căn hộ cho thuê tphcm

Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh những năm gần đây phát triển rất sôi động trên tất cả các lĩnh vực mua bán và cho thuê. Mặt khác, thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội của cả nước, là nơi tập trung rất đông các cơ quan nhà nước, trường đại học, các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước vì vậy nhu cầu về nhà ở là rất cao.

Đang xem: Căn hộ cho thuê tphcm

Giá căn hộ cho thuê tại TPHCM 2021

Giá cho thuê căn hộ quận 1: Từ 10 – 50 triệu đồng/tháng Giá cho thuê căn hộ quận 3: Từ 5-30 triệu đồng/tháng Giá cho thuê căn hộ quận 4: Từ 6 – 40 triệu đồng/tháng Giá cho thuê căn hộ Bình Thạnh: Từ 4-30 triệu đồng/tháng Giá thuê căn hộ Thủ Đức: Từ 4 – 20 triệu đồng/tháng …..

Ở các khu vực gần trung tâm, giá thuê căn hộ thường ở mức rẻ hơn, dao động từ 6-20 triệu đồng/căn/tháng.

Giá cho thuê căn hộ quận Gò Vấp, Củ Chi, Thủ Đức,Phú Nhuận, Tân Phú, Cần Giờ, Hóc Môn, Nhà Bè dao động từ 6-20 triệu đồng/tháng.

Giá cho thuê căn hộ quận 2,5,6,7,8,9,10,11,12,Tân Bình dao động từ 7-30 triệu đồng/tháng.

Thị trường cho thuê căn hộ chung cư TP Hồ Chí Minh

Tại đây có rất nhiều các chuyên gia nước ngoài, người lao động, sinh viên có nhu cầu thuê nhà ở đã tạo điều kiện cho thị trường cho thuê căn hộ chung cư tại thành phố Hồ Chí Minh diễn ra sôi động nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở tại đây.

Hiện tại, thành phố Hồ Chí Minh đang có rất nhiều các giao dịch cho thuê căn hộ chung cư phát triển như: cho thuê chung cư mini TP Hồ Chí Minh, cho thuê chung cư giá rẻ TP Hồ Chí Minh, cho thuê căn hộ cao cấp TP Hồ Chí Minh… với đa dạng vị trí và diện tích đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở cho người lao động, học sinh, sinh viên các chuyên gia người nước ngoài.

Xem thêm: Share Key Idm Miễn Phí Mới Nhất Active Bản Quyền Vĩnh Viễn, Bản Quyền Idm

Ngoài ra, phần lớn các giao dịch cho thuê đều nằm cạnh các tuyến đường lớn, các khu đô thị như: Lê Văn Lương, khu Tân Cảng, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Văn Công… nên có hệ thống giao thông phát triển, hệ thống chợ lớn, bệnh viện, trường học đáp ứng mọi nhu cầu về cuộc sống cho người dân.

Cách tìm căn hộ cho thuê đơn giản

Thực tế hiện nay cho thấy, nhu cầu tìm thuê căn hộ chung cư và cho thuê căn hộ chung cư đang rất phát triển, vấn đề đặt ra cho người thuê là làm sao để tìm được một căn hộ chung cư cho thuê phù hợp.

Sự quá tải thông tin khiến bạn hoang mang lo lắng và mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm, giải pháp lúc này là bạn chỉ cần tìm ra một kênh thông tin hiệu quả, minh bạch và chính xác. how-yolo.net chính là một kênh thông tin đáp ứng các yếu tố đó.

Hệ thống tìm kiếm thông minh tại how-yolo.net sẽ hướng dẫn cho bạn tìm được một nơi ở ưng ý với mức giá thuê căn hộ chung cư Tp Hồ Chí Minh hay bất kỳ đâu phù hợp với túi tiền nhất. Lý do nên lựa chọn Cổng thông tin Bất động sản how-yolo.net:

Thông tin chính xác, đầy đủ thể hiện sinh động và trực quan qua biểu đồ, hình ảnh,… thay vì dạng văn bản thuần túy.

Xem thêm: Dịch Vụ Kế Toán Quận 1 – Cung Cấp Trọn Gói Chất Lượn

Thông tin cập nhật nhanh chóng, đón đầu làn sóng bất động sản toàn quốc

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng cả trên website lẫn ứng dụng trên các thiết bị Android và iOS

Tối ưu trải nghiệm người dùng nhờ các tiện ích như: so sánh giá các dự án, gợi ý tìm kiến thông minh, bản đồ vệ tinh, tính lãi suất cho vay, chat trực tiếp với nhà môi giới,… 

Nếu bạn đang có nhu cầu giao dịch cho thuê căn hộ chung cư tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn tham khảo thị trường bất động sản Hồ Chí Minh để quá trình giao dịch diễn ra thành công. Ngoài ra, để cập nhật các dự án chung cư, các  thông tin cho thuê chung cư khác bạn vào how-yolo.net – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ giúp bạn có những thông tin đầy đủ, chi tiết nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho bạn và gia đình.

Tại how-yolo.net, bạn có thể tìm kiếm được các tin tức liên quan như: 

Thuê chung cư giá rẻ TPHCM cho thuê căn hộ giá rẻ tphcm cho thuê căn hộ dưới 30m3 tphcm cho thuê căn hộ chung cư giá rẻ tphcm cho thuê căn hộ dịch vụ giá rẻ tphcm cho thuê căn hộ cao cấp giá rẻ tphcm cho thuê căn hộ chung cư mini giá rẻ tphcm thuê căn hộ TPHCM 3-10 triệu cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ giá rẻ tphcm giá thuê chung cư thành phố hồ chí minh thuê căn hộ TPHCM dưới 5 triệu tìm căn hộ cho thuê giá rẻ tại tphcm