Hơn 20+ Cách Tán Gái Qua Face Book Giúp Bạn “Cưa Đổ” Nàng Nhanh Chóng

Ngày nay mạng xã hội facebook phát triển, đưa con người đến gần nhau hơn. Và rất nhiều chàng trai đã lựa chọn cách tán gái qua fb để cưa đổ nàng, để giúp nàng và mình thành đôi, thành cặp với nhau. Cùng tham khảo bí quyết tán gái tán gái qua mạng xã hội, cưa đổ nàng trong tích tắc nhé.

Đang xem: Cách tán gái qua face

Với các bí quyết tán gái qua facebook đủ làm cho nàng nào cũng phải “say nắng” “chết mê chết mệt” nàng. Dù cho có chảnh chọe hay kiêu sa đến đâu, với những cách tán gái qua fb hiệu quả đến 100%.

Mách nhỏ cách tán gái qua fb hiệu quả đến 100%

Với bí quyết cưa đổ nàng, tán gái qua facebook hiệu quả đến 100% với chàng nào ế lâu năm cũng có người yêu. Để tán gái trên fb thành công, trước hết hãy vào trang facebook cá nhân của nàng để nắm thông tin cá nhân, sở thích, những địa điểm nàng hay ghé tới… đó là điều kiện để tạo độ tin cậy, và cưa đổ nàng trên fb nhé.

*
*
*

Gửi tin nhắn cho nàng

Sau khi chắc rằng cô ấy đang để ý đến bạn và bạn đã phát triển mối quan hệ thông qua đăng bài và bình luận, bạn có thể tiến lên bằng cách gửi tin nhắn cho nàng. Chỉ nhắn vài dòng liên quan đến thứ gì đó nhắc nhở bạn về cô ấy, hoặc chỉ dẫn cô ấy truy cập đường dẫn mà bạn cho rằng nàng sẽ thích. Bạn có thể tán tỉnh một chút, nhưng không nên gây áp đảo cho đối phương.

Chờ nàng phản hồi.

Nếu cô ấy đặt câu hỏi cho bạn thì nghĩa là nàng muốn duy trì cuộc đối thoại.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Chất Lượng Công Trình Xây Dựng Miễn Phí, Download 10 Phần Mềm Xây Dựng Miễn Phí

Nhắn tin lại cho nàng. Sau khi làm điều này vài lần, bạn có thể xem đây là dấu hiệu nàng muốn chuyển sang giai đoạn mới.

Sau khi nhắn tin với nàng, bạn có thể bắt đầu trò chuyện trên Facebook và đối thoại thông thường. Chỉ cần nhớ rằng không phải ai cũng thích nói chuyện trên Facebook hoặc thậm chí là sử dụng nó – nàng có thể đăng nhập Facebook trên điện thoại hoặc tại nơi làm việc, và thậm chí không biết bạn đang nhắn tin trong thời gian dài vì nàng không thường xuyên dùng nó. Tuy nhiên, nếu nàng đang nhắn tin thì đây là thời điểm lý tưởng để xây dựng mối quan hệ.

Tán gẫu Facebook với nàng

Tán tỉnh. Đây là lúc đẩy nhanh tiến độ. Nếu nàng quan tâm, bạn có thể nói “Chào em gái xinh xắn”, hoặc “Hình em vừa đăng đẹp lắm.” Không nên “quá” sốt sắng, nhưng nên để nàng biết rằng bạn thích cô ấy.

Trao đổi về sở thích chung, hoặc những điều mà bạn biết nàng sẽ thích. Còn nhớ những điều mà bạn khám phá khi xem thông tin của nàng? Lúc này chúng sẽ khá hữu dụng.

Xem thêm: Giải Mã Mv Bts : Thương Jungkook!, Con Số 1 Trong Mắt Army

Hi vọng sau khi tham khảo cách tán gái trên fb giúp các chàng trai có thêm bí quyết tán gái, cách cua gái thành công trên mạng xã hội. Tuy nhiên cách tán gái trên facebook đôi khi còn ẩn chứa nhiều hiểm họa như gặp phải gái xấu, gái đã có người yêu, vì vậy các chàng trai nên tìm hiểu thật kĩ để không phải “đau lòng” nhé.