Cách viết mẫu CV Techcombank chuẩn chỉnh và chất lượng nhất | How-yolo

1. Một số thông tin cần biết về mẫu sơ yếu lý lịch Techcombank

Bạn đã biết khi nào sử dụng Sơ yếu lý lịch mẫu cho công việc ngân hàng Techbank hay không? Và một mẫu nộp đơn xin việc làm Vai trò quan trọng của CV Techcombank là gì? Tìm ra câu trả lời!

Một số thông tin bạn cần biết về mẫu sơ yếu lý lịch Techcombank
Một số thông tin bạn cần biết về mẫu sơ yếu lý lịch Techcombank

1.1. CV Techcombank là gì?

CV Techcombank là bản tóm tắt thông tin cá nhân, trình độ học vấn, quá trình công tác, thành phần gia đình, sở thích, giải thưởng, kỷ luật, thư giới thiệu, … giúp nhà tuyển dụng tại Techcombank biết được khả năng và trình độ của ứng viên để quyết định xem ứng viên này có phù hợp hay không. . cho vị trí mà Techcombank yêu cầu hay không.

1.2. Vai trò của sơ yếu lý lịch Techcombank

Nếu bạn đi xin việc tại ngân hàng Techcombank thì bộ hồ sơ xin việc là không thể thiếu, nó là giấy tờ bắt buộc mà bạn cần chuẩn bị. Một Rồi sao nưả sẽ giúp bạn khẳng định được “vị thế” và khả năng của mình theo vị trí mà bạn đang ứng tuyển. Bạn có thể chứng minh rằng chỉ bạn chứ không phải người khác phù hợp với vị trí này.

Sơ yếu lý lịch Techcombank còn là “sợi dây liên kết” giữa ứng viên và nhà tuyển dụng, sơ yếu lý lịch cũng là “vũ khí” để bạn đánh bại các ứng viên khác và trở thành người sáng giá nhất tham gia vòng phỏng vấn. Sơ yếu lý lịch Techbank với nội dung ấn tượng sẽ giúp bạn “hạ gục” trái tim nhà tuyển dụng.

Lý do sử dụng Sơ yếu lý lịch Techcombank
Lý do sử dụng Sơ yếu lý lịch Techcombank

Khác với những ngành khác, khi tuyển dụng tại Techcombank bạn cần điền vào mẫu sơ yếu lý lịch ngân hàng có sẵn. Vì vậy, bạn phải viết ngắn gọn nhưng vẫn đầy đủ nội dung, buộc nhà tuyển dụng phải “thở phào”.

1.3. Tôi có thể tải mẫu sơ yếu lý lịch Techcombank ở đâu?

Khi bạn đã tìm hiểu về tầm quan trọng của sơ yếu lý lịch làm việc tại Techcombank, bước tiếp theo là bạn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xin việc chất lượng cho Techcombank. Theo quy định, mỗi ngân hàng sẽ có những quy định riêng khi đi xin việc, Techcombank cũng vậy. Techcombank sẽ sử dụng mẫu dưới đây với ý nghĩa tương tự như phần tóm tắt Techcombank, và thay thế cho mẫu đơn Techcombank cũng như một bản tóm tắt.

Mẫu sơ yếu lý lịch Techcombank 2020 hay mẫu đơn xin việc tại Techcombank 2021 chưa được cập nhật đầy đủ nội dung nên các bạn cần Tải sơ yếu lý lịch xuống máy tính Mời các bạn xem dưới đây mẫu đơn xin việc mới nhất của tôi tại Techcombank 2022!

Tải ngay mẫu sơ yếu lý lịch Techcombank 2022 tại đây!

mau-cv-techcombank.xlsx

2. Hướng dẫn cách viết mẫu sơ yếu lý lịch ngân hàng Techcombank

Cũng giống như các mẫu đơn xin việc ngân hàng khác, mẫu sơ yếu lý lịch ngân hàng Techcombank cũng bao gồm các nội dung về dữ liệu cá nhân của ứng viên, gia đình, quá trình học tập và làm việc, v.v. Ngoài ra CV Techcombank còn có một số mục bổ sung như cách tìm hiểu thông tin về người được tuyển dụng, bạn bè hoặc người thân đang làm việc tại Techcombank, …

Cách viết sơ yếu lý lịch xin việc tại Techcombank
Cách viết sơ yếu lý lịch xin việc tại Techcombank

Tùy thuộc vào vị trí ứng tuyển ví dụ nhân viên thu ngân Techcombank, chuyên viên đối ngoại Techcombank, nhân viên kinh doanh Techcombank, kỹ sư IT Techcombank,… mà sẽ có những cách viết sơ yếu lý lịch khác nhau. Ngoài ra, tùy từng bộ, bạn sẽ viết sơ yếu lý lịch bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh tương ứng hoặc có thể viết theo mẫu Sơ yếu lý lịch song ngữ độc đáo, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, về cơ bản cách viết cũng rất giống nhau, hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây để có được một bản sơ yếu lý lịch Techcombank chuẩn và chất lượng nhé!

