Hướng Dẫn Cách Thu Âm Bài Hát Trên Laptop Chất Lượng, Cách Ghi Âm Trên Máy Tính Không Cần Phần Mềm

Làm sao thu âm bài hát trên laptop sao cho hay nhất ở các trang mạng (vì lap top không có stereo mix)? Liệu có phải vậy hay không?

Đây là câu hỏi hầu hết của các bạn yêu thích âm nhạc, muốn chính mình thể hiện ca khúc, muốn thể hiện niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc mà không có điều kiện về thời gian cũng như tài chính và muốn thực hiện ca khúc ngay tại nhà trên các trang mạng online.Sau đây là cách hướng dẫn thu âm trên laptop và các cách setup để thu âm thuận tiện hơn trên laptop:

*

Cách thiết lập 1 hệ thống karaoke kết nối với PC, laptop ngay tại nhà bạn!. Quá đơn giản các bạn cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé

Thời nay các bạn trẻ phát sinh thêm một thú vui mới nữa là hát karaoke online. Tuy nhiên các bạn đã hát khá nhiều bài thậm chí còn lại nhiều lần rồi nhưng vẫn thấy không ưng ý cho lắm, nguyên nhân là do chất lượng thu âm kém quá, một phần do cái microphone của Laptop không chuyên dụng, 1 phần do tạp âm xung quanh nên bản thu thường rất ồn ào và không được chất lượng hay như mong muốn và 1 lý do nữa là giọng hát chả hay ho gì mấy.

Đang xem: Cách thu âm bài hát trên laptop

Để khắc phục tình trạng trên how-yolo.net chúng tôi đưa ra 2 giải pháp:

*

– Cách thứ nhất: Bạn có thể sử dụng phần mềm hiệu ứng thu âm, khi nhắc đến phần mềm hiệu ứng thu âm các bạn có thể kể vài phần mềm khá hay và chuyên nghiệp như Cool Edit Pro 2.1, GoldWave … Cái này thì cần yêu cầu các bạn phải am hiểu và sử dụng phần mềm thu âm một cách thành thạo, đòi hỏi mất khá nhiều thời gian mới hoàn thành xong một bản thu.

Xem thêm: Cách Bố Trí Đèn Trần Thạch Cao Phòng Ngủ Thêm Ấm Cúng, Đèn Trần Thạch Cao Giá Tốt Tháng 3,, 2021

Vì thế phần mềm này thường được các dân chuyên nghiệp sử dụng, đặc biệt là ở các phòng thu âm CD, DVD đều qua khâu xử lý bằng phần mềm cả.

Xem thêm: Xem Lịch Vạn Niên Tháng 3 Năm 2019 Dương Lịch, Xem Ngày Tốt Xấu Tháng 3 Năm 2019

– Cách thứ hai: Thiết lập 1 hệ thống karaoke kết nối với PC (Laptop cũng thế). Cách này không khó để thực hiện, tuy phải đầu tư chút ít so với cách 1 (free). Điểm nổi bật là ta có thể tạo ra 1 phòng Karaoke gia đình vui vẻ, ấm cúng

Tham khảo: https://how-yolo.net/thu-am-quang-cao/

Lời Khuyên: Vì vậy phòng thu âm how-yolo.net tôi nghĩ cách thu âm bài hát trên laptop thứ 2 nsẽ phù hợp với mọi người hơn:

Ưu điểm: Thiết lập 1 hệ thống như vậy sẽ không cần thu âm qua Stereo Mix nữa (vì một số soundcard không hỗ trợ thu qua Stereo Mix), bên cạnh đó có thể bảo đảm cho giọng hát của bạn không bị kém hay đi do chất lượng microphone kém.