cách trang trí đèn trần thạch cao

Nội dung

I. Mục đích lắp đặt đèn trần thạch caoII. Các loại đèn trang trí trần thạch cao phổ biến2.1. Đèn led âm trần downlight thạch cao2.2. Đèn led ốp trần thạch cao2.3. Đèn hắt trần thạch cao2.4. Đèn chùm, đèn mâm, đèn thả trần2.5. Đèn led cob âm trầnIII. Cách lập kế hoạch chiếu sáng3.1. Tiêu chuẩn ánh sáng cho từng không gian3.2. Cách tính số lượng đèn chiếu sáng3.3. Cách lập kế hoạch chiếu sáng3.3.1. Mục đích chiếu sáng chung3.3.2. Chiếu sáng chức năng3.3.3. Chiếu sáng điểm nhấnIV. Các lưu ý trước khi bố trí đèn trần thạch cao4.1. Lựa chọn đèn có công suất phù hợp4.2. Lựa chọn màu ánh sáng phù hợp4.3. Chú ý tới vị trí khoét trần4.4. Cách bố trí vị trí công tắc đèn4.5. Các lưu ý trong quá trình lắp đặtV. Cách bố trí đèn trần thạch cao phòng khách5.1. Nguyên tắc chung khi bố trí đèn trần thạch cao phòng khách5.2. Cách bố trí ánh sáng chính tại phòng khách5.3. Cách bố trí đèn hắt trần thạch cao phòng khách5.4. Cách bố trí đèn chùm, đèn mâm trang trí phòng kháchVI. Cách bố trí đèn trần thạch cao phòng ngủ6.1. Tiêu chuẩn ánh sáng tại phòng ngủ6.2.

Đang xem: Cách trang trí đèn trần thạch cao

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Sao Việt Soft, Phần Mềm Nhân Sự Miễn Phí Sv

Các nguồn ánh sáng cần thiết cho phòng ngủ6.3. Kinh nghiệm bố trí đèn phòng ngủ phù hợp6.4. Yếu tố phong thủy trong việc sử dụng ánh sáng phòng ngủVII. Cách bố trí đèn trần thạch cao phòng bếpVIII. Những sai lầm khi bố trí đèn trần thạch cao8.1. Không áp dụng công thức tính số lượng đèn led âm trần đúng cách8.2. Không tăng cường ánh sáng chức năng cho các khu vực bếp nấu nướng8.3. Chỉ sử dụng đèn led âm trần để chiếu sáng8.4. Lựa chọn đèn trần thạch cao không phù hợpIX. Kinh nghiệm bố trí đèn trần thạch cao cơ bản9.1. Bố trí đèn led để có ánh sáng đều khắp phòng9.2. Bố trí đèn chiếu sáng để tạo cảm giác phòng rộng hơn9.3. Bố trí đèn chiếu sáng để tạo cảm giác thư giãn9.4. Bố trí đèn led để tạo cảm giác riêng tưX. Mua đèn led chính hãng ở đâu?

Xem thêm: Chủ Đề : Các Shop Hoa Tươi Giá Rẻ Hà Nội Giá Rẻ, Shop Hoa Tươi Hà Nội

Bạn đã biết cách bố trí đèn trần thạch cao cho các không gian trong gia đình mình như thế nào cho hoàn hảo chưa? Đèn trần thạch cao có rất nhiều loại, bao gồm đèn chiếu sáng chính, đèn hắt trần, các loại đèn trang trí trần thạch cao…Vậy bạn đã biết các nguyên tắc bố trí chúng sao cho hài hòa với không gian và phong cách kiến trúc của ngôi nhà chưa? Hãy để how-yolo.net giúp bạn bố trí đèn trần thạch cao cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp gia đình bạn nhé!

>>> Xem thêm: TOP 100 mẫu đèn trần thạch cao đẹp nhất

I. Mục đích lắp đặt đèn trần thạch cao

Với mỗi một không gian hiện đại, trần thạch cao được thiết kế như một giải pháp trang trí giúp không gian kiến trúc được hoàn thiện hơn. Nhất là đối với không gian phòng khách, bạn không thể phủ nhận tính thẩm mỹ mà trần thạch cao mang lại. Thế nhưng, bạn cần biết rằng: trần thạch cao chỉ hoàn chỉnh nhất là khi nó được trang hoàng bởi những thiết bị chiếu sáng. Nói đúng hơn là được bố trí hệ thống đèn một cách hợp lý.

*

Thật vậy, đèn trần thạch cao vừa là giải pháp chiếu sáng nhưng cũng vừa là giải pháp trang trí mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho mọi không gian trong gia đình. Ngay dưới đây how-yolo.net sẽ chia sẻ cùng bạn cách bố trí đèn trần thạch cao phù hợp nhất cho mọi không gian. Cùng tìm hiểu nhé!

*

Bố trí đèn trần thạch cao như thế nào?

Trước khi tìm hiểu về cách sắp xếp vị trí, bố cục lắp đặt đèn chiếu sáng trên trần nhà ra sao, hãy điểm danh các loại đèn trang trí trần thạch cao sẽ được sử dụng nhé!

II. Các loại đèn trang trí trần thạch cao phổ biến

2.1. Đèn led âm trần downlight thạch cao

Đèn led âm trần downlight là thiết bị chiếu sáng không thể không nhắc tới khi bạn làm trần thạch cao. Vì thế mà rất nhiều người thường gọi đèn led âm trần chính là đèn trần thạch cao. Nó trở thành một cách gọi phổ biến của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay. Sau đây là các mẫu đèn led âm trần đang được phân phối bởi how-yolo.net, tuổi thọ trên 30.000 giờ, bảo hành uy tín trên 2 năm.