Cách quan hệ với phụ nữ có tử cung ngả trước dễ lên đỉnh nhất | How-yolo

Tử cung của người phụ nữ có nhiều vị trí khác nhau: tử cung ngả trước, tử cung ngả sau và tử cung giữa. Lý do cho điều này là tính đàn hồi của các mô trong cấu trúc của tử cung.

Bình thường, tử cung nằm ở vị trí chính diện trong khung chậu, nghĩa là phần dưới của tử cung nằm song song với thành bụng, tử cung nằm trên bàng quang và cổ tử cung (nằm trong âm đạo). Việc cắt bỏ tử cung không ảnh hưởng đến việc xuất hiện kinh nguyệt và đời sống tình dục của phụ nữ. Tuy nhiên, do cấu tạo đặc biệt này của tử cung, người phụ nữ chỉ có thể “lên đỉnh” khi tận hưởng được tư thế quan hệ tình dục đã chọn. Dưới đây là cách quan hệ tình dục và tư thế có thể dễ dàng kích thích đối tác của bạn.

Thiết lập mối quan hệ phối hợp tốt

Một cách giao tiếp truyền thống
Một cách giao tiếp truyền thống

Khi mới bắt đầu, nam giới cần làm chủ “cuộc yêu” và sử dụng các tư thế quan hệ tình dục phối hợp để nhìn và cảm nhận những biểu hiện của bạn tình. Một trong những tư thế đơn giản nhất có thể giúp hai người xây dựng mối quan hệ tốt đẹp là tư thế truyền thống. Ở tư thế này, hai người không tốn nhiều sức, đặc biệt nam giới có thể vừa “yêu” vừa hôn nhau say đắm.

Tư thế “yêu” tạo sự thoải mái

Chọn những nơi lãng mạn thoải mái để giải trí cho cô ấy
Chọn những nơi lãng mạn thoải mái để giải trí cho cô ấy

Tư thế truyền thống giúp thư giãn và phối hợp với nhau, nam giới chuyển sang tư thế lãng mạn mới và thêm phần hấp dẫn “lãng mạn”. Nam giới nên chọn tư thế thoải mái như úp thìa vì nữ giới thích tư thế này, cả hai có thể đạt cực khoái mà không cần cố gắng nhiều. Đặc biệt, tư thế úp thìa giúp nam giới quan hệ lâu hơn với bạn tình có tử cung nghiêng về phía trước. Một người phụ nữ hạnh phúc khi cô ấy cảm thấy được tiếp xúc thể xác với một người đàn ông. Hơn nữa, tư thế này giúp nam giới thoải mái tiếp xúc với các vùng nhạy cảm khác trên cơ thể phụ nữ. Cách bố trí này tuy có vẻ rất dễ làm nhưng thực tế lại không hề dễ dàng mà nó đòi hỏi sự khéo léo rất lớn của con người.

Là vị trí thâm nhập vào “cô bé”.

Sau khi tìm được tư thế thoải mái, đã đến lúc bạn nên đẩy cuộc “yêu” đến hồi kết với những tư thế vào cuộc sau. Chính những thay đổi trong mối quan hệ này giúp phụ nữ cảm thấy mới mẻ và tò mò về chuyện “yêu”.

Nam giới để “cậu nhỏ” thâm nhập. Tuy nhiên, để làm được điều này, không chỉ phụ thuộc vào “bộ não” và khả năng của người đàn ông, không chỉ phụ thuộc vào kích thước dương vật mà còn phụ thuộc vào tư thế quan hệ. Tư thế quan hệ tình dục sau, nam giới có thể dễ dàng rướn người về phía trước để bạn tình thâm nhập vào tử cung. Mối quan hệ như vậy khiến người phụ nữ ngày càng gần gũi với bạn đời của mình hơn.

Khung cảnh tạo cảm giác phiêu lưu

Nào
Hãy cùng “tấn công” để đưa cuộc yêu về đích.

Cuối cùng, để kết thúc có hậu của tình yêu, đàn ông nên thử những nơi lãng mạn nguy hiểm. Phụ nữ bị sa tử cung thường muốn có những trải nghiệm mới, sự mạnh dạn trong quan hệ tình dục, những trải nghiệm khác biệt. Lúc này, nam giới hãy thử tư thế “đứng và vác”. Ở tư thế này, cả hai bên đều ở cùng một phía, người nữ cúi xuống và người nam ở phía sau, vì vậy nó mang lại cho người phụ nữ cơ hội trải nghiệm cảm giác mạnh mẽ. Tư thế này giúp nam giới dễ dàng đi vào điểm G mang lại khoái cảm tột độ cho bạn tình.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp chị em hiểu rõ hơn về cách rướn người về phía trước, giúp bạn tình của nam giới “lên đỉnh” và đắm chìm trong những giai đoạn thăng hoa của “chuyện ấy”.

https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/cach-quan-he-voi-phu-nu-co-tu-cung-nga-truoc-de-len-dinh-nhat- 301009.html

Xem Thêm >>  Review Truyện - Đồng Lang Cộng Hôn - Diệp Lạc Vô Tâm | How-yolo