Cao Hãn Vũ – Nam phụ ‘rạng ngời’ trong “Nửa là đường mật, nửa là đau thương” | How-yolo

Phim ảnh Một nửa mật, một nửa ốm. Chuyện tình ngọt ngào của La Vân Hải và Bạch Locke không chỉ làm say lòng khán giả mà còn khiến người hâm mộ ấn tượng với những bộ phim hay nhất. Từ nam đến nữ đều có nhan sắc đỉnh cao khiến người hâm mộ phải điêu đứng. Người được săn đón nhiều nhất trong số đó là nam diễn viên phụ Kao Han ቩ, người đóng vai Do Loy.

Vợ chồng người đàn ông thượng lưu mưu sinh
Vợ chồng người đàn ông thượng lưu mưu sinh

Trong phim, Doloey là một kẻ máu lạnh, bên ngoài lạnh lùng. Không những thế còn là con nhà giàu có, tính tình đàng hoàng, đàng hoàng. Trong mọi trường hợp, anh đều tiếp cận anh hùng để giúp đỡ. Là một trong những người đứng đầu Ngân hàng Thế giới, Do Loy luôn phải đối mặt với Viên Sỏi, người thủ vai La Vân Hải.

Vợ chồng người đàn ông thượng lưu mưu sinh
Vợ chồng người đàn ông thượng lưu mưu sinh
Vợ chồng người đàn ông thượng lưu mưu sinh

Do Loy do nam diễn viên Cao Hân Vũ thủ vai. Sinh tại Ngày 6 tháng 2 năm 1989: Chiều cao ấn tượng là 1 mét 80 feet. Kao Han ይታወቃል còn được biết đến với tư cách là thành viên của Ban nhạc nam HIT-5. Ngoài ra, anh còn tham gia chương trình Lựa chọn của nhóm nhạc nam đình đám một thời. Trong sự kiện, nam diễn viên đã biểu diễn một tiết mục đặc biệt, trong đó anh thể hiện khả năng vũ đạo của mình.

Trước khi đảm nhận vai Do Lein Một nửa mật, một nửa ốm.Kao Han ፏ đã đóng vai chính trong một số bộ phim. SCI yêu kiều 2018, sư phụ toàn tài, Phù Dao hoàng hậu, ngọt ngào khi gió thổi, Trạch thiên ký, Biến dị thanh xuân 2, …..

Kao Han ቩ đã thành công gây ấn tượng với khán giả bởi vẻ đẹp tuyệt trần và kỹ năng diễn xuất của mình.

Xem Thêm >>  Muốn Gặp Anh thắng lớn tại Kim Chung, Kha Giai Yến lên ngôi Thị hậu | How-yolo

“Anh này giống Lee Jun Ki hỗn với Đặng Luân.”

“Cảm giác của anh chàng này trong cuộc thi kinh doanh sáng tạo dường như là một đối thủ có một không hai, anh ta nhảy rất đẹp.”

“Tôi cảm thấy rất vui khi xem STD 2019 nhưng thật đáng buồn là sự lựa chọn đấu tranh cho lẽ phải đã bị đánh mất. Chúng tôi hy vọng bộ phim này sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa sau này.”

“Mr Vũ và Lộc:” Hết bộ này lại cùng nhau đóng phim khác, đến lúc quay cả nhóm nam nữ. !!!

“Ngoài Doung Dung, tôi đã yêu người đàn ông này, nhưng bây giờ tôi mới biết tên anh ta.

“Đó là sự thật. Tôi đã nhìn thấy một ông chủ quyến rũ đeo một cặp kính râm và chỉnh sửa từng đường nét trong một câu chuyện tình yêu? Nhưng nó khiến tôi nhớ lại thời gian.

Vợ chồng người đàn ông thượng lưu mưu sinh
Vợ chồng người đàn ông thượng lưu mưu sinh

Một nửa mật, một nửa ốm. Nó phát sóng vào Chủ Nhật, Thứ Hai và Thứ Ba lúc 19 giờ tối.