Mặc mặc dù có tương đối nhiều những quy trình giặt tinh vi, nhưng với lí giải sử dụng thứ giặt cửa ngõ ngang Electrolux 8Kgtiếp sau đây chắc chắn các bạn sẽ biết cách tạo thành các chu trình giặt phù hợp với áo quần của mình.

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy giặt electrolux cửa trước 8kg

Là một sản phẩm công nghệ luôn luôn phải có trong những mái ấm gia đình tiến bộ, sản phẩm giặtđã giúp người mẹ thanh nữ bớt đi phần như thế nào quá trình đơn vị để có khá nhiều thời gian rộng mang đến Việc chăm sóc gia đình. Nhưng làm thế nào nhằm sử dụngsản phẩm công nghệ giặt chính hãngđúng cách, thọ hỏng với bảo đảm an toàn an ninh thì không vững chắc toàn bộ những bạn đầy đủ biết cách.

*

Sử dụng sản phẩm công nghệ giặt đúng cách dán tức thì lần thứ nhất, những mái ấm gia đình đã biết chưa?

1. Các bước sử dụng

Bước 1: Chuẩn bị bột giặt chothiết bị giặt cửa ngang Electrolux

Điều trước tiên bạn phải chăm chú thuộc dòng trang bị giặt cửa ngang Electrolux 8 Kg rất lựa chọn chọn xà bông, bởi vì cố lúc giặt áo quần cùng với thứ giặt Electrolux điều đầu tiên bạn cần để ý là càn lựa chọn xà bông tương xứng.

Hiện bên trên thị trường có nhiều những chất tẩy rửa cần sử dụng mang lại đồ vật giặt, bạn cần lựa chọn mẫu xà bông, nước giặt giành riêng cho sản phẩm công nghệ giặt cửa ngõ ngang (được ghi bên cạnh vỏ hộp sản phẩm) nlỗi bột giặt OMO Matic mang lại thiết bị giặt cửa ngõ ngang, xà phòng Ariel mang đến đồ vật giặt cửa ngang, nước giặt OMO Matic đến đồ vật giặt cửa ngang, nước giặt Ariel mang lại máy giặt cửa ngang,...

Bạn chan nước tẩy vào ngăn thứ nhất (nếu như bạn bắt buộc tẩy quần áo), trong trường hòa hợp tẩy quần áo, bạn cần phân các loại áo xống, rời để ngôi trường phù hợp màu của những áo quần khác biệt bị lan sang nhau)

Đổ bột giặt vào ngăn sản phẩm hai

Đổ nước xả có tác dụng mềm vải vóc vào ngăn sản phẩm công nghệ 3

Bước 2: Chọn chế độ giặt trên sản phẩm công nghệ giặt cửa ngõ ngang Electrolux

Máy giặt lồng ngang Electroluxtất cả 14 công tác giặt khác biệt (tùy thuộc vào từng model thứ nhưng bao gồm đủ 14 chương trình hay không hoặc nhiều hơn nữa 14 chu trình giặt)

Chọn chính sách cần giặt cân xứng với loại áo quần chuyển vào lồng: Cotton, Synthetics (tổng hợp), nhiều loại nhạy bén – Delicates, giặt tay – Hand Wash, lụa – Silk, Ngâm – Soak, Len – Woollens, Spin – Vắt, Drain – Xả, giũ – Rinse ….

Tùy từng một số loại vải vóc, áo xống hoặc đồ dùng khác biệt hoặc quy trình giặt mong ước nhưng mà chúng ta nên chọn một chính sách giặt xống áo tương xứng.

Cách 3: Chọn ánh sáng nước (Temperature) phù hợp

Máy giặt cửa ngang Electrolux gồm 6 mức ánh nắng mặt trời nước giặt khác nhau để tương xứng với các thời tiết hơi nhau gồ: nước rét, 30 độ, 40 độ, 50 độ, 60 độ, 90 độ

Mức ánh sáng lựa chọn chỉ vận dụng cùng với 3 - 4 llượng nước thứ nhất góp kiểm soát và điều chỉnh nấc ánh nắng mặt trời phù hợp nhằm tổ hợp xà phòng góp xà phòng ngnóng sâu hơn vào từng tua vải vóc để tấn công bật vết dơ ra ngoài. Vì vậy khi chọn nút nhiệt độ cao nhất là 90 độ thì hiệu suất tiêu thụ của sản phẩm bắt đầu đạt buổi tối nhiều 2000W.

Quá trình giặt trong tương lai bao gồm 3 lần xả nước, các lần 20 lít phần nhiều xả bằng nước lạnh. Công suất tiêu thụ đến quy trình giặt là 390W-420W.

