Hướng Dẫn Cách Xóa Facebook Trên Máy Tính, Pc, Xóa Tài Khoản Facebook Trên Máy Tính, Pc

Bạn muốn tạm ngưng sử dụng tài khoản Facebook của mình nhưng không biết làm thế nào? Theo dõi bài hướng dẫn cách xóa Facebook tạm thời sau đây.

Bạn muốn tạm ngưng sử dụng tài khoản Facebook của mình một thời gian nhưng không biết làm thế nào? Theo dõi bài hướng dẫn cách xóa Facebook tạm thời sau đây.

Đang xem: Cách xóa facebook trên máy tính

Vô hiệu hóa tài khoản Facebook là gì?

Hiện tại, Facebook là mạng xã hội có số lượng người sử dụng lớn nhất trên thế giới, bởi những tính năng cũng như giá trị Facebook mang lại. Nhưng đôi khi bạn gặp rắc rối liên quan đến Facebook và muốn quy ẩn giang hồ một thời gian rồi quay lại. Giải pháp vô hiệu hóa Facebook tạm thời thật sự hữu ích trong lúc này. Nhà phát triển cung cấp cho người dùng tùy chọn tắt tài khoản của họ khỏi cộng đồng Facebook. Tất nhiên mọi thông tin về tài khoản, cũng sẽ biến mất theo và sẽ kích hoạt trở lại khi nào chủ nhân đăng nhập vào tài khoản của mình.

Có nên vô hiệu hóa tài khoản Facebook

Trong nhiều trường hợp người dùng không muốn sử dụng nữa, thay vì xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook của mình. Họ có thể lựa chọn xóa tài khoản tạm thời, bởi trong tương lai rất có thể họ đổi ý và muốn tìm lại Facebook của mình thì vẫn có thể kích hoạt lại tài khoản. Đối với những tài khoản là quản trị viên của những trang Page lớn có lượt người theo dõi cao, trước khi quyết định khóa Facebook của mình nên chuyển quyền quản trị viên cho một người tin tưởng trong danh sách bạn bè.

Bởi một khi họ kích hoạt khóa Facebook tạm thời, những trang hoặc nhóm đang nắm quyền quản trị sẽ được chuyển cho một người khác khi chủ nhân rời đi. Và khi quay lại không chắc rằng người đó sẽ trao lại quyền sở hữu cho chủ cũ. Mời theo dõi phần hướng dẫn cách xóa Facebook tạm thời sau đây.

Cách xóa Facebook tạm thời

Bước 1 : cách xóa Facebook tạm thời như sau, đầu tiên đăng nhập vào tài khoản Facebook

*

Giao diện đăng nhập của trang Facebook

Bước 2 : Từ giao diện trang chủ, click vào mũi tên hình tam giác để xuất hiện các tùy chọn > vào cài đặt

*

Hình ảnh cách xóa Facebook tạm thời bằng việc truy cập vào mục vô hiệu hóa tài khoản

Bước 3 : Ở mục cài đặt chung > Quản lý tài khoản (Sửa đổi cài đặt liên hệ thừa kế hoặc vô hiệu hóa tài khoản của bạn) > Click vào chỉnh sửa

*

Hình ảnh hướng dẫn cách xóa Facebook tạm thời bằng việc truy cập vào mục quản lý tài khoản

Bước 4 : cách xóa Facebook tạm thời như sau: Click vào vô hiệu hóa tài khoản.

*

Hình ảnh cách xóa Facebook tạm thời, ở mục vô hiệu hóa tài khoản

Bước 5 : Nhập mật khẩu để tiến hành hoàn tất xóa Facebook tạm thời > Click tiếp tục

Nhập mật khẩu để sang bước tiếp theo, nếu không nhớ mật khẩu có thể click vào quên mật khẩu phía dưới mục nhập mật khẩu.

Xem thêm: Danh Sách Công Ty Luật, Văn Phòng Luật Sư Quận Gò Vấp Thành Phố Hồ Chí Minh

*

Hình ảnh cách xóa Facebook tạm thời, nhập mật khẩu đăng nhập để tăng tính bảo mật.

Bước 6 : xác nhận vô hiệu hóa tài khoản Facebook. Click vào Vô hiệu hóa và xác nhận vô hiệu hóa ngay.

Trước khi vô hiệu hóa tài khoản, Facebook nhắc nhở: “Vô hiệu hóa tài khoản sẽ vô hiệu hóa trang cá nhân và xóa tên, ảnh của bạn khỏi hầu hết nội dung bạn đã chia sẻ trên Facebook. Một số thông tin có thể vẫn hiển thị với người khác như tên của bạn trong danh sách bạn bè của họ và tin nhắn bạn đã gửi.” (trích Facebook).

Và mời bạn chọn lý do rời đi để gửi báo cáo cho cộng đồng phát triển Facebook góp phần hỗ trợ tốt hơn cho người dùng. Tiếp đến Facebook gợi ý người dùng thêm quyền quản trị viên cho những page cũng như group mà người dùng chủ sở hữu.

*

Hình ảnh cách xóa Facebook tạm thời, xác nhận việc xóa.

Xem thêm: Những Địa Điểm Phượt Miền Tây Đặc Biệt Thú Vị 2020, 15 Địa Điểm Du Lịch Miền Tây Nên Đến

Như vậy bạn vừa xem bài hướng dẫn cách xóa Facebook tạm thời. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopđể cập nhật các tin tức, thủ thuật và đánh giá mới nhất về công nghệ nhé.