Cách trang điểm Halloween nào trước lễ hội 30 phút? | How-yolo

Trang điểm Halloween

Halloween là sân chơi để các bạn trẻ hóa trang thành những nhân vật độc lạ. Các cô gái không nên ăn mặc sợ hãi để thu hút người khác. Trang điểm Halloween đẹp Và nó khiến mọi người phải ngước nhìn. Bữa tiệc Halloween đến rồi mà bạn vẫn chưa chọn được phong cách hóa trang? Kiểm tra một số trang điểm Halloween dễ thương nhưng vẫn không!

# 1 Con mèo xinh đẹp

Trang điểm Halloween - con mèo quyến rũ

Nhắc đến mèo, chắc hẳn ai cũng nghĩ đến hai từ dễ thương. Và hóa trang thành mèo là phong cách trang điểm Halloween dễ thương mà vẫn ma mị, quyến rũ. Trở thành một cô mèo thực sự khá dễ dàng. Sử dụng sau các bước trang điểm thông thường Kem lưngVẽ lông mày, sử dụng highlighter để vẽ viền mắt, mũi mèo, râu mèo, hơn thế nữa. Son môi Màu đen để tạo cảm giác nhiều hơn. Kết hợp với chiếc kẹp tóc tai mèo là bạn đã hoàn thành kiểu trang điểm Halloween dễ thương nhưng không kém phần quyến rũ này rồi.

# 2 Nữ hoàng nhện

Nữ hoàng nhện trong đêm Halloween

Nhện là một sinh vật có ngoại hình đáng sợ, nhiều bạn sẽ bỏ chạy khi nhìn thấy. Nhưng thực ra, trang điểm theo phong cách công chúa nhện không đáng sợ như mọi người vẫn nghĩ, đây là một kiểu trang điểm Halloween cực dễ thương nhưng vẫn không kém phần đáng sợ. Phong cách trang điểm này tập trung vào đôi mắt, nên gương mặt không cần quá diêm dúa. Như một chú mèo xinh xắn, sau các bước trang điểm thông thường, bạn dùng phấn đen tán đều lên mí mắt và dùng eyeliner kẻ viền mí dưới. Sau đó kẻ một đường mạng nhện từ mí mắt đến chân mày và thực hiện tương tự với mí mắt dưới.

# 3 Nữ hoàng ma cà rồng

Ma cà rồng là một nhân vật rất ưa nhìn và rất thích hợp cho những bữa tiệc đêm Halloween. Không khó lắm để biến thành ma cà rồng. Như tôi đã đề cập ở trên, bạn cần chuẩn bị những bước cơ bản. Sử dụng bột để làm trắng da mặt. Sau đó kẻ eyeliner thật đậm, với cách dùng son đỏ đậm, có thể dùng son lỏng để tạo một chút máu trong miệng. Và tất nhiên, một vài bím tóc dễ thương là phải có, để bạn có phong cách trang điểm Halloween dễ thương nhưng vẫn mang lại cảm giác kinh dị cho người khác.

# 4 Harley Quinn xinh đẹp và hấp dẫn.

Chắc hẳn không ai không biết về cô gái xinh đẹp trong Biệt đội cảm tử ở Việt Nam. Và mùa Halloween năm nay chính là cơ hội để các cô gái yêu thích bộ phim này hóa thân thành nhân vật Harley Quinn. Để tạo ra nhân vật phản diện này, bạn cần làm trắng khuôn mặt của mình một chút. Sử dụng kết hợp Trang trí quanh mắt Hoa hồng cho một bên mắt và màu tím cho bên còn lại. Bạn có thể trang trí nhiều khuôn mặt bằng cách vẽ trái tim. Ghép 2 bên tóc Quăn Với 2 gam màu cổ điển của nhân vật phản diện này, bạn đã có cho mình một kiểu trang điểm Halloween thật dễ thương và quyến rũ.

Đại tiệc Halloween đến rồi, còn chần chừ gì mà không chọn cho mình một phong cách trang điểm Halloween thật dễ thương và biết đâu bạn sẽ giành được giải thưởng hóa trang năm nay cho ngày Halloween đấy!

Xem Thêm >>  Bị VTV lên án nhận vơ bản quyền Quốc ca cùng loạt sản phẩm, BH Media nói gì? | How-yolo