Xem thêm: nội thất trọn gói

Tùy theo ánh nắng mặt trời của nước và độ không sạch của xống áo mà lại chọn mức nhiệt độ phù hợp. Những áo xống thường thì không quá bẩn thì các bạn hãy lựa chọn nhiều loại giặt bằng nước giá thông thường do vẫn tiết kiệm điện rộng. Nhưng giữa những ngày trời giá buốt, thì bạn phải lựa chọn nấc nhiệt độ từ bỏ 30 - 60 độ C tùy theo độ rét của nước nhằm xà bông có thể hài hòa tốt rộng, không bị đóng cặn vào quần áo.

Bước 4: Chọn số vòng nắm (Spin) trên đồ vật giặt cửa ngang Electrolux

Để có tác dụng tăng hiệu quả giặt sạch với thế thô áo quần bạn phải chọn số vòng nạm tương xứng.

Số vòng cố kỉnh củatrang bị giặt cửa trước Electroluxđược đặt sẵn là: 500 – 650 -850 – 700 – 900- 1000 -1200 -1400 vòng / phút (tùy thuộc vào cụ thể từng Model trang bị nhưng tất cả số vòng nỗ lực khác nhau.

Bước 5: Chọn những chế độ phú trợ

Tùy lựa chọn chế độ hứa hẹn giờ giặt Delay

Các mẫu trang bị giặt lồng ngang Electrolux phần nhiều đều phải có tính năng hẹn giờ giặt, điều đó có thể chấp nhận được trang bị giặt tự động khởi động chu trình giặt nhưng ko cần có phương diện của chúng ta sinh sống kia. Hẹn sau khoảng tầm mấy giờ sau vật dụng bắt đầu bước đầu giặt 3h, 6h, 9h. Chế độ này góp sản phẩm vận động thời gian chúng ta không có nhà (rời giờ đồng hồ ồn), với lúc trở về công ty họ vẫn gồm áo xống sạch sẽ nhằm pkhá.

Tùy lựa chọn chế độ giặt

Quick: chính sách giặt nhanh (chọn chính sách này để giặt vào ngôi trường vừa lòng bạn cần lấy xống áo ra nhanh khô để pkhá vì chưng bận đi đâu đó)

Prewash: chế độ tiền xử lý, cách xử lý trước lúc giặt (tế bào rộp quá trình dìm quần áo). Chọn cơ chế này đồ vật đang chuyển động lâu bền hơn.

Economy: chính sách kinh tế tài chính, tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng điện – nước hơn

Tùy chọn cơ chế sấy khô (đối với những mẫu sản phẩm giặt sấy Electrolux)

Có 3 cơ chế sấy thể hiện bằng hình vẽ tương ứng : Sấy để là, sấy đựng tủ, sấy chăn mỏng

Tùy chọn tính năng tăng sút thời gian giặt

Nhấn nút Start cùng ban đầu giặt áo quần cùng với lắp thêm giặt cửa ngang Electrolux

Nhấn lại nút Start/Pause thiết bị đang ngừng giặt để hoàn toàn có thể mở cửa lồng và nêm thêm áo quần nếu như quên

Xong, trên phía trên Websosanh vẫn lý giải các bạn biện pháp áp dụng vật dụng giặt cửa ngõ ngang Electrolux, mong muốn rằng chúng ta đã thâu tóm được quá trình nhằm giặt sạch mát áo quần cùng với sản phẩm giặt cửa ngõ ngang Electrolux.

Xem thêm: Trang Trí Nội Thất Phòng Làm Việc Tại Nhà Độc Đáo Và Thú Vị Bậc Nhất

2. Một số lưu lại ý

*

- Lúc lắp thêm sẽ chuyển động, tuyệtđốicấm đoán tay vào thùng giặt hoặc thò tay vào lòng sản phẩm công nghệ, các bộ phận khi quay rất có thể gây thương tích cho chính mình.- Không để trẻ nhỏ vui đùa trên xuất xắc vào trang bị giặt, cấm đoán tphải chăng nghịch trang bị Lúc đồ vật vẫn vận động.- Không làm cho văng nước tốt đổ nước lên bảng tinh chỉnh và điều khiển tạo chạm mạch, hư hư làm rơi lệch tính năng. Không bắt buộc sử dụng xô xuất xắc vòi vĩnh riêng rẽ cấp cho nước cho thiết bị.- Một số mái ấm gia đình tất cả kinh nghiệm giặt trước bằng tay thủ công rồi new cho vào sản phẩm công nghệ để giặt hoặc cầm cố, lúc đó đề nghị chú ý rời nước rớt từ áo xống vào mạch tinh chỉnh và bắt buộc dàn phần nhiều đồ dùng giặt trong trang bị, tách để lệch về một góc.


Chuyên mục: Máy giặt