … Nói chung, tôi luôn trông yếu đuối. Khi bạn chơi với nhau thường xuyên, những cô gái này đối xử tốt với bạn như bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn chạm vào sự quan tâm của họ hoặc làm họ khó chịu, bạn không thể đoán được họ sẽ đối xử với bạn như thế nào.

“Bạch liên hoa” Một khi không thích bạn, họ sẽ tìm mọi cách để khiến bạn bị nhiều người ghét bỏ, hiểu lầm, tẩy chay. Ở đời, nhìn mặt thì khó mà đánh giá lòng người, nhất là khi các anh chị em luôn nói xấu sau lưng, “giở trò” người khác. Mặc dù trong lòng “Bạch Liên Hoa” không yêu bạn, nhưng họ rất gần gũi và chân thành với lợi ích của bản thân. Bạn không bao giờ biết liệu họ có quay lại hoặc lạm dụng bạn hay không, vì vậy hãy cẩn thận.

"Bạch Liên Hoa" Gì

Nguồn: https://i.pinimg.com/originals/cd/ef/56/cdef565dd8a5caa83cc2b13f8cb843b6.png

Luôn tuyệt vời, sáng tạo

Một trong những điểm mạnh của “Bạch Thiển” là tỏ ra yếu đuối, cần sự che chở, bảo vệ của người khác. Đáng tiếc, đàn ông thích chứng tỏ sự nam tính của mình nên không ngại che chở, giúp đỡ những cô gái này. Hầu hết các chàng trai đều thích những cô gái dịu dàng, vì vậy “Bạch Liên Hoa” rất biết cách đánh tan định kiến ​​này. “Bạch liên hoa” cách nghe rất nhẹ nhàng nhưng lại “sâu trong lòng cây”, có khả năng chạm đến trái tim trẻ thơ. Họ khiến con gái cảm thấy mình quan trọng bằng câu nói: “Anh phải đối xử tốt với cô ấy. Anh muốn tìm một người đàn ông tốt như anh, không ai yêu anh”.

Chỉ có con gái mới hiểu được sự dịu dàng, hồn nhiên của những cô gái “Sen trắng”. Đôi khi tôi nghĩ, tại sao đàn ông lại “ngố”, cứ cố giả vờ yêu mà không quan tâm. “Bạch Liên” thường được đặt dưới danh nghĩa của chị em, các chàng trai lấy lý do rằng chị ấy không làm được, rất dễ giúp đỡ và chiều chuộng những người phụ nữ này. Thật sự rất buồn cho những người phải ghen tị với người yêu của mình vì sự lộ liễu của hai chị em “Bạch Thiển” này.

Luôn tuyệt vời, sáng tạo

Nguồn: https://img.9gate.net/files/4148393882/2017/05/05/1493977812-08-ve-dep-mong-manh-nhu-tien-nu-ha-pham-9gate.jpg

Nhận thức khác nhau với hình dáng bên ngoài

Những cô gái “Bạch liên hoa” không nhất thiết phải có ngoại hình xinh đẹp, nhưng họ luôn giả vờ trong sạch, thuần khiết. Khi làm sai, họ thường viện lý do thiếu hiểu biết hoặc thiếu hiểu biết để trốn tránh trách nhiệm. Bạn vẫn có thể đau buồn một hoặc hai lần, nhưng mỗi khi bạn làm điều gì sai trái, bạn luôn đổ lỗi cho hoàn cảnh, làm sao bạn có thể thực sự đau buồn? Thường thì “Bạch Thiển” rất ít khi bộc lộ tình cảm của mình, rất khó để đoán được tình cảm của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, nếu bên trong không tốt, không đối xử chân thành với nhau thì sớm muộn gì cũng bị mang tiếng.

Điều đáng sợ nhất ở “sen trắng” không phải là chúng trong sáng mà ở đó là những tính toán rất “thâm”. Vì lợi ích của chính mình, “Bạch liên hoa” không ngại lợi dụng bạn. Khi họ không thể nhận được bất kỳ lợi ích nào từ bạn, họ sẽ quay lại với bạn và thậm chí làm tổn thương bạn. Điều đáng sợ nhất là khi bạn đối xử tử tế và tôn trọng ai đó, nhưng anh ta lại ác ý với bạn. Mất người thân đôi khi còn đau hơn mất người yêu. Một dấu hiệu để nhận biết “hoa sen trắng” là chúng luôn trong sáng, đáng yêu và tốt với bạn một cách lạ thường.

Nhận thức khác nhau với hình dáng bên ngoài

Nguồn: https://we25.vn/media2018/Img_News/2019/03/13/pham-nguyen-lan-thy_20190313155857.jpg

Tiếp cận và trở thành bạn của “Cotton Pot.”

Điểm giống nhau giữa “Green Tea” và “White Lotus” là tiếp cận và kết bạn với người đã có người yêu. “Trà xanh” hay “hoa sen trắng” không phải con gái cứ thích, đàn ông cũng có nhiều lắm! Không giống như những người bạn bình thường, “Bạch Liên Hoa” rất giỏi trong việc hỏi han đàn ông. Họ được nhìn thấy trong những khoảnh khắc “tình cảm” như chàng trai khi buồn bã, lo lắng, tranh cãi với người yêu. Không chỉ vậy, mối quan hệ này còn vượt qua ranh giới bạn bè, thường xuyên rủ nhau đi ăn, uống và vui chơi.

Lúc ghen, “Bạch Liên” trong sáng, ngây thơ, “Ôi, cô ấy đang giận! Sao vậy?”, “Tôi không biết cô ấy xúc động như vậy, tôi vẫn như bình thường”, “Don” kèm theo những câu hỏi. giống. Anh làm tổn thương cô ấy! ” Thực ra không thể trách hết con gái, đàn ông cũng chủ động mở lòng, sau này Người ta mới dám tiến tới đúng không?

Khả năng tiếp cận và tình bạn "Chậu bông"

Nguồn: https://image.tienphong.vn/w1000/Uploaded/2020/neg_yrznlys/2020_08_17/117273480_2110452602431578_6019695239610551355

Trên đây là những dấu hiệu nhận biết về một “Sen trắng” thực thụ. Trên thực tế, nếu bạn cố gắng che giấu bản chất thật của một người thì rất khó để nói ra. Tuy nhiên, thời gian và biến cố sẽ cho bạn thấy ai là người tốt bụng, chân thành, đừng quá lo lắng nhé!

Xem Thêm >>  Bị ho lâu ngày nên đi khám ở đâu – địa chỉ khám bệnh hô hấp tốt nhất TPHCM | How-yolo