Cách Thêm Idm Vào Chrome Cực Kỳ Đơn Giản, Nhanh Chóng, Chrome Web Store

IDM CC là tiện ích được phát triển và hỗ trợ cho phần mềm Internet Download Manager (IDM). Với ứng dụng này bạn có thể quản lý và tải file, Video, … từ internet về máy tính dễ dàng trên trình duyệt Firefox, Google Chrome. Bài viết dưới đây how-yolo.net.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách bật/tắt IDM CC trên Firefox, Google Chrome.

Đang xem: Cách thêm idm vào chrome cực kỳ đơn giản

Với tiện ích IDM CC, chắc hẳn nhiều người dùng còn chưa hiểu rõ ý nghĩa cũng như cách dùng của nó. Để hiểu hơn về IDM CC cũng như mục đích sử dụng, mời bạn xem bài viết dưới đây.

*

– Để tắt IDM CC bạn click vào Disable, để thao tác hoàn tất click vào Restart now khởi động lại trình duyệt. Nếu muốn bật tiện ích để sử dụng click vào Enable là được.

*

Bật/tắt IDM CC trên Google Chrome

– Sau khi cài tiện ích IDM CC (tên gọi khác là IDM Integration Module) trên trình duyệt Google Chrome, tiện ích ngay lập tức được thêm vào phần Add-ons trên Chrome. Bạn click vào biểu tượng phía trên bên phải Chrome –> Tools –>Extensions để vào phần quản lý các tiện ích mở rộng trên trình duyệt.

Xem thêm: lốc tủ lạnh cũ

*

– Khi đó IDM Integration Module đã được cài đặt và đang ở chế độ bật cho bạn sử dụng.

*

– Để tắt IDM Integration Module click vào dấu tích bên cạnh chữ Enable, ngay lập tức sẽ chuyển sang trạng thái tắt.

Xem thêm: Cho Hỏi Bồn Tiểu Nữ Là Gì Và Cách Sử Dụng Bồn Tiểu Nữ Như Thế Nào Cho Hiệu Quả?

*

https://how-yolo.net/bat-tat-idm-cc-tren-firefox-google-chrome-1690n.aspx Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn các thao tác bật/tắt tiện ích IDM CC trên trình duyệt Firefox, Google Chrome. Sử dụng tiện ích này bạn sẽ xử lý được lỗi không hiển thị hộp thoại download IDM trên trình duyệt Firefox, Google Chrome và giúp sửa lỗi IDM không tự động bắt link nhạc và video trên Firefox/Chrome.