cách tán cô gái lớn tuổi hơn

how-yolo.net là một trang “wiki”, nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 62 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian.

Bài viết này đã được xem 37.543 lần.

Phụ nữ lớn tuổi thường nhiều kinh nghiệm, thông minh, chín chắn, và tự tin hơn. Vậy làm thế nào để quyến rũ họ? Quyến rũ người cô gái lớn tuổi hơn bạn sẽ khá khó khăn, và vốn dĩ bạn đã phải đối mặt sẵn với bất lợi khi bạn là chàng trai tuổi vị thành niên đang cố gắng tạo ấn tượng với người lớn tuổi hơn bạn. Nhưng nếu bạn thể hiện sự tự tin, mở rộng phạm vi hiểu biết, và cho cô ấy biết rằng bạn thật sự là cơn gió mới mà cô ấy cần, bạn sẽ sớm quyến rũ được cô ấy. Nếu bạn muốn biết cách để khiến phụ nữ lớn tuổi hơn bạn để ý đến bạn, bạn chỉ cần tuân theo cách bước sau.

Trở nên tự tin.

Đang xem: Cách tán cô gái lớn tuổi hơn

Nếu bạn muốn quyến rũ cô gái lớn tuổi hơn, tự tin là yếu tố quan trọng. Nếu bạn là thanh thiếu niên, bạn vẫn còn đang trong giai đoạn xác định bản thân, xác định bạn bè, mong muốn của bạn trong cuộc sống, và cách để hòa hợp. Đây là điều bình thường, nhưng khi bạn trông thấy hoặc gặp gỡ cô gái lớn tuổi hơn bạn, bạn không nên thể hiện chúng trước tiên. Thay vào đó, bạn nên chứng tỏ cho cô ấy thấy suy nghĩ tích cực về bản thân mình. Tất nhiên, bạn vẫn đang cố gắng xác định nó, nhưng bạn yêu chính mình, yêu thích được gặp gỡ người khác, và thích có khoảng thời gian vui vẻ. Nếu cô ấy nhận thấy bạn đang để ý đến cô ấy, hãy can đảm và tự hào. Cho cô ấy biết bạn hoàn toàn thoải mái với bản thân thay vì thường xuyên cố gắng hòa hợp. Bạn cần phải nói rõ ràng, giao tiếp bằng mắt, và hành động như thể bạn biết rõ điều bạn đang nói – ngay cả khi bạn không biết. Bất an là điều tự nhiên, và khi bạn biết rằng cô gái đó lớn tuổi hơn bạn, có lẽ bạn sẽ bộc lộ chúng, nhưng bạn cần phải thể hiện sự mạnh mẽ ngay từ đầu. Hãy nhớ về sự cạnh tranh bạn đang phải đối mặt – những chàng trai lớn tuổi hơn, người đang học đại học hoặc thậm chí là người đã bắt đầu sự nghiệp của mình. Nếu cô ấy nhận thấy bạn vẫn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bản thân, cô ấy sẽ tiến bước.
2
Là người quyết đoán.

Xem thêm: Sales Executive Là Gì – Khám Phá Sales Executive

Trở nên quyết đoán là một phần quan trọng trong việc trở nên tự tin. Quyết đoán có nghĩa là bạn cảm thấy thoải mái với chính mình đủ để biết rõ điều mình muốn, và có khả năng cho người khác biết mong muốn của bạn. Thay vì yếu đuối hoặc không chắc chắn, bạn cần phải rõ ràng về điều bạn muốn – cho dù là bạn muốn làm quen với cô ấy, muốn đưa cô ấy đi chơi, hoặc sở hữu ý tưởng tuyệt vời cho một buổi hẹn hò. Mặc dù bạn cần phải tôn trọng tuổi tác và sự thông thái của cô ấy, đừng chiều theo ý muốn của cô ấy mọi lúc mọi nơi chỉ vì cô ấy lớn tuổi hơn bạn, nếu không, cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn không thể đóng góp được gì. Một khi bạn gặp người bạn thích, hãy thể hiện là bạn đang để ý đến cô ấy. Đừng ngại. Bạn thậm chí có thể mỉm cười, hoặc tiếp cận cô ấy vào thời điểm phù hợp. Đừng thu mình trong góc. Chỉ cần tiến về phía cô ấy, ngay cả khi chỉ để chào hỏi. Nếu bạn muốn trở nên quyết đoán, bạn nên nói ra suy nghĩ của mình và thực hiện đúng như lời bạn nói. Bạn cần phải rõ ràng, ngay cả khi bạn chỉ đang giới thiệu bản thân. Bạn hoàn toàn có thể lo lắng, nhưng cố gắng giảm thiểu hành động cựa quậy, nói lắp bắp, hoặc nhìn xuống sàn nhà vì cô ấy quá xinh đẹp.
3
Gia tăng kinh nghiệm.

Xem thêm: tình huống giáo dục là gì

Sẽ khó để có thêm kinh nghiệm khi bạn chỉ mới 16 tuổi, nhưng mọi thứ nhỏ nhặt mà bạn thực hiện đều quan trọng. Nói như vậy không có nghĩa là bạn cần phải cố gắng tán tỉnh với càng nhiều cô gái càng tốt hoặc đi du lịch bụi quanh Châu Âu để hiểu rõ “ý nghĩa” cuộc sống, mà là bạn nên làm mọi điều trong khả năng để mở rộng phạm vi hiểu biết, để cô ấy nhận thấy bạn là người sâu sắc và cũng có thể hướng dẫn cho cô ấy một vài điều. Nếu cô ấy thường xuyên có cảm giác như thể cô ấy biết rõ mọi thứ và cần phải “huấn luyện” bạn trở thành người trưởng thành, mọi chuyện sẽ nhanh chóng trở nên nhàm chán. Sau đây là một vài biện pháp để bạn có thể gia tăng kinh nghiệm của mình: Đi du lịch. Dành mùa hè hoặc thậm chí là kỳ nghỉ mùa xuân để đi du lịch đến nơi mới lạ, cho dù đó có là chuyến đi phục vụ ở Costa Rica hoặc chỉ đơn giản là đến thăm họ hàng sống cách bạn vài trăm cây số. Bạn càng đến nhiều nơi và gặp gỡ nhiều người, bạn càng có thể nhận thấy thế giới to lớn hơn sân sau nhà bạn hoặc quê hương bạn. Hẹn hò. Bạn không nên hẹn hò với nhiều cô gái chỉ để có thêm kinh nghiệm, chỉ cần hẹn hò với một hoặc hai người cũng sẽ giúp bạn thấu hiểu cách để đối phó với phụ nữ, và đồng thời giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc tán tỉnh. Cô gái lớn tuổi hơn bạn sẽ không muốn hẹn hò bạn nếu rõ ràng là bạn chưa từng có bạn gái, vì đây là gánh nặng khá lớn mà cô ấy sẽ phải gánh vác. Đắm chìm trong nhiều hoạt động khác nhau. Có thể bạn yêu thích bóng chày, nhưng nếu bóng chày là thứ duy nhất bạn biết và yêu thích, bạn sẽ nhanh chóng cạn kiệt chủ đề để trò chuyện với cô ấy. Dành ngày Chủ Nhật để làm việc tình nguyện, tham gia câu lạc bộ văn hóa Pháp hoặc làm báo trường, hoặc chỉ cần thực hiện một vài điều có thể giúp bạn phát triển đam mê về chủ đề khác nhau.
4
Hãy chín chắn hơn. Một lần nữa, mặc dù sẽ khá khó khăn để có cảm giác và hành động một cách chín chắn khi bạn là thanh thiếu niên, bạn cần phải cố gắng hết sức để gây ấn tượng với cô ấy. Nữ giới thường trưởng thành nhanh hơn nam giới đôi chút, và sự khác biệt trong mức độ chín chắn của bạn sẽ trở nên dễ nhận biết hơn nếu bạn trẻ hơn cô ấy một vài tuổi – hoặc nhiều hơn. Bạn phải cố gắng điều khiển tâm trạng của mình, có phản ứng phù hợp trước tình huống thất vọng hoặc khó chịu, và giảm thiểu tối đa ngôn ngữ thô tục, tạo âm thanh như tiếng xì hơi để trêu đùa, và tiếng động lớn khác chỉ phù hợp với nhóm bạn trong đội bóng đá của bạn. Một phần của quá trình trở nên chín chắn là có khả năng kiểm soát cảm xúc của mình. Hãy cho cô ấy thấy rằng bạn không dễ tức giận hoặc khó chịu, nếu không, cô ấy sẽ nghĩ bạn đang nổi giận một cách vô lý. Yếu tố khác là không tham phiền về điều nhỏ nhặt. Nếu bạn than phiền về điều nhỏ nhặt đang làm phiền bạn, cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn không biết trân trọng mọi yếu tố tuyệt vời trong cuộc sống. Tránh nói xấu bạn bè hoặc người mà cô ấy có thể quen biết. Có lẽ cô ấy cũng thích ngồi lê đôi mách, nhưng bạn nên tránh thực hiện nó quá nhiều, đặc biệt vào thời gian đầu, nếu không, cô ấy sẽ nghĩ bạn không đủ trưởng thành để tôn trọng người đang vắng mặt. Hãy lịch sự với mọi người bạn gặp. Nếu bạn đưa cô ấy đi chơi, bạn cần phải lịch sự với nhân viên phục vụ và mọi người mà bạn gặp. Đây là biểu hiện to lớn của sự trưởng thành.