Cận cảnh Honda Vario 150 độ theo phong cách Click Thái siêu ngầu khiến ai nhìn cũng mê mẩn | How-yolo

(Techz.vn) Honda Vario 150 có thiết kế búp bê khá ấn tượng và gây được nhiều sự chú ý. Ngoài ra, việc chọn kiểu dáng Thái Lan cũng là một thay đổi của chiếc xe này.

Chiêm ngưỡng mẫu Honda Vario 150 Max cực ngầu với bộ sưu tập phụ kiện đồ sộ

Hondan Vario là lý tưởng để đầu tư trang bị 150 độ đắt tiền. Thương hiệu Domino đầu tiên là phụ kiện Vỏ liền, đang hot nhất thị trường thay thế cho Cá Mập Zin Chính Thống. Phụ kiện này giúp chủ xe rút ngắn thời gian đi xe và nhanh gấp 3 lần so với trước đây.

Sở hữu phụ kiện cao cấp

Đi kèm với đó là cùm tay thắng Brembo RCS một tay giá 5 triệu đồng. Trang bị cho Honda Vario 150, các chi tiết nhỏ được cố định bằng những con ốc Titan Gr5 đẹp mắt.

Bên trái là dòng sản phẩm TWM – thương hiệu quốc gia.

Honda Vario 150 Độ có tông màu chủ đạo rất độc đáo với dàn áo Xanh Xi Măng, đặc biệt được ưa chuộng ở phiên bản Click 150 Thái Lan. Đây là một màu sắc bất thường và bắt mắt.

Khi chúng ta nhìn xuống dàn chân là đĩa phanh đồ chơi đắt tiền đi kèm với thớt CNC để giữ Mâm Racingboy 8 Cây nổi tiếng. Một món đồ chơi đắt giá khác là heo dầu Brembo Simmetric 2 Psi logo đỏ. Pô CNC được làm tách biệt với bộ heo dầu để phù hợp với kích thước đĩa của Honda Vario 150.

Chiêm ngưỡng dàn chân Honda Vario 150 độ

Chất liệu titan được áp dụng cho phuộc sau. Hệ thống treo sau được thiết kế đặc biệt cho mẫu xe này, với phuộc Olys sử dụng bình dầu bên dưới, và không có mô-đun trên xe.

Xe sử dụng ống xả 4 chiều thông dụng

Xem Thêm >>  Vị nữ tướng kiệt xuất triều Tây Sơn » Báo Phụ Nữ Việt Nam | How-yolo