Cặp chị em Puka và Gin Tuấn Kiệt lộ chi tiết đang sống chung nhà | How-yolo

Các fan của Puka và Jin Tuấn Kit lại một lần nữa thích thú khi tiết lộ cả hai về sống chung một nhà.

Sau hàng loạt thông tin hẹn hò, mới đây, cặp đôi này lại làm “nức lòng” người hâm mộ khi hé lộ chi tiết làm dấy lên nghi vấn cặp đôi Jin Tuấn Kit – Puka sống chung một nhà.

Đặc biệt, vào ngày 27/7, trên Instagram cá nhân của mình, nữ diễn viên Puka đã tiết lộ một góc căn phòng trong ngôi nhà của mình. Kèm theo đó, “công chúa” đăng dòng chú thích ngọt ngào về người ngủ: “Mặc dù em không thể nhìn thấy, nhưng em yêu cách anh nhìn em khi ngủ.”.

Cặp chị em Puka và Jin Tuan Keet tiết lộ chuyện sống chung nhà - Ảnh 1

Ngay khi đăng tải, dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng liên tục hô vang tên Jin Tuấn Kit: “Jin đang xem, chị ạ. Ok, chúng ta vui như trúng số vậy”, “Jin đang xem Poo ngủ à?”, “Em biết rằng khi anh ấy nhìn 360 độ, Jin thích nhìn thấy Poo đầu tiên” …

Cặp chị em Puka và Jin Tuấn Kit tiết lộ chuyện sống chung nhà - Ảnh 2

Tuy nhiên, dù cái tên được tiết lộ nhưng ngày hôm sau khi Jin Tuan Keat cũng quảng bá sản phẩm, có nghi vấn rằng cả hai sống chung một nhà nhưng anh lại vô tình miêu tả chính xác chi tiết tấm thảm trắng và màu tường. Nó giống với phần bức tường trong bức ảnh Puca đăng tải trước đó. Dù là chi tiết nhỏ nhưng cũng khiến người hâm mộ hết sức vui mừng và càng có thêm lý do để “đẩy thuyền”, cặp đôi sẽ sớm được công bố.

Cặp chị em Puka và Jin Tuấn Kit hé lộ tình tiết sống chung nhà - Ảnh 3

Puka sinh ra ở Ngoài ra, cô còn được yêu thích là hot girl làng hài. Trong khi đó, Jin Tuấn Kit sinh ra ở Jin có vẻ ngoài lịch lãm, trí thức.

Cặp chị em Puka và Jin Tuấn Kit hé lộ tình tiết sống chung nhà - Ảnh 4

Sau khi Puca kết thúc mối tình 3 năm với đạo diễn Deep Tien, vào khoảng tháng 2/2020, cư dân mạng lan truyền thông tin cô và Jin Tuấn Kit đang hẹn hò. Dù để lộ nhiều tình tiết như dùng đồ đôi, check in cùng địa điểm nhưng cặp đôi vẫn “tình như thuở mới yêu” nhưng “trong ngoài vẫn sợ” nên chưa công khai.

Xem Thêm >>  Tưởng vậy nhưng không phải vậy! | How-yolo