2.1. Thông tin về ứng viên CV Techcombank

Phần giới thiệu sơ yếu lý lịch của Tehkambank là phần thông tin về hồ sơ ứng viên. Bạn cần điền đầy đủ các thông tin như: ảnh chân dung trong sơ yếu lý lịch, vị trí bạn muốn ứng tuyển, mã số, vị trí, vị trí trước đây (nếu có), thời gian và địa điểm của kỳ thi trước. Nếu bạn chưa từng nộp hồ sơ vào Techcombank trước đây, hãy để trống trường phía dưới.

Thông tin về ứng dụng là phần đầu của bản tóm tắt về Techcombank
Thông tin về ứng dụng là phần đầu của bản tóm tắt về Techcombank

Ngoài ra, bạn cần viết chính xác Vị trí mong muốn trong sơ yếu lý lịch là gì? vị trí riêng và chính xác của họ để người sử dụng lao động dễ dàng hiểu được. Đặc biệt, ảnh hồ sơ của bạn cần gọn gàng và nghiêm túc. Nếu bạn ứng tuyển vào vị trí yêu cầu ngoại hình, làm nhân viên thu ngân ngân hàng Techcombank, bạn cần chọn ảnh đẹp nhất, cười nhẹ, nghiêm túc, lịch sự và không quá chụp ảnh nhé!

2.2. Thông tin cá nhân trong CV Techcombank

Một số người lầm tưởng rằng thông tin cá nhân và thông tin ứng dụng là giống nhau, nhưng chúng hoàn toàn khác nhau. Thông tin ứng dụng sẽ chỉ bao gồm các thông tin như Sơ yếu lý lịch xin việcchức vụ và địa điểm, thông tin cá nhân sẽ bao gồm họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, chiều cao, cân nặng, địa chỉ thường trú, nơi ở hiện tại, chứng minh nhân dân (ngày cấp, nơi ở, trình độ), dân tộc, tình trạng hôn nhân, liên hệ thông tin (số điện thoại, email, các mạng xã hội như Facebook, Linkedin, …), người liên hệ nếu cần và địa chỉ liên hệ.

Bạn cũng cần nhập ngày chính thức có cơ hội làm việc và Mức lương mong muốn trong CV. Nếu bạn vẫn chưa biết mức lương cụ thể mình muốn, bạn có thể nói mức lương bao nhiêu và thảo luận cụ thể hơn với nhà tuyển dụng khi bạn đến phỏng vấn.

Điền thông tin cá nhân của bạn một cách chính xác
Điền thông tin cá nhân của bạn một cách chính xác

2.3. Quy trình đào tạo CV Techcombank

Trong phần này bạn cần ghi rõ tên trường, ngành học, cấp học, thời gian học, xếp loại học lực, điểm trung bình. Để ứng tuyển vào Techcombank, tối thiểu bạn cần có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành tài chính – ngân hàng, kinh tế, quản trị kinh doanh, … Điểm học tập và điểm trung bình của bạn cũng phải đạt từ 7.0 trở lên (Khá trở lên).

Ngoài ra, bạn viết ra tiếng Anh của mình và Kiến thức về ngoại ngữ trong CV phần còn lại sẽ là một lợi thế lớn cho bạn. Techcombank cũng đặt ra yêu cầu cao đối với các ứng viên về trình độ tiếng Anh, trình độ tiếng Anh tốt (TOEIC 450 trở lên) là điều bắt buộc nếu bạn ứng tuyển vào vị trí này.

2.4. Quá trình làm việc (kinh nghiệm làm việc) trong CV Techcombank

Đây có thể coi là phần quan trọng nhất khi bạn nộp hồ sơ vào Techcombank. Các nhà tuyển dụng Techcombank luôn tìm kiếm những ứng viên có kinh nghiệm, chỉ cần có kinh nghiệm bạn sẽ trở thành ứng viên sáng giá trong mắt nhà tuyển dụng.

Quy trình làm việc tại CV Techcombank
Quy trình làm việc tại CV Techcombank

Bạn ghi rõ thời gian, tên đơn vị công tác, chức vụ, mức lương, lý do nghỉ việc. Tuy nhiên, bạn chỉ nên ghi kinh nghiệm liên quan đến vị trí ứng tuyển tại Techcombank, kể cả kinh nghiệm làm nhân viên hoặc bán thời gian, còn lại những kinh nghiệm không có thì bạn nên bỏ qua nhé!

Bạn biết tải về VIB. Rồi sao nưả Ở đâu tốt nhất, uy tín chuyên nghiệp?

