Hướng Dẫn Cách Tạo Google Form Chuyên Nghiệp Nhất, Tạo Google Form Chuyên Nghiệp 3/2021

Khảo sát, thu thập ý kiến mọi người luôn là một điều khó khăn và tốn khá nhiều công sức. Nhưng với Google Form hay còn gọi là Google Biểu Mẫu, chúng ta đã có một giải pháp toàn diện trong việc thu thập ý kiến mọi người. Trong bài viết này, Canh Rau sẽ hướng dẫn bạn cách tạo biểu mẫu google form chuyên nghiệp nhất.

Đang xem: Cách tạo google form chuyên nghiệp

Biểu mẫu Google Form là gì?

Google Form (Google biểu mẫu) là một ứng dụng của Google Drive, được chính Google xây dựng và phát triển. Thường được tạo ra nhằm mục đích thu thập, khảo sát ý kiến của những người tham gia. đánh giá. Google Form sẽ giúp các bạn sắp xếp và lưu trữ dữ liệu một cách dễ dàng so với những cách làm thủ công trước đây chỉ với một vài thao tác tạo biểu mẫu Google Form đơn giản.

Xem thêm: ” Tủ Lạnh 4 Cánh Sharp 4 Cánh Giá Rẻ, Trả Góp 0%, Tủ Lạnh 4 Cánh Sharp Sj

Cách tạo biểu mẫu Google chuyên nghiệp trên Google Drive

Bước 1: Đầu tiên để có thể tạo biểu mẫu Google Form, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Gmail. Sau đó click vào biểu tượng Drive ở góc trên bên phải.

Xem thêm: Xe Mô Hình Mô Tô – Mô_Hình_Moto Giá Tốt Tháng 3,, 2021

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

how-yolo.net là Blog chia sẻ những kiến thức hay về hệ điều hành Windows, thủ thuật internet, các ứng dụng tin học văn phòng, khắc phục sự cố phần cứng, phần mềm của máy tính.