Hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá Lazada

Không thể phủ nhận những lợi ích mà dịch vụ mua hàng online đưa lại cho cuộc sống con người. Không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức, minh bạch giá cả mà việc mua hàng online thường xuyên được hưởng những ưu đãi, khuyến mãi. Chính  những ưu điểm nổi trội của mua hàng online ngày càng phổ biến ở mọi tầng lớp người dân. Một trong những trang web mua hàng online uy tín hiện nay là lazada, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng mã giảm giá lazada.

Mã giảm giá trên lazada

Mã giảm giá trên lazada

Mã giảm giá chính là một phần không thể thiếu được với các trang web mua hàng online hiện nay. Đây là một dãy ký tự bao gồm cả số và chữ sử dụng trong các dịp mua hàng trong năm. Các mã giảm giá có thể được cung cấp bởi lazada cũng có thể được cung cấp bởi các shop, đơn vị vận chuyển trên lazada. Các mã giảm giá với mức ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng tiết kiệm được không ít khi mua hàng trên lazada.

Cách sử dụng mã giảm giá Mưa sale băng trên Lazada

Về cơ bản, các mã giảm giá lazada khi có đủ điều kiện sẽ được sử dụng một cách tự động. Tuy nhiên đối với một số mã có số lượng nhất định, dành cho những khách hàng nhanh tay thì việc người dùng tự nhập là rất cần thiết. Sau đây là trình tự các bước sử dụng mã giảm giá lazada.

Xem Thêm >>  Mã giảm giá Lazada là gì và những thông tin quan trọng bạn nên biết
Cách sử dụng mã giảm giá lazada

Bước 1:  Đăng ký tài khoản trên lazada.

Trước hết cách sử dụng mã giảm giá lazada là khách hàng cần phải có một tài khoản cá nhân cho phép mua hàng trên web. Mặc dù vẫn có thể mua hàng trực tiếp mà không cần đăng ký tài khoản tuy nhiên sẽ không thể theo dõi tình trạng đơn hàng. Chính vì vậy để thuận tiện khách hàng nên lập một tài khoản theo dõi tình trạng và giải quyết sự cố phát sinh đối với đơn hàng của bạn một cách nhanh nhất.

Bước 2: Đặt đơn hàng

Lựa chọn sản phẩm muốn mua cho vào giỏ hàng hoặc tiến hành mua hàng trực tiếp. Trước khi quyết định mua hàng khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm, xem đánh giá của những khách hàng đã mua trước đó. Đây là bước quan trọng trong cách sử dụng mã giảm giá lazada mà khách hàng không thể bỏ quan

Bước 3: Sử dụng mã giảm giá

Để mang đến sự tiện ích tối đa cho khách hàng, lazada đã tự động phần mã giảm giá khi mua sản phẩm. Tuy nhiên mã giảm giá chỉ có hiệu lực khi đáp ứng các điều kiện liên quan như giá trị đơn hàng, sản phẩm áp dụng…Ngoài ra vẫn có một số mã giảm giá đặc biệt do đơn vụ cộng tác với lazada đòi hỏi khách hàng phải nhập tay.

Xem Thêm >>  Siêu thị điện máy chợ lớn khuyến mãi mới nhất 2021

Bước 4: Kiểm tra kĩ đơn hàng trước khi thanh toán chốt đơn

Việc mua hàng có thể xảy ra một số sự cố hoặc gián đoạn do mã giảm hết hiệu lực hoặc hết số lượng sử dụng. Chính vì vậy trước khi chốt đơn, khách hàng nên chú ý kiểm tra kĩ đơn hàng đặc biệt là mã giảm giá được sử dụng cũng như mức giảm giá.

Các chương trình khuyến mãi khác trên mưa sale băng

Đây là một dịp khuyến mãi đặc biệt trong năm của lazada. Vì vậy bên cạnh các mã giảm giá thông thường còn có các chương trình khuyến mãi khác mà khách hàng không nên bỏ lỡ.

Các chương trình khuyến mãi khác

Mini game rinh quà

Trò chơi phổ biến và được nhiều người tin tưởng sử dụng trên lazada phải kể đến là trò ghép hình rinh quà. Với quy tắc chơi đơn giản, phần quà cực khủng lên đến vài triệu đồng, chụp hình trên lazada là trò chơi giải trí kiếm tiền thật. Ngoài ra còn rất nhiều trò chơi thú vị khác mà khách hàng có thể lựa chọn như popping Balloons,  Tower, Birthday Blast, Shop and Match…

Livestream cùng người nổi tiếng

Vào mỗi dịp mưa sale băng trên lazada sẽ có một gương mặt người nổi tiếng được lựa chọn để làm người đại diện. Việc tham gia livestream trò chuyện với mỗi người nổi tiếng sẽ có cơ hội để dành được những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Điều kiện để sử dụng mã giảm giá Mưa sale băng

Mưa sale băng là một dịp sale cực lớn diễn ra trong năm của lazada. Với số lượng các mã giảm giá cũng như voucher tung ra cực nhiều được ví như mưa sao băng, với một số điều kiện để sử dụng. Trong quá trình ngoài điều kiện riêng của từng mã, cách sử dụng mã giảm giá lazada phải tuân thủ một số điều kiện nhất định.

Xem Thêm >>  Mách bạn cách săn Deal Flash Sale Shopee hiệu quả
Điều kiện để sử dụng mã giảm giá
  • Mỗi mã giảm giá chỉ được sử dụng cho một lần đặt hàng. Nếu khách hàng hủy đơn hàng với lý do không rõ ràng thì mã giảm giá sẽ không thể hoàn trả cũng như không được sử dụng.
  • Với một đơn mua hàng, số mã giảm giá được áp dụng tối đa trên lazada là 4. Khách hàng nên chú ý con số này sử dụng và có thể hưởng được mức ưu đãi lớn nhất.
  • Đối với khách hàng mua lần đầu trên lazada đều có một mã cực hời dành cho khách hàng mua lần đầu. Mã này chỉ được dùng một lần và áp dụng cho mọi sản phẩm.
  • Các mã khuyến mãi áp dụng cho những tài khoản cá nhân mua hàng trên lazada, không áp dụng cho khách hàng mua sỉ số lượng lớn.

Với hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá lazada trên đây chúng tôi tin chắc rằng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm không ít. Lazada cam kết giao hàng tận nơi, nhanh chóng, đảm bảo hàng chính hãng. Truy cập website how yolo của chúng tôi để biết thêm những chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác nhé.