2.5. Thành phần gia đình CV Techcombank

Là thành viên của gia đình bạn, tất cả các thông tin về cha, mẹ, anh, chị, em ruột đều được khai báo; vợ, con, chẳng hạn như họ tên, mối quan hệ, năm sinh, nghề nghiệp và nơi làm việc, địa chỉ email hoặc số điện thoại.

Mỗi thành viên trong gia đình sẽ được khai báo một mục riêng, bạn cần điền thông tin một cách chính xác và trung thực.

2.6. Kế hoạch phát triển nghề nghiệp / nguyện vọng cá nhân

Nhà tuyển dụng muốn biết hướng đi và mục tiêu tương lai của bạn, muốn biết bạn có phải là người cầu tiến hay không? Bạn có phù hợp với văn hóa và môi trường của Techcombank không?

Thông tin này tương tự như phần mục tiêu nghề nghiệp trong phần tóm tắt các ngành khác, bạn cần trình bày rõ ràng kế hoạch ngắn hạn và dài hạn của mình. Bạn cũng cần thể hiện mình là người có mục tiêu theo đuổi và khát vọng vươn lên trong công việc.

2.7. Một số thông tin khác trong CV Techcombank

Một số thông tin khác như phẩm chất, kỹ năng, giải thưởng, kỷ luật, Phần trợ giúp trong sơ yếu lý lịch của bạn là gì?làm thế nào để biết thông tin về đợt tuyển dụng, bạn có người thân đang làm việc ở Techcombank, …

Cuối cùng, nhớ ghi ngày, tháng, năm vào đơn, ký và ghi rõ họ tên!

3. Những lưu ý khi viết mẫu tóm tắt Techcombank

Dưới đây là một số lưu ý bạn nên biết khi viết sơ yếu lý lịch xin việc tại Techcombank.

3.1. Tránh lỗi chính tả và ngữ pháp

Khi viết sơ yếu lý lịch ngân hàng Techcombank bạn cần chú ý điền đầy đủ nội dung và tránh mắc lỗi chính tả. Bạn tuyệt đối không nên viết sai chữ và nếu viết tay thì không nên tẩy xóa để nhà tuyển dụng nghĩ rằng bạn thiếu chuyên nghiệp và không thực sự yêu thích công việc mà bạn ứng tuyển.

Tránh lỗi chính tả trong sơ yếu lý lịch của bạn
Tránh lỗi chính tả trong sơ yếu lý lịch của bạn

3.2. Tìm hiểu thêm về Techcombank

Trước khi nộp hồ sơ, bạn cần tìm hiểu kỹ về Techcombank. Vì nếu bạn làm việc ở bất cứ đâu, nhà tuyển dụng cũng muốn bạn biết họ. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu về văn hóa, môi trường làm việc, con người và những thông tin liên quan đến công việc mà bạn ứng tuyển.

3.3. Trung thực tuyệt đối

Khi soạn sơ yếu lý lịch Techcombank bạn cần ghi những thông tin trung thực và chính xác. Tránh viết quá rườm rà và trừu tượng khiến nhà tuyển dụng không hiểu ý bạn. Lúc này, hồ sơ của bạn có thể bị loại ngay lập tức.

Xem thêm cách làm Mẫu sơ yếu lý lịch tpbank chuyên nghiệp, tiêu chuẩn

3.4. Thông tin trong sơ yếu lý lịch của bạn phải liên quan đến vị trí bạn đang ứng tuyển

Ngoài ra, đừng viết quá lộn xộn và dài dòng. Các gợi ý trong sơ yếu lý lịch của bạn nên ngắn gọn, súc tích và phù hợp với vị trí tuyển dụng mà bạn đang ứng tuyển.

Thông tin được đề cập phải liên quan đến vị trí mà bạn đang ứng tuyển
Thông tin được đề cập phải liên quan đến vị trí mà bạn đang ứng tuyển

Ví dụ: bạn đang ứng tuyển vào vị trí thu ngân ngân hàng Techcombank, bạn cần lưu ý những kỹ năng và kinh nghiệm liên quan đến vị trí này như kỹ năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục, thành công, thông thạo tiếng Anh, kỹ năng bán hàng, kỹ năng làm việc nhóm, .. .

Techbank là môi trường làm việc mơ ước của nhiều người với mức lương hấp dẫn và chế độ phúc lợi tốt. Vì vậy, nếu thực sự yêu thích và đam mê làm việc tại Techcombank, bạn cần chuẩn bị Sơ yếu lý lịch mẫu techcombank Ấn tượng với đầy đủ nội dung. Sơ yếu lý lịch chi tiết và hoàn hảo của Techcombank sẽ giúp bạn có một khởi đầu ấn tượng. Chúc may mắn!

Xem Thêm >>  Y tá và điều dưỡng | How-yolo