Cho Thuê Căn Hộ Cho Thuê Lexington Residence Quận 2 Giá Tốt Nhất

*

Không tìm thấy nhà đất nào!

Vui lòng thử lại bằng cách:Kiểm tra lại địa điểm được nhập hoặc mở rộng phạm vi tìm kiếm bằng cách di chuyển bản đồ.Thay đổi hoặc huỷ bỏ bộ lọc đang áp dụng.“Lưu tìm kiếm” này lại để được thông báo (qua email) khi có tin đăng mới.Liên hệ tư vấn

*

*

*

*

*

Lexington Residence được xây dựng theo mô hình căn hộ ở kết hợp trung tâm thương mại theo tiêu chuẩn Singapore, được bao bọc bởi 48% diện tích mảng xanh nội khu cùng bầu không khí trong lành củacông viên trung tâm City Horse rộng 7ha. Khu căn hộđược đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Novaland và được thi công bởi nhà thầu Cotecons.

Đang xem: Căn hộ cho thuê lexington

Khu căn hộ được xây dựng với 5 block tòa nhà. Trong đó, 4 block cao 25 tầng có 1.000 căn hộ ở có từ1 đến 3 phòng ngủ. Block căn hộ thương mại với 310 căn hộ cho thuê được xây dựng theo 3 hình thức shophouse, office và officetel.

Điểm nhấn của Lexington Residence chính là block căn hộ thương mại chiếm 19.709m2 diện tích sử dụng toàn khu. Ngoài cụm văn phòng cho thuê, khu trung tâm thương mại, tòa nhà này còn cónhà trẻ 1.410m2, khu phòng khám 1.197m2 cùngkhu sinh hoạt cộng đồng 1.044m2. Tầng hầm để xe chung rộng 21.159,64m2 đảm bảo cung cấp đủ chỗ để xe cho toàn bộ cư dân.

Xem thêm: vé máy bay từ siem reap đi sihanoukville

Tòa nhà Lexington Residence tọa lạc ở vị trí nổi bật tại khu đô thị City Horse – An Phú và mảng xanh thiên nhiên trong lành của Quận 2. Nằm trên mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, 1 trong những tuyến đường huyết mạch tại quận 2, nên từ Lexington Residence bạn rất thuận tiện và dễ dàng để di chuyển đến các vùng lân cận cũng như trung tâm thành phố.

Xem thêm: tính nguyên hàm bằng máy tính 570vn plus

Khu căn hộ cách trường Quốc tế ACG International School 1km, THPT Thủ Thiêm 2,2 km, trường ngoại khóa TOMATO cơ sở quận 2 2,4km, Viện Giáo dục Shichida Nhật Bản 2,9km, Mầm non An Phú 2,5km, Tiểu học An Phú 1,6km và THCS An Phú 3,2km.