101+ Cách Tán Gái Lì Lợm – Bí Quyết Tán Gái 99,99% Gái Đổ

Tư vấn tình yêu – Có phải chỉ những anh chàng dáng “men”, mặt đẹp mới dễ dàng tìm được người yêu hay không?

Dù không có vẻ ngoài “manly” hào nhoáng, nhiều chàng trai vẫn theo đuổi thành công cô gái mà mình thích. Cùng check bí quyết yêu đương với các anh chàng “mặt tiền trông chẳng ra gì” để hiểu thêm nhé!

Bí kíp cảm hóa trái tim nàng

Nhiều người cho rằng: những anh chàng xấu trai luôn thiệt thòi hơn những chàng đẹp mã vì “ông trời” không cho họ vẻ ngoài cuốn hút để dễ dàng tán tỉnh các cô nàng. Thế nhưng, dân gian đã có câu “Mưa dầm thấm lâu”, “Đẹp trai thua chai mặt”, nghĩa là dù không có ngoại hình bắt mắt thì các chàng trai vẫn còn nhiều “chiến thuật” khác để cưa đổ cô nàng mình thích.

Đang xem: Cách tán gái lì lợm

*

Tuấn (Đồng Nai) gặp “người trong mộng” vào buổi khai giảng Đại học Văn hóa. Giữa đám đông thì Tuấn chẳng có gì “nổi” so với các vệ tinh vây quanh Mai. Hôm ấy, Tuấn đã để ý đến cô bạn này và có ý muốn làm quen, nhưng ngay lập tức bị nàng “ngó lơ” vì vẻ ngoài không tương xứng với mình. Khi quyết tâm “cưa” Mai, Tuấn nhận được không ít lời chọc ghẹo của bạn bè “đũa mốc mà đòi chòi mâm son”, nhưng không vì thế mà anh chàng nản trí. Tuấn vẫn kiên trì tới cùng, khi thì giúp Mai photo tài liệu, lúc lại hăng hái đi viết thu hoạch nhóm khi cả hai làm đề tài, giúp Mai kiểm tra lại máy tính nữa.

Tuấn còn thường xuyên đến kí túc xá để “tiếp cận”, đôi khi còn ngồi đánh đàn dưới phòng Mai gửi lời yêu thương… Mai dần dần ấn tượng với một anh chàng hiền lành hay giúp đỡ mình và còn đánh ghita cực chất. Người yêu Tuấn còn nhớ mãi về một kỉ niệm của cả hai một hôm trời mưa rất to và cô nàng không thể trở về kí túc xá, bạn bè đã về hết, trời thì tối, cô nàng thì sợ đến muốn khóc thì Tuấn xuất hiện lặng lẽ đưa cho Mai cái ô của mình. Nhìn anh chàng ướt như chuột cô nàng cảm động không thể tả và cuối cùng Mai đã nhận lời yêu anh chàng “xấu trai” mà tốt tính này.

Còn Dũng (20 tuổi, thợ làm bánh) thì cũng không đẹp trai cho lắm nhưng lại cưa cẩm được cô nàng xinh xắn như Hằng. Anh chàng đưa Hằng vào “hình mẫu” bạn gái mình hằng mơ ước. Một phương án được Dũng áp dụng đó là sở hữu “cấp độ lỳ” cao hơn hẳn người khác. Dù Hằng không bao giờ cho anh chàng một cơ hội ngay cả chuyện ngồi gần mình nhưng Dũng luôn hăng hái làm việc đó, Dũng luôn chứng tỏ cho mọi người thấy cách mình chăm sóc Hằng ân cần, chu đáo như thế nào, như thể trên thế giới này chỉ có một mình Hằng vậy. Dũng áp dụng chiêu thức “một tấc không đi, một ly không rời”, lúc nào cũng hô hào khẩu hiệu “yêu Hằng” mọi lúc, mọi nơi có thể, chả trách mà lâu ngày cũng làm tan chảy được trái tim cô nàng khó tính.

Xem thêm: Tiêu Chuẩn Khoảng Cách Trần Thạch Cao Thả Đúng Kỹ Thuật, Tiêu Chuẩn Khoảng Cách Khung Xương Vách Thạch Cao

Lỳ lợm có phải lúc nào cũng tốt

Đôi khi trong tình yêu, việc tỏ ra lỳ lợm, láu cá một chút lại tốt hơn là ngồi im “chờ sung rụng”. Nhưng nếu quá lỳ thì chỉ để lại những ấn tượng xấu, thậm chí biến bạn trở thành con người vừa “xấu trai” vừa không “ra gì” đấy.

*

“Con gái sẽ không thể thích một anh chàng cứ lẽo đẽo theo sau lưng mình xin làm cái đuôi, xin trồng cây si được”. Đó là nhận xét của Nga về Hải – “cái đuôi” của mình. Hải thầm thương trộm nhớ Nga nhưng lại cho rằng mình không “sáng sủa” cho lắm nên chỉ biết đi theo cô nàng mỗi ngày. Nga rất khó chịu về chuyện này và nhiều lần góp ý nhưng Hải vẫn cứ tiếp tục. Không còn cách nào khác Nga phải nhờ mẹ chở đi học. Cô bạn nói rằng không phải mình chê Hải xấu mà tỏ thái độ, nhưng thực sự cảm thấy phiền phức khi anh chàng cứ đeo bám thế này. Nga không biết khi nào Hải mới “buông tha mình”.

Hay như anh chàng “Nam móm” (sinh viên năm thứ 2 Đại học Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh) lại chọn cho mình cách theo đuổi “không giống ai” như khủng bố bằng tin nhắn, điện thoại rồi còn đến tận nhà “ăn vạ” thì hỏi sao con gái không “chạy dài”.

Xem thêm: Mặt Nạ Mật Ong Trị Mụn – 15 Loại I Đắp Hàng Ngày Có Tốt Không

Tạm kết:

Tình yêu là cả một quá trình tìm hiểu. Dù bạn là ai, bạn như thế nào thì tình yêu cũng sẽ đến với những ai biết quý trọng và sống chân thật. Không phải cô gái nào cũng “liêu xiêu” chỉ vì vẻ ngoài bắt mắt của các chàng trai bởi cái mà họ cần là một người hiểu mình, chu đáo và hơn hết là một trái tim chân thành.