Cách trang điểm của Red Velvet trong MV Feel My Rhythm gây sốt | How-yolo

Trở lại với dự án âm nhạc mới, lần này Red Velvet thu hút sự chú ý của cư dân mạng với concept trang điểm mắt hình nốt nhạc tinh tế phù hợp với chủ đề.

https://www.youtube.com/watch?v=R9At2ICm4LQ/

Nhóm nhạc Hàn Quốc Red Velvet phát hành mini album Cảm nhận nhịp điệu của tôi. Cũng giống như áo phông, các thành viên nhanh chóng chiếm sóng mạng xã hội Hàn Quốc với phong cách trang điểm mới. Cư dân mạng tinh mắt đã phát hiện ra concept trang điểm của các thành viên rất phù hợp với chủ đề, tươi tắn và thể hiện rõ cá tính của từng cô gái.

Trang điểm mắt nhung đỏ với những nốt nhạc phù hợp Cảm nhận nhịp điệu của tôi

BZ-concept-make-up-music-not-cua-red-nhung-quay lại-re-festival-2022-feel-my-nhịp-01

“Feel My Rhythm” tạm dịch là “Cảm nhận nhịp đập của bạn”. Nhạc chủ đề nên MV Cảm nhận nhịp điệu của tôi Ý tưởng của Red Velvet được phát triển dựa trên các bài hát.

Trong M.V Cảm nhận nhịp điệu của tôi, các thành viên Red Velvet hóa thân thành vũ công ba lê trên nền nhạc cổ điển. Một người hâm mộ tinh ý cho biết các cô gái có đôi mắt hình nốt nhạc. Ngăn cách với nhau, chúng là những nốt nhạc riêng biệt. Chúng cùng nhau tạo thành một bản nhạc hoàn chỉnh. Ngay lập tức, bình luận của người hâm mộ này đã khiến cả cộng đồng mạng phải nở mày nở mặt trước bức ảnh xăm của Red Velvet.

Xem Thêm >>  Rocker Nguyễn về Việt Nam định cư sau khi chia tay bạn gái ở Úc | How-yolo

BZ-concept-make-up-music-not-cua-red-velvet-return-re-festival-2022-feel-my-nhịp-03

Phong cách trang điểm của các nhóm nhạc nhà SM luôn nhận được sự quan tâm và khen ngợi. Cộng đồng K-pop ví các nghệ sĩ trang điểm của SM là “phù thủy” vì họ có thể không ngừng tôn lên vẻ đẹp của thần tượng.

Từ khóa về concept trang điểm mắt nhung đỏ nhanh chóng trở thành chủ đề lan truyền trên mạng xã hội Hàn Quốc. Một người dùng Twitter bình luận: “Thật tuyệt khi trang điểm như thế này, nhưng còn tuyệt hơn khi mọi người biết đến”. Một người khác đồng ý, “Và người đàn ông nghĩ rằng những điều này là tuyệt vời …”;

Phong cách trang điểm mắt tôn lên cá tính của từng thành viên

Cách trang điểm mắt của các thành viên được so sánh với ghi chú trên staff, phù hợp với giọng nói của từng người, thậm chí còn “khớp” cả tính cách của các thành viên ngoài đời. Nó là rất tinh vi!

BZ-concept-make-up-music-not-cua-red-velvet-return-to-rave-festival-2022-feel-my-beat-05-joy

Đường kẻ mắt của Joy là hai đường kẻ song song với phần đuôi dài trông giống như một nút buộc duy nhất (nút thứ tám). Đây là một lời nhắc nhở nhanh chóng về mức trung bình trong lực lượng lao động.

BZ-concept-make-up-music-not-cua-red-nhung-return-to-the-rave-festival-2022-feel-my-beat-Wendy

Cùng với ca sĩ chính Wendy, chiếc khăn bịt mắt trông giống như một nốt nhạc đan đôi. Hai lối Kẻ mắt In đậm, nghiêng lên trên. Móc đôi thường nhanh, mạnh mẽ và quyết đoán.

BZ-concept-make-up-music-not-cua-red-nhung-return-to-rave-festival-2022-feel-my-beat-yri

Đối với Yeri lúc nhỏ, kiểu trang điểm mắt của cô ấy được lấy cảm hứng từ một tờ giấy Kraft. Ngay dưới mắt hai mí là một nốt ruồi được cố tình thêm vào. Dấu chấm kép biểu thị thời gian tạm dừng sau khi phát nốt nhạc, trầm hơn so với móc đơn hoặc móc kép.

Xem Thêm >>  2024 Là Năm Con Gì? Giải Mã Tính Cách Người Sinh Năm 2024 | How-yolo

BZ-concept-make-up-music-not-cua-red-nhung-return-to-the-rave-festival-2022-feel-my-beat-selgi BZ-concept-make-up-music-not-cua-red-nhung-return-to-reeve-festival-2022-feel-my-beat-Irene

Các đường chấm xung quanh mắt của Irene và Selugi phù hợp với ghi chú staccato trên cây gậy. Staccato là một phong cách hát hoặc chơi không cao độ trên đàn lute. Kỹ thuật này tạo ra những điểm nhấn sắc nét, năng động cho giai điệu.

Bên cạnh những teaser toàn thân, SM đã rất tinh tế khi tung ra những bức ảnh thân mật của các thành viên Red Velvet. Cảm ơn các chi tiết Trang điểm mắt Nó nhanh chóng được chú ý. Trang điểm mắt nốt nhạc khái niệm Cảm nhận nhịp điệu của tôi Đỏ nhung được dự đoán sẽ là xu hướng mới của các tín đồ mê làm đẹp.

Ảnh: SM Entertainment